?

Bạn thấy bài viết này có bổ ích không?

 1. 1 phiếu
  100,0%
 2. Không

  0 phiếu
  0,0%
 1. Kaka-senpai

  Kaka-senpai Real life and Do not lie Thành viên thân thiết

  5 dấu hiệu cho thấy crush đã đổ bạn lắm rồi!

  Crush ai đó có vẻ như cũng không nên thơ lắm đâu nếu như người ấy biết mà vờ như không biết. Lúc bấy giờ hẳn sẽ có một trái tim đau khổ, chỉ biết lặng nhìn người ta cười mà trong lòng nước mắt rơi… Nhưng cũng có đôi khi người mà chúng ta trót đem lòng thầm thương trộm nhớ ấy cũng có những tín hiệu bật đèn xanh mà chúng ta không kịp tinh tế để nhận ra thì sao?

  Dưới đây là một vài dấu hiệu "đớp thính" chuẩn không cần phải chỉnh dành cho bạn, hãy để ý xem crush của bạn có những đặc điểm kể dưới đây không nhé!

  1. Trao đổi tâm tình qua ánh mắt

  Nghe thì có vẻ hơi trẻ con, nhưng quả thật anh chàng đang đưa bạn vào tầm ngắm rồi nhé! Khi chúng ta thích một ai, chẳng phải việc đầu tiên chúng ta làm chính là không ngừng dõi theo nhất cử nhất động của họ hay sao? Và một khi crush của bạn cũng làm y hệt thế với bạn, thì chắc chắn là có gì gì rồi đấy!

  2. Trả lời tin nhắn nhanh nhẹn bất thường
  Đương nhiên là vì không muốn để cho bạn phải chờ lâu, khi nói chuyện cùng bạn cũng tỏ ra vô cùng hào hứng. Nếu bạn nói chuyện cùng crush và bắt sóng được những tín hiệu này thì chắc chắn là đáng mừng rồi. Bởi vì khi thích ai, người ta mới trân trọng từng giây phút được trò chuyện cùng người ấy.

  3. Bật chế độ "auto" vui vẻ khi gần bạn
  Trong khi bạn thì hồi hộp thấp thỏm, chỉ nghĩ tới chuyện kề bên thôi đã run lẩy bẩy chân tay, nhưng người ta thì ngược lại, hoàn toàn thoải mái, cũng hoàn toàn vui vẻ. Rõ ràng là người ta thích bạn rồi đấy, chứ

  4. Muốn gây sự chú ý, gieo thương nhớ bằng hành động
  Chẳng phải những hành động của người ta đã cho bạn biết rõ mười mươi rồi hay sao. Người ta luôn đối xử với bạn một cách khác biệt rõ rệt so với những người khác ở xung quanh, lý do đơn giản cũng chỉ vì bạn đã có một vị trí quan trọng trong lòng người ta rồi. Và người ta đang nỗ lực chứng tỏ cho bạn thấy đó.

  5. Chủ động chia sẻ tâm sự cùng bạn

  Khi người ta thích bạn, người ta sẽ để tâm tới từng lời nói của bạn cho dù là vu vơ nhất. Và những gì có thể giúp đỡ bạn ở trong tầm tay của người ta, người ta sẽ luôn hết mình. Nếu bạn cảm thấy crush của bạn có đôi chút quan tâm tới những gì bạn nói, hãy cứ mạnh dạn thả thính tiếp tục đi nào!
  [Nguồn]: http://kenh14.vn/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP