4 loại rau củ không nên hâm lại

nhipcautre0904

Keep moving forward
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
4.114
4-loai-rau-cu-khong-nen-ham-lai-edit-_518.jpg


Dưới đây là một số loại rau củ không nên hâm lại. Bởi vì nếu hâm lại sẽ mất chất dinh dưỡng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

1. Rau chân vịt (hay còn gọi là rau bó xôi)

Loại này giàu chất sắt và nitrat. Nếu hâm nóng lại thì sẽ chuyển thành nitric và các chất gây ung thư khác.

rau-chan-vit1.jpg


2. Nấm

Nấm có thành phần protein phức tạp. Trước khi nấu nấm để ăn, bạn nên nấu một số lượng nhất định để đảm bảo đủ ăn, tránh dư thừa.

rfew.jpg


3. Củ cải

Củ cải cũng có nitrat cao, thường được dùng để nấu canh, nấu súp. Do vậy hâm đi hâm lại cũng sẽ gây độc.

lamtrangdatubentrong.jpg


4. Xà lách xoăn

Tốt nhất loại này nên ăn sống. Nấu chín sẽ mất đi vị ngon, mất đi chất dinh dưỡng, gây độc hại.

efwcwf.jpg


Theo webtretho.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
mỗi nấm là mình hay hâm lại còn các thứ khác toàn đổ đi
 
×
Quay lại
Top