1. angel1412

  angel1412 thiền thần năm xưa Thành viên thân thiết

  5 nhược điểm “chết người” của trai đẹp ngoài hành tinh

  Trong “Vì sao đưa anh tới”, dù có nhiều lợi thế hơn bất cứ ai trên Trái đất, song phận làm người ngoài hành tinh cũng mang đến nhiều điểm bất lợi cho Do Min Joon (Kim Soo Hyun).

  Kể từ khi Man from the Stars (Tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) lên sóng, Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ngay lập tức trở thành người tình trong mộng của các khán giả nữ. Tuy sở hữu những năng lực siêu phàm đáng ghen tỵ cùng tuổi thọ thuộc hàng “đại thụ”, song, “cụ giáo” Min Joon hẳn cũng phải thở dài khi gặp 5 bất lợi thuộc hàng "chí mạng" dưới đây:

  1. Cứ hôn người yêu là… xỉu

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nụ hôn thường giúp các anh chàng thể hiện tình cảm với người trong mộng thay cho lời muốn nói. Và Do Min Joon cũng không phải là ngoại lệ. Từ đầu phim đến giờ, khán giả tha hồ “đã con mắt” bởi những màn khoá môi của cặp đôi chính Min Joon – Song Yi. Thế nhưng, hệ quả của mỗi lần hôn có dính chút “enzyme” là “cụ giáo” sẽ ngay lập tức ngất xỉu hoặc ốm liệt giường. Cũng vì vấn đề đáng lo ngại này mà nữ minh tinh Trái đất từng ngậm ngùi sửa kịch bản do cô tự chế từ 1 nụ hôn thành cái ôm từ đằng sau.

  2. Có vấn đề liên quan đến sức khoẻ là không thể đi bệnh viện

  [​IMG]

  Nếu người bình thường bị ốm có thể ngay lập tức đến bệnh viện thì Do Min Joon lại không thể do sợ bại lộ thân phận. Như trong tập 9 của Vì sao đưa anh tới, dù sốt rất cao nhưng Min Joon nhất mực từ chối việc đến bệnh viện. Tình hình cũng không khá khẩm hơn khi trong tập 12, Min Joon bị ô tô đâm trọng thương. Phát hiện ra Min Joon nằm trong vũng máu tại nhà riêng, Song Yi quyết gọi xe cấp cứu đến nhưng anh lại 1 lần nữa ngăn cô lại.

  [​IMG]

  “Tuy Do Min Joon có khả năng tự lành vết thương nhưng đến ốm nặng cũng phải nằm chờ lành bệnh mà không được điều trị thì quả là khổ.” – 1 cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm với anh chàng ngoài hành tinh.

  3. Khó có thể giao lưu, kết bạn

  [​IMG]

  Do thời gian trên Trái đất và quê nhà của “cụ giáo” có phần khác biệt nên anh có thể sống tới 400 năm mà không lo bị già đi. Thế nhưng, đó cũng là bất lợi lớn với Min Joon và khiến anh khó có thể giao lưu, kết thân với nhiều người. Min Joon sợ rằng họ sẽ dần rời xa mình khi anh vẫn mãi là 1 thanh niên trẻ trung còn con người lại già đi theo năm tháng.

  [​IMG]

  Phần khác, do bản thân Do Min Joon "khác người" nên dễ khiến đối phương hoảng sợ. Người bạn từng chơi thân 10 năm với anh cũng bỏ chạy sau khi Min Joon tiết lộ thân thế người ngoài hành tinh cho anh ta. Vì vậy, Do Min Joon chỉ có 1 người bạn tri kỷ duy nhất là luật sư Jang trong hơn 30 năm.

  4. Không thể tự xuống tay diệt trừ mối hoạ

  [​IMG]

  [​IMG]

  Superman có thể dùng năng lực của mình để tiêu diệt kẻ xấu nhưng Do Min Joon lại không thể sử dụng sức mạnh vốn có giống như người anh hùng này. Theo như luật sư Jang tiết lộ trong tập 14 của Vì sao đưa anh tới, nếu Min Joon dùng khả năng “trời cho” để giết Lee Jae Kyung, nhiều khả năng anh cũng sẽ phải chết cùng hắn. Chính vì nghe lỏm được cuộc đối thoại này mà Jae Kyung khá tự tin trước sự đe dọa của Min Joon cho đến khi anh chàng ngoài hành tinh thả hắn rơi tự do.

  5. Dính đồ uống có cồn là không làm chủ được (hoặc bị hạn chế) sức mạnh

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy khán giả từng được phen cười "thả ga" trước màn say rượu không làm chủ được bản thân củaMin Joon nhưng cũng vì đồ uống có cồn mà sức mạnh của anh có thể bị hạn chế sau khi tỉnh dậy. Như trong tập 17 của phim, phần do uống quá chén từ tối qua, phần vì lo sợ bị mẹ Song Yi bắt quả tang "đột nhập trái phép" mà Min Joon không thể di chuyển tức thời. Rốt cuộc, anh chàng ngoài hành tinh đành leo ban công để quay về nhà trong sự châm chọc của cô người yêu minh tinh. Thế nên, Min Joon cũng khó lòng nhậu nhẹt thả ga như người bình thường dù muốn hay không.

  Theo Pháp luật xã hộ  Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/dien-anh...i-cua-trai-dep-ngoai-hanh-tinh/#ixzz2zPFCWBTO
   


  tho ngocPagodasto thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP