5 kinh nghiệm xương máu của nghề bán bánh mì chả cá

diemfood

Thành viên
Tham gia
10/10/2017
Bài viết
0
5 kinh nghiệm xương máu của nghề bán bánh mì chả cá
Bánh mì chả cá là một món ăn ngon, nếu bạn chọn nghề này để khởi nghiệp thì sẽ vô cùng thuận lợi vì không cần vốn đầu tư quá cao. Tuy nhiên không phải cứ bắt tay vào làm là thành công nếu như bạn không nắm rõ 5 kinh nghiệm xương máu của nghề bán bánh mì chả cá

========================================

  1. Bán buổi sáng
Buổi sáng là thời gian thích hợp nhất từ khung giờ 6h đến 10h, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và dọn hàng vào lúc 4h30 là có thể bán được rồi. Không nên bán cả ngày vì số lượng khách không nhiều, bánh mì để lâu sẽ không ngon khi mới ra lò, chả cá để nguội sẽ mất hương vị, quan trọng hơn công việc này sẽ bào mòn sức khỏe của bạn trong thời gian dài sắp tới

banh%20mi%20cha%20ca%201.PNG


  1. Chọn địa điểm
Trường học, khu công sở, khu công nghiệp là những nơi thích hợp nhất nhưng bạn sẽ nhận được nhiều sự cạnh tranh không lành mạnh nhất. Vậy nếu chọn mặt bằng ngay đối diện quán café dưới khu chung cư thì sao nhỉ? Chỉ cần 3m2, bán trong buổi sáng, tiền thuê sẽ giảm đi rất nhiều đấy

banh%20mi%20cha%20ca%202.PNG


  1. Chọn chả cá chất lượng
Chả cá bánh mì nhiều người hay chọn loại chả cá tạp vì giá thành rẻ, khi chiên thì thơm nhưng khi ăn lại không có nhiều hương vị. Thịt cá nhồng rựa là sự kết hợp hoàn hảo nhất và Diễm Food sẽ giúp các bạn khởi nghiệp có ngay nguyên liệu chả cá bài bản nhất, thơm ngon nhất cùng với nước sốt đặc biệt độc quyền. hãy liên hệ với Diễm Food theo thông tin cuối bài viết này nhé

cha%20ca%20do%20cu%20ly%20son%204.JPG


  1. Biết giao tiếp
Có ngoại hình là một ưu thế, nhưng biết giao tiếp sẽ còn lợi hơn nữa. Lúc mới vào nghề bạn có thể bị “bắt nạt”, nếu có ngay kỹ năng giao tiếp ứng phó bạn sẽ giữ được sự bình tĩnh và tốt nhất là nên làm thân để còn có thể kinh doanh lâu dài bạn nhé. Chỉ bạn một cái mẹo nè: ai buôn bán cũng không thích CSTT, hãy tận dụng điều đó làm thân với các bạn hàng xung quanh nhé

cha%20ca%20chien%20soi%201.jpg


  1. Nên có 2 người bán
Ngày đầu tiên ra bán, không biết là sẽ ế hay đông khách, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình 1 người nhân sự quán xuyến xe bánh mì giúp mình nhé. Những ngày đầu sẽ làm bạn vô cùng mệt mỏi, nếu có 1 người cùng chia sớt nỗi buồn và niềm vui, bạn mới có năng lượng cho những tháng năm tiếp theo. Hãy tím 1 người thực sự ủng hộ bạn trong công việc này nhé

banh%20mi%20cha%20ca%203.PNG


========================================



Công việc bán bánh mì chả cá không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay thạo việc, xe bánh mì chả cácủa Diễm Food có đầy đủ các dụng cụ cần thiết rồi, bạn chỉ cần bắt tay vào và nắm rõ 5 kinh nghiệm xương máu kể trên là tương lai bạn sẽ trở thành một con người thành đạt, thành công trong lĩnh vực bạn đầu tư rồi đấy


Xem thêm: Cung cấp chả cá tươi bán bánh mì và xe bánh mì inox có thương hiệu


Địa chỉ mua sỉ và lẻ chả cá bán bánh mì 2019 tại Buôn Mê Thuột và TPHCM
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DIỄM FOOD
  • 86 Hoàng Hoa Thám, Phường Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • 0926.694.058 (Mr.Khánh) --- 098.1018.157 (Mr.Tiệp)
  • chacadiem.com --- diemfood.com
  • facebook.com/thucphamdiemfood

Văn phòng đại diện tại TPHCM:
  • 95A Đường Số 8, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TPHCM
  • 0937 377 848 --- 0965 61 7778 (Mr.Phong)
  • chacadiem.com --- diemfood.com
  • facebook.com/diemfood.banhcanhbunchaca/
 
×
Quay lại
Top