6 sai lầm học tiếng Hàn online cần tránh

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi nhusang204, 30/6/2018. — 6.538 Lượt xem

 1. nhusang204

  nhusang204 Thành viên KSV

  6 sai lầm học tiếng Hàn online cần tránh

  Chúng ta tốn nhiều thời gian trong việc học tiếng Hàn online mà chưa hiệu quả. Có lẽ chúng ta đã mắc một số sai lầm phổ biến của đa số mọi người mắc phải mà chúng ta sẽ tổng hợp trong bài viết này!

  Hiện nay thì việc học tiếng Hàn Online là hình thức học được rất nhiều người lựa chọn và ưu tiên. Trái ngược với những ưu điểm mà nó mang lại thì việc học tiếng Hàn Online cũng tiềm ẩn rất nhiều các nhược điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kết quả học tập của chúng ta.Trung tâm học tiếng Hàn chúng tôi liên tục nhận được những yêu cầu về các khóa học, tư vấn phương pháp học và hỗ trợ cho những chúng ta học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Nhiều chúng ta có chia sẻ với trung tâm rằng đã đi học tiếng Hàn từ rất lâu rồi, nhưng chủ yếu là học tiếng Hàn Online nhưng thật sự vẫn không có kết quả và mong trung tâm tư vấn dùm.

  Việc học tiếng Hàn Online thật sự rất đơn giản và dễ dàng nhưng học như thế nào để có được hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt thì có 3 sai lầm phổ biến nhất của người học tiếng Hàn online gặp phải mà ít nhất ai trong các chúng ta cũng đã từng mắc phải trong 1-2 lần. Các chúng ta biết đó là điều gì không? 3 sai lầm phổ biến nhất của các người học tiếng Hàn online như sau :

  1. Học tiếng Hàn một cách tràn lan không có hệ thống

  Thường thì những chúng ta học tiếng Hàn online, gặp bài học nào là sẽ học bài học đó, thấy các video nào là xem video đó. Từ những bài phát âm, luyện nghe đến cho đến học tiếng Hàn qua bài hát... Không hề có một hệ thống

  Vậy thì như thế nào được coi là học có hệ thống?

  - Xác định mục đích học của chúng ta.

  - Chọn chương trình phù hợp nhất với mục đích của chúng ta đã lựa chọn và quyết tâm theo đuổi chương trình tới cùng

  - Học theo đúng các trình tự của chương trình học, không được bỏ qua bài học nào hoặc học nhảy cóc nó.

  Chúng ta cần biết, lộ trình học tiếng Hàn theo quy chuẩn là học tiếng Hàn nhập môn, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Hãy học tiếng Hàn Online đúng theo các trình tự này về cả từ vựng và ngữ pháp cho từng cấp độ của chúng ta nhé!

  2. Không thực hành giao tiếp tiếng Hàn

  Người học tiếng Hàn online thường thiếu môi trường để thực hành 2 kỹ năng nghe và nói. Đa số những chúng ta tập trung ghi chép, học từ vựng, học ngữ pháp. Chính điều này đã khiến những chúng ta theo lối mòn cũ, nặng lí thuyết và cực kém về thực hành.
  >> Xem thêm: tên tiếng hàn của bạn là gì

  3. Thiếu kiên trì học tiếng Hàn

  Làm một việc gì cũng cần đam mê và sự cố gắng, chúng ta sẽ không thể học tiếng Hàn giỏi ngay trong một thời gian ngắn mà không luyện tập, học hỏi. những phương pháp học chỉ cho chúng ta lối đi đúng, nhưng bản thân chúng ta mới quyết định tất cả. Phương pháp học tiếng Hàn online đòi hỏi những chúng ta có một Hàn độ tự giác và kiên trì để theo đuổi việc học tiếng Hàn cao. Nếu chúng ta là người mà không có tinh thần tự học, hay bỏ cuộc thì tốt nhất đừng nên học tiếng Hàn Online.

  4. Sự sẵn sàng cho khóa học kém

  Hãy chắc chắn rằng chúng ta chọn chương trình Hàn Quốc phù hợp với những gì chúng ta muốn tìm hiểu. Khi tìm kiếm những khóa học tiếng Hàn, chắc chắn rằng chúng ta tìm hiểu những gì chương trình hứa hẹn sẽ dạy cho chúng ta. chúng ta có thể làm điều này bằng những nhìn vào chương trình giảng dạy của họ. Nếu chúng ta biết biết những gì chúng ta có để mong được thì chúng ta sẽ có nhiều niềm vui hơn trên đường đi trong tương lai! Không chỉ có vậy, nhưng chúng ta sẽ có nhiều khả năng sử dụng những gì chúng ta học được, mà sẽ giúp chúng ta cải thiện nhanh hơn.

  5. Thiếu tập trung
  Hãy chắc chắn rằng quá trình thời gian học tiếng Hàn của chúng ta là một thời gian học tập trung. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ loại bỏ phiền nhiễu và thiết lập môi trường cho sự tập trung tối đa cho việc học tiếng Hàn của chúng ta. Một giờ của thời gian tập trung thì nó sẽ tốt hơn so với hai giờ bị phân tâm học. Chỉ với một vài hành động tập trung đơn giản, chúng ta có thể chắc chắn chúng ta sẽ học tiếng Hàn nhanh hơn trong thời gian kỷ lục!

  6. Tính nhất quán
  Nếu chúng ta đã có một kế hoạch học tập, chắc chắn rằng chúng ta thiết lập ngày của chúng ta để tìm cách học một ít mỗi ngày thay vì nhồi nhét mọi thứ vào một ngày. chúng ta sẽ giảm căng thẳng của chúng ta và đặt mình lên để duy trì ngôn ngữ tốt hơn.

  Cảm ơn những chúng ta đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc những chúng ta học tốt.

  >> Xem thêm : phim truyền hình hàn quốc
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP