1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng tu thân-tề gia-trị quốc-bình thiên hạ Thành viên thân thiết

  5 cung Hoàng Đạo có tính "kém miếng là khó chịu" vào hàng bậc nhất

  5 cung Hoàng Đạo có tính "kém miếng là khó chịu" vào hàng bậc nhất
  NANA, THEO TRÍ THỨC TRẺ


  Vì có tính kém miếng khó chịu nên những cung Hoàng Đạo này luôn mang trong mình ý chí cạnh tranh mãnh liệt.


  Cạnh tranh khiến con người ta cảm nhận được sự tồn tại của bản thân tuy nhiên cũng là tính xấu khiến họ bị gán mác đố kỵ và ghen ăn tức ở. Trong số 12 cung Hoàng Đạo, chỉ có 5 cung dưới đây là có tính kém miếng là khó chịu nhất mà thôi. Phải chăng vì họ chưa từng tồn tại ý nghĩ cầu hòa trong tư tưởng

  Top 1. Bạch Dương
  [​IMG]
  Tôi mới là nhất, hiểu không?

  Thực ra, Bạch Dương không phải thuộc tuýp người hay đố kị, ghen ghét, xung quanh có nhiều người giỏi hơn đối với Bạch Dương cũng là điều bình thường. Mặt khác, Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng Đạo. Thế nên, bản tính thích được dẫn đầu khiến họ không cam lòng đi sau người khác. Thế nhưng dù mong mỏi chiến thắng đến đâu đi chăng nữa thì với với tinh thần chơi đẹp, Bạch Dương sẽ phấn đấu để vượt qua đối thủ.

  Top 2. Sư Tử
  [​IMG]
  Tôi chắc chắn có thể làm được hơn bạn, nhìn mà xem.

  Xem chính mình như chúa tể rừng xanh, Sư Tử rất tự tin vào bản thân, tràn đầy tham vọng và luôn muốn tỏa sáng. Sư Tử dùng đủ mọi cách để được thể hiện bản thân mình, che đi những điều xấu và chỉ phô bày những thứ tốt đẹp. Vậy nên đột nhiên có ai đó vượt mặt họ thì hẳn nhiên Sư Tử sẽ rất khó chịu. Dù người ta không làm gì ảnh hưởng đến cuộc sống của Sư Tử, chỉ là vô tình đánh cắp sự chú ý của mọi người xung quanh, thì với người luôn ghét làm kẻ thua cuộc như Sư Tử sẽ vẫn lấy đó làm mục tiêu, dốc toàn bộ sức lực để phân cao thấp với đối phương.

  Top 3. Xử Nữ
  [​IMG]
  Chờ đấy, và tôi sẽ cho bạn thấy ngay thôi!

  Là một kiểu người lý trí nên sẽ hiếm khi so bì, cạnh tranh với người khác. Tuy nhiên trên thực tế, Xử Nữ là con người theo chủ nghĩa thập toàn thập mĩ, trong công việc hay đòi hỏi phải đạt đến độ hoàn hảo nên thường có những quy tắc riêng và thích tự làm việc một mình hơn là kết hợp cùng những người khác. Chính vì lẽ đó, nếu có người bỗng nhiên làm tốt hơn, được khen ngợi nhiều hơn thì Xử Nữ sẽ cực kì khó chịu và tuyệt đối không cho phép điều đó xảy ra lần thứ hai.

  Top 4. Ma Kết
  [​IMG]
  Tôi không quan tâm, tôi thích cạnh tranh thì cạnh tranh, vậy thôi!

  Hình ảnh con dê với chiếc sừng cong vút vẽ nên một Ma Kết thích chứng minh năng lực của bản thân. Coi sự cạnh tranh giống như việc thử thách các giới hạn của bản thân trong việc theo đuổi mục tiêu, điều này mới đủ để khiến Ma Kết cảm thấy việc dựa vào chính mình để sống và phấn đấu mới đáng để tự hào.

  Top 5. Nhân Mã
  [​IMG]
  Tôi chuẩn bị sẵn sàng rồi, bạn cứ tới đây thử xem

  Nhân Mã là người yêu thích cuộc sống tự do, ghét bị ràng buộc. Bản thân thích tự quyết định cuộc sống của mình, thích tự kiếm và tiêu những đồng tiền do chính mình làm ra. Điều đó khiến Nhân Mã tự hào rằng mình đã hơn được người khác rồi. Vậy nên một khi có ai đó bất ngờ vượt mặt trong lĩnh vực mà Nhân Mã cảm thấy tự tin nhất thì ngay lập tức Nhân Mã sẽ tìm đủ mọi cách để đánh đổ.

  NANA, THEO TRÍ THỨC TRẺ
   


  sagitarius98 thích điều này.


 2. han_003

  han_003 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/3/2017
  Bài viết:
  96
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  8
  Hì mk là sư tử
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP