7 điều con trai ghét nhất ở con gái

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi Tran Song Nhi, 12/7/2013. — 6.330 Lượt xem

 1. Tran Song Nhi

  Tran Song Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  7 điều con trai ghét nhất ở con gái

  Khóc:Vì lúc đó các bạn nam sẽ mềm ra như cọng bún và hoàn toàn không biết phải làm gì với đám tay chân thừa thãi của mình.
  "Không sao đâu.Tớ ổn mà":Các bạn biết không,đó là lời nói dối tệ nhất mà các bạn có thể nói với các boys khi họ biết thừa là các bạn không hề ổn chút nào và thật lòng quan tâm hỏi.
  "Chuyện gì tớ cũng kể cho cô bạn thân của tớ cả!":Thật nguy hiểm!Các bạn có thể có bao nhiêu cô bạn thân cả thảy?Rồi anh chị em kết nghĩa và hằng hà sa số mối quan hệ thân ái khác.Điều đó khiến chúng tớ cảm thấy bất an vì không có bí mật nào được an toàn giữa con trai và con gái hết cả.
  "Chúng ta có thể nói chuyện được không?":với các bạn trai,câu đấy có nghĩa là"Chúng ta đang có vấn đề rất nghiêm trọng".Và điều đó khiến họ lo sợ mình đã làm gì sai.Một cách hết sức tự nhiên:họ sẽ xù lông lên phòng .
  "Tớ đã bảo rồi mà không nghe!":Ngay cả họ biết mình sai vì đã không nghe lời của các bạn thì đây vẫn là câu họ ghét nghe nhất.Nó khiến họ như có thêm một vị phụ huynh vậy.
  Thiếu tự tin:Các cô gái tự tin luôn hấp dẫn và xinh đẹp theo phong cách của riêng mình.Hãy tin họ đi và thôi than vãn rằng mình không xinh bằng A bằng B,không giỏi bằng Y bằng Z.Tất cả các bạn đều đặc biệt.
  Chuyện gì cũng được trình bày trên Facebook:Họ cũng như các bạn đều cần có bí mật và cực kì không thích bị người khác săm soi đời sống cá nhân.Hãy để dành một ít không gian riêng giữa chúng ta nhé!


  Mình thật sự hy vọng các bạn sẽ thích.Các bạn nhớ ung hộ mình nhé. :KSV@10: :KSV@10: :KSV@10:
   


  FC Ran Shin, Vân Loan, sherry21112 bạn khác thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP