4 QUAN NIỆM SAI LẦM PHỔ BIẾN VỀ NƯỚC UỐNG GIÃ RƯỢU HOVENIA

hovenia

Thành viên mới
Tham gia
18/1/2017
Bài viết
7
1. Uống Hovenia vào hết say ngay tức khắc!
Thông thường cơ th.ể phải mất một vài tiếng hoặc lâu hơn để chuyển hóa và đào thải các chất có hại do uống rượu bia. Hovenia thúc đẩy nhanh quá trình này để thời gian giảm xuống còn 5-7 phút. Đây là khoảng thời gian rất ngắn nhưng hoàn toàn khác với "ngay tức khắc" - cụm từ khiến nhiều người hiểu sai và cho rằng Hovenia không tốt.
2. Những người thường xuyên uống rượu bia mới phải dùng nước giã rượu!
Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, dù có uống rượu bia hay không, chúng ta vẫn thường xuyên (một cách vô tình hay cố ý) đưa vào cơ th.ể những chất gây hại cho gan và các bộ phận khác. Hovenia giúp cơ th.ể loại bỏ những chất độc này đồng thời còn cung cấp thêm những chất khoáng, chất xơ, vitamin có lợi cho sức khỏe.
3. Người uống Hovenia là người có tửu lượng kém!
Mọi người cần Hovenia vì rất nhiều lý do: có thể là không thích nhưng bị buộc phải uống rượu bia; hay có những triệu chứng khó chịu, đau đầu, nôn nao... sau khi uống; cũng có thể là vì ý thức muốn bảo vệ sức khỏe khỏi các chất không tốt, hay là giữ tỉnh táo để bảo đảm sự an toàn cho bản thân... Vì thế, người uống Hovenia chưa chắc là người có tửu lượng kém nhưng chắc chắn là người
4. Hovenia là một loại thuốc!
Hovenia là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan và các triệu chứng do say rượu bia gây ra. Hovenia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Top