1. internship123

  internship123 Cập nhật 500+ tin thực tập mới mỗi ngày!

  6 Bí Quyết Để Bạn Là Thực Tập Sinh Được Yêu Mến Trong Công Ty

  1. Quan tâm đến mọi người

  Người dễ thương là người thực sự quan tâm đến người khác, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Nếu bạn có chút tò mò về những người xung quanh, thường xuyên hỏi han và quan tâm đến họ, bạn sẽ dễ dàng xây dựng các mối quan hệ gắn bó và lâu dài. Công sở không chỉ là nơi bạn đến để làm việc.

  2. Để lại ấn tượng tốt trong lần đầu tiên

  Phút đầu tiên tiếp xúc với bất kỳ ai luôn tạo ra một ấn tượng rất khó thay đổi. Những điều bạn cần làm là ăn mặc phù hợp, hãy luôn mỉm cười, nhìn vào mắt mọi người và có một cái bắt tay ấm áp. Những điều rất nhỏ này sẽ giúp bạn bắt đầu các mối quan hệ thật dễ dàng.

  3. Nghe nhiều hơn nói

  Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều điều phải chia sẻ và bạn đang thao thao bất tuyệt về kỳ nghỉ ngày cuối tuần, gia đình hay công việc của mình thì hãy ngừng lại và hít một hơi dài.

  Bạn đang nói quá nhiều và bạn cũng nên hiểu rằng, bất cứ ai cũng có nhu cầu chia sẻ, hãy nhường họ một chút. Hãy tập lắng nghe nhiều hơn.

  Xem thêm tại: http://internship.edu.vn/vi/hanhtra...n-la-thuc-tap-sinh-duoc-yeu-men-trong-cong-ty
   
 2. hoaithu0986

  hoaithu0986 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/6/2015
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Nhân sự
  thực tập cái quan trọng nhất là quan sát, lắng nghe và không ngại khổ. nhiều bạn còn sẵn sàng xin được làm chân pha cà phê để được thực tập ở một nơi mà quanh mình đều là chuyên gia. thực tập là quá trình quan sát và học hỏi kỹ năng rất tốt cho sinh viên mới tốt nghiệp :)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP