[4share][PC]The Flame in the Flood-FLT

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 26/2/2016. — 1.264 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]The Flame in the Flood-FLT

  [​IMG]

  Game Information

  Title: The Flame in the Flood
  Genre: Action, Adventure, Indie
  Developer: The Molasses Flood
  Publisher: The Molasses Flood
  Release Date: 24 Feb, 2016

  Vài năm trở lại đây, thể loại game sinh tồn đã “vụt sáng” trở thành “ngôi sao” của làng game thế giới với nhiều cái tên đã “làm mưa làm gió”, thu hút một lượng lớn người hâm mộ cả mới lẫn cũ của thể loại này.
  “Hòa mình” cùng làn sóng phát triển game sinh tồn này, vào cuối tháng 9 vừa qua, The Molasses Flood – một studio “mới toanh” được tổ hợp từ các “cựu binh” từng làm việc trong các dự án tên tuổi như dòng game Bioshock, Rock Band, Halo… đã ra mắt tựa game đầu tay của họ – The Flame in the Flood.
  Hiện tại, The Flame in the Flood mới chỉ có một chế độ chơi duy nhất là chế độ “tự do”, nơi người chơi – trong vai một cô gái trẻ cùng chú chó của mình – chỉ có một mục tiêu là sống sót lâu nhất có thể.
  Lối chơi của The Flame in the Flood được thiết kế theo “khung sườn” căn bản của hầu như mọi tựa game, khi bạn cần phải thu thập các tài nguyên có sẵn trong môi trường và phối hợp chúng để tạo nên các trang thiết bị, nhu yếu phẩm để sinh tồn. Để duy trì sự sống của mình, bạn cần đảm bảo sức khỏe của nhân vật (thức ăn, nước uống, nhiệt độ thân thể…) và tránh những tác nhân đe dọa đến tính mạng của mình như chấn thương, thú dữ…
  Nét đặc biệt của The Flame in the Flood là việc thế giới trong game được xây dựng dọc theo một con sông và cuộc hành trình của người chơi sẽ là xuôi theo dòng nước, rồi lần lượt ghé qua những vùng đất ven sông.
  Việc thế giới của game bị “chia nhỏ” như vậy có tác động rất lớn đến cơ hội sinh tồn của người chơi, khi mà lượng tài nguyên bạn có thể kiếm được ở mỗi khu vực là khá hạn chế, và bạn sẽ thường xuyên không thể kiếm được nguyên vật liệu mà mình đang cần.
  Ngoài ra, phương án duy nhất mà bạn có thể thực hiện nếu lỡ đụng phải thú dữ như chó sói hay lợn rừng đó là… chạy, khi mà năng lực chiến đấu của bạn là hầu như… không có! Bên cạnh thời gian sống sót, The Flame in the Flood còn có thêm một chỉ số khác để đánh giá năng lực sinh tồn là quãng đường mà bạn đã đi được kể từ điểm xuất phát.
  Dự kiến trong thời gian sắp tới, The Flame in the Flood sẽ được bổ sung phần chơi chiến dịch với một cốt truyện khá hứa hẹn. Nhưng có lẽ với phần đông game thủ yêu thích game sinh tồn, được thử thách năng lực sống sót của mình một cách thuần túy như game đang mang lại có lẽ đã là đủ lắm rồi.
  (Nguồn vietgame.asia)​

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.14Gb
  http://4share.vn/f/4b7f7c7e7c787b7f
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP