1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  4 điều xảy ra với cơ thể bạn nếu bạn ăn hạnh nhân mỗi ngày

  Ăn hạnh nhân theo nghĩa đen có thể cứu sống bạn. Trong một nghiên cứu, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ phát hiện ra rằng ăn ít hạt làm tăng cơ hội phát triển bệnh tim mạch. Trong số các loại hạt, hạnh nhân được yêu thích không chỉ vì hương vị của chúng, mà còn vì lợi ích của chúng.

  Hôm nay chúng tôi muốn trình bày 4 thay đổi của cơ thể khi ăn hạnh nhân hàng ngày

  Nó làm giảm mụn trứng cá.

  [​IMG]
  Theo nghiên cứu này, những bệnh nhân bị mụn trứng cá nghiêm trọng thiếu ít hơn 9% vitamin E trong máu. Ăn hạnh nhân để cải thiện tình trạng da là phương pháp chữa bệnh truyền thống lâu đời ở Trung Đông, hóa ra lại được khoa học ủng hộ. Hạnh nhân được chứa vitamin E và chất chống oxy hóa có thể giúp bạn chữa mụn trứng cá và làm trẻ hóa làn da của bạn nếu bạn có thể chịu được lượng chất béo omega-6 cao.

  Nó giúp điều trị bệnh tiểu đường.

  [​IMG]
  Nghiên cứu này cho thấy những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 có khả năng thấy tình trạng thể chất của họ được cải thiện bằng cách ăn hạnh nhân hàng ngày. Chúng không chỉ giúp làm thông thoáng các động mạch bằng cách giảm cholesterol xấu mà còn góp phần làm giảm lượng đường trong máu nhờ các khoáng chất của chúng.

  Nó giúp phục hồi sau khi sinh.

  [​IMG]
  Ấn Độ có truyền thống lâu đời về việc ăn hạnh nhân như một phương thuốc tự nhiên để điều chỉnh lưu lượng đường ruột và tăng năng lượng. Hạnh nhân là một thành phần thiết yếu trong chế độ ăn kiêng ayurvedic và thường được khuyên dùng cho phụ nữ sau khi sinh để giúp họ phục hồi nhanh chóng và tránh rạn da.

  Nó có thể làm cho em bé của bạn thông minh hơn.

  [​IMG]
  Như đã đề cập trước đây trong bài viết này, hạnh nhân có thể cải thiện hoạt động của não. Ăn 74 gram hạnh nhân mỗi tuần có thể giúp em bé của bạn thông minh hơn, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Tây Ban Nha đã quan sát 2.208 phụ nữ mang thai. Trẻ em được theo dõi khi chúng 1, 5 và 8 tuổi. Những đứa trẻ có mẹ ăn hạnh nhân khi mang thai đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra IQ.

  Thêm: hạnh nhân thô, ngâm hoặc rang?

  [​IMG]
  Theo y học ayurvedic, cả hạnh nhân thô và rang đều chứa cùng một chất dinh dưỡng và do đó, có cùng lợi ích. Mặt khác, ngâm hạnh nhân qua đêm và gọt vỏ chúng có thể giúp giảm mức độ tannin của chúng.Nếu ăn vào với số lượng lớn, tannin có thể ngăn chặn sự hấp thụ chất dinh dưỡng, nhưng các nghiên cứu gần đây đã không tìm thấy bằng chứng ủng hộ điều này.

  Nếu bạn ăn hạnh nhân một cách thường xuyên, bạn có thể quen với những lợi ích này. Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi cơ thể khác khi ăn hạnh nhân?

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE​
   
 2. huongiang2711

  huongiang2711 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/5/2018
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  8
  Mình rất thích ăn hạnh nhân, mỗi đội mua hơi đắt.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP