1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  5 đặc điểm nhận diện một cô nàng sống nội tâm

  Những cô nàng hướng nội thường có một thành trì vững chắc bao bọc trái tim của họ mà ngay cả khi tìm được đường vào chưa chắc bạn đã có thể hiểu hết về nàng.

  Thích giấu cảm xúc

  Bạn sẽ rất vất vả trong việc nắm bắt cảm xúc của nàng. Con gái sống nội tâm thường thích giấu giếm tâm trạng, đôi khi đánh lừa suy nghĩ của bạn kiểu “trong một đằng, ngoài một nẻo”. Những cô nàng hướng nội sở hữu tâm hồn phong phú và sâu sắc, quen với việc khép kín trái tim, giữ những cảm xúc cho riêng mình.

  Không phải bạn không đủ quan trọng và tin tưởng với cô ấy, mà có thể vì nàng không muốn bị cho là yếu đuối, hay sợ những suy nghĩ tiêu cực của nàng ảnh hưởng đến bạn mà thôi. Phải là người thực sự yêu và thấu hiểu mới có thể “xâm nhập” được vào thế giới nội tâm cực kì phức tạp của những cô nàng hướng nội.

  Đôi lúc “bỏ rơi” bạn để trốn trong không gian riêng của nàng

  Nhiều khi tính cách kì lạ này có thể khiến bạn giận dỗi, nghĩ rằng nàng vô tâm. Một cô nàng sống nội tâm thường dành cho mình những khoảng lặng, những góc khuất nho nhỏ để ẩn náu. Nàng sẽ đột nhiên không gọi điện, nhắn tin cho bạn một ngày nào đó, hay ngược lại, khi bạn đang lo lắng vì bận bịu không hỏi han, quan tâm nàng được thì thực ra, nàng lại chẳng nề hà. Đó là lúc các cô nàng hướng nội mải mê trong thế giới riêng của mình, thế giới mà trước khi yêu bạn, họ đã quen với việc đơn độc một mình, tự lập, không cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của ai đó.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  Yêu không bằng lời nói

  Một cô gái hướng nội có thể không đủ mạnh dạn để thể hiện tình yêu với bạn qua những hành động, cử chỉ nồng nhiệt. Nàng rụt rè, e thẹn, không muốn, hoặc không thích thể hiện tình cảm qua hành động, lời nói. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ khô khan, thiếu cảm xúc.

  Trái tim của những cô nàng hướng nội rất nhạy cảm. Mọi cử chỉ, dù là nhỏ nhất của bạn, cũng khắc sâu trong trí nhớ của nàng. Dù cô ấy không nói ra, hãy hiểu rằng bạn giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim nàng. Với một cô gái hướng nội, tình yêu không cần quá phô trương, ồn ào, không nhất thiết phải thể hiện ra bên ngoài, chỉ cần sự thấu hiểu giữa hai tâm hồn là đủ.

  Mạnh mẽ

  Những người sống nội tâm thường suy nghĩ phức tạp, nhạy cảm trước một vấn đề. Họ có thể hơi tiêu cực, bi quan nhưng lại sở hữu một sức mạnh nội tâm kì lạ. Một cô gái hướng nội có thể hơi nhạy cảm, hay suy nghĩ, lo lắng, buồn phiền nhưng biết cách khéo léo giữ lại những cảm xúc ấy cho riêng mình, tự xoay sở và vượt qua.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  Nàng là một ẩn số

  Những cô nàng hướng nội thường có thói quen khép kín mình với người lạ, họ chỉ thực sự mở lòng và bộc lộ bản thân với ai thực sự thân và thấu hiểu nàng. Khi yêu một cô gái sống nội tâm, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị trong tính cách của nàng, khác hẳn với những suy nghĩ, ấn tượng ban đầu.

  Cô ấy có thể nói không ngừng nghỉ khi bên bạn, nghịch ngợm, hài hước, đôi khi thích nổi loạn… Sẽ mất một quãng đường gian nan để bạn có thể khám phá những điều đặc biệt ẩn chứa trong tâm hồn nàng. Nhưng khi chinh phục được rồi, bạn sẽ cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn đấy!

  Theo Tiin
   


  Yuu Nguyễn, cobebuongbinh1999kudokuroba thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP