[4share][PC]Battlefield 1-CPY

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 12/2/2017. — 10.933 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]Battlefield 1-CPY

  [4share][PC]Battlefield 1-CPY
  [​IMG]

  Game Information

  Title: Battlefield™ 1
  Genre: Action, Shooter
  Developer: DICE
  Publisher: Electronic Arts
  Release Date: 42663

  Từ lâu dòng game Battlefield vốn đã “nổi tiếng” với việc hoàn toàn không chú trọng vào mục chơi đơn. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dòng game trong 14 năm qua chỉ là Battlefield Bad Company 2 với phần chơi chiến dịch được đầu tư kĩ lưỡng, vận dụng được toàn bộ cơ chế làm nên thành công của phần chơi mạng.
  Đến với Battlefield 1, không ít người vẫn còn đó những ác cảm ngày nào và để rồi bị phần chơi chiến dịch của game “thổi bay” với pha trình diễn tuyệt vời.
  Khi người viết dùng cụm từ “đi ngược lại với xu hướng làm game” thì bên cạnh bối cảnh, cung cách thiết kế phần chơi chiến dịch là yếu tố tiếp theo đó.
  Lượt bỏ đi hoàn toàn mô típ anh hùng đơn phương độc mã càn quét chiến trường. Battlefield 1 mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác và khiến bất kì ai một lần chơi qua phải rùng mình: trải nghiệm của những người chiến sĩ, nạn nhân của cuộc đại chiến khốc liệt. Mỗi một phần chơi là một góc nhìn của từng khía cạnh với trải nghiệm đặc trưng về cuộc đại chiến: Sự hi sinh trong màn chơi “The Runner” (Người Đưa Tin), tinh thần quyết chiến và lòng quả cảm trong “Through Mud and Blood” (Qua Bùn Và Máu) và sự dối trá của chiến tranh trong “Friend In High Places” (Người Bạn Trên Không).
  Chưa dừng lại ở đó, DICE đã vận dụng triệt để các cơ chế trong lối chơi của Battlefield 1 vào phần chơi đơn, đồng thời lồng ghép chúng một cách tài tình vào cốt truyện. Tuy những màn chơi đơn trong Battlefield 1 không rộng lớn như những game hành động thế giới mở khác, nhưng chúng lại được thiết kế để mang lại thoải mái và tự do trong hành động và đồng thời cũng truyền tải sự cao trào và ác liệt của cuộc đại chiến tới người chơi. Bên cạnh đó, hãng còn xây dựng hệ thống hành động lén lút dành riêng cho mục chơi đơn. Giờ đây, người chơi có thể làm chủ được cách thức tiếp cận mà mình mong muốn, gỡ bỏ hàng rào cô lập của lối chơi vốn đã là nỗi ám ảnh của các game hành động tuyến tính.
  Những yếu tố trên khi kết hợp lại một cách hài hòa thì không những gia tăng sự phong phú của từng màn chơi, mà còn đồng thời còn tạo chiều sâu cho mục chơi đơn.
  Sự cân bằng trong mảng chơi mạng vốn đã là nỗi ám ảnh của dòng game Battlefield qua suốt các thời kì. Tuy phải dấn thân vào đề tài mới và đối mặt với những thay đổi trong lối chơi cũng như việc ra mắt của cơ chế “Behemoth”, thế nhưng sự cân bằng trong Battlefield 1 lại đặc biệt hoàn hảo nhất trong cả loạt game này.
  Yếu tố cân bằng đầu tiên là việc thiết kế lại hệ thống phương tiện, khi mà ở các phiên bản trước đây, có một số phương tiện trong game mạnh một cách quá đáng như xe phòng không trong Battlefield 4, các vấn đề như thế này lại nằm trong trọng tâm thiết kế của các phương tiện đó và dù có cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì hoàn toàn không thể thay đổi được ảnh hưởng của nó chỉ qua các bản vá lỗi.
  Nhận thấy điều này, DICE đã gần như xây dựng lại hoàn toàn hệ thống và đưa vào những thay đổi chính: nâng cao sự tương khắc giữa vũ khí và phương tiện. Tuy các khí tài trong game rất mạnh, thế nhưng chỉ cần sử dụng đúng vũ khí vào điểm yếu thì người chơi sẽ dễ dàng triệt hạ chúng. Do đó nếu muốn sử dụng các khí tài này một cách hiệu quả, bạn buộc phải phối hợp với người chơi khác để vô hiệu hóa khả năng tấn công của một số chủng loại vũ khí từ đội bạn như pháo đại bác hay phòng không. Đồng thời cũng phải vận dụng các kĩ năng và chiến thuật trong tấn công thay vì ỷ lại vào sức mạnh cơ bản và độ “dai” của khí tài (như trong các phiên bản trước).
  Tiếp theo đó là sự xuất hiện của các lớp nhân vật mới điều khiển phương tiện như phi công và thợ máy, điều này khiến cho người chơi một khi đã chọn lái khí tài buộc phải phụ thuộc vào chúng nhiều hơn do tính chất hỗ trợ và sửa chữa của lớp nhân vật này. Do đó, một khi rời bỏ phương tiện, lớp nhân vật phi công và thợ máy trở thành “gánh nặng” trên chiến trường, bởi trò chơi loại bỏ gần như hoàn toàn khả năng người chơi cố tình nhảy vào đội hình đội bạn với vũ khí “siêu khủng” trên tay và càn quét mọi thứ.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 49.98Gb
  Battlefield.1-CPY
  http://4share.vn/f/7742444f41464044/Battlefield.1-CPY.iso.file
  Battlefield.1.SETUP.FiX-SAFTPRESSE
  http://4share.vn/f/5e6b6d6668696769/Battlefield.1.SETUP.FiX-SAFTPRESSE.rar.file
  Battlefield.1-Black.Box - Bản đóng gói chỉ còn 19Gb
  http://4share.vn/f/281d1b101e1b1a18/Battlefield.1-Black.Box.rar.file
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - 4share Battlefield CPY Diễn đàn Date
[4Share] 50 sắc thái phần 3 - Tự do Bluray - Sub chuẩn không lỗi Phim Hay 28/6/2018
[4share][PC]GIGA WRECKER-PLAZA Game chọn lọc 13/2/2017
[4share][PC]Resident Evil 7 Biohazard-CPY Game chọn lọc 12/2/2017
[4share][PC]Take On Mars-RELOADED Game chọn lọc 12/2/2017
[4share][PC]Nights of Azure-CODEX Game chọn lọc 12/2/2017
[4share][PC]Atelier Sophie The Alchemist of the Mysterious Book-CODEX Game chọn lọc 12/2/2017

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP