5 điều thú vị từ tinh dầu bưởi

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi iandworld198, 11/4/2016. — 233 Lượt xem

 1. iandworld198

  iandworld198 Thành viên mới

  5 điều thú vị từ tinh dầu bưởi

  Một số đồn điền vô đạo đức rõ ràng xung quanh khu rừng nhiệt đới và than bùn cho vùng đất này bất hợp pháp, điều này đã dẫn đến sự phá hủy môi trường sống của con đười ươi và tranh chấp đất đai của địa phương trong một số lĩnh vực.

  [​IMG]

  Sức khỏe tim  Trộn bột tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất và mật ong và khiến 1 sự lây lan dày. Thay thế kẹt luôn luôn của bạn sở hữu điều này và tiêu thụ hàng ngày. Điều này sẽ khiến cho giảm nguy cơ đau tim.  thúc đẩy giảm béo  ích lợi tinh dầu vỏ bưởi khiến giảm đề kháng insulin và gấp ba lần công suất của insulin để chuyển hóa đường trong máu. Gia vị này do vậy tinh dầu hoa oải hương giúp giảm cảm giác thèm ăn đói và các con phố, dẫn tới giảm mỡ thừa. Tiêu thụ trà tinh dầu vỏ bưởi giúp đàn bà bị chảy máu kinh nguyệt nặng.


  Giảm Cholesterol  Tiêu thụ một phần tư thìa cà phê tinh dầu bưởi hàng ngày đã được khoa học tinh dầu bưởi chứng minh để làm cho giảm nồng độ triglycerid và cholesterol. tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất được tiêu dùng phổ biến để điều trị đau vì tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất giận dữ sở hữu prostaglandin góp phần co giãn của các mô cơ.  Trị lạnh  tinh dầu bưởi là một cái thảo dược tinh dầu bưởing lên tiêu dùng để chữa cảm lạnh và cảm cúm thông thường. tinh dầu vỏ bưởi tinh dầu sả khi bổ sung trà gừng là 1 thuốc giảm lạnh xuất sắc. phương thuốc khác bao gồm thêm 1 phần tư muỗng cà phê bột tinh dầu vỏ bưởi nếu để một muỗng canh mật ong. Tiêu thụ hẩu lốn hai lần một ngày trong 3 ngày cho Cuối cùng tốt nhất.  Ngăn đề phòng Viêm khớp  Viêm khớp gây đau và sưng ở những khớp và tinh dầu vỏ bưởi hỗ trợ giảm các triệu chứng. Trong một cốc tinh dầu bưởing nước, thêm 2 thìa mật ong và 1 muỗng bột tinh dầu vỏ bưởi. Uống hẩu lốn này hai lần một ngày để khiến giảm đau viêm khớp. tinh dầu bưởi hỗ trợ phá tan vỡ những chất béo và bởi thế giúp đỡ tiêu hóa. Hơn nữa, một sự hài hòa mật ong và tinh dầu vỏ bưởi còn hỗ trợ chữa bệnh loét bao tử và làm cho giảm khí.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP