1. hoangquanlaij

  hoangquanlaij Thành viên mới

  3 phương pháp chữa trị thoái hóa cột sống hay sử dụng nhất

  Thoái hóa cột sống căn bệnh mà chúng ta không thể chữa trị dứt điểm cũng như khỏi hoàn toàn được. Tuy nhiên, không phải cho nên mà không có Các giải pháp nhằm khắc phục để làm giảm thiểu tối đa khả năng tái phát của bệnh lý. Trong bài viết dưới đây chưng tôi sẽ giới thiệu đến nhiều người 3 giải pháp đang được nhiều cơ sở, phòng khám y tế áp dụng và điều trị thoái hóa cột sống nhiều nhất.
  Chia sẻ 3 giải pháp chữa thoái hóa cột sống giảm tình trạng tái phát
  Trước tiên, để xác định xác thực bạn có mắc bệnh lý về cột sống hay không các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám lâm sàng, chụp phim X-Quang cột sống. Để từ đó mới xác định rõ nguyên do và đưa ra biện pháp giải quyết sao cho phù hợp với tình trạng bệnh lý của bạn nhất.

  [caption id="" align="aligncenter" width="700"][​IMG] Thoái hóa cột sống có khả năng làm cho tay chân tê bì, thậm chí là bị liệt, gây mất khả năng lao động.[/caption]

  Có 3 giải pháp chữa thoái hóa cột sống hay được áp dụng nhất đó là:

  + dùng thuốc giảm đau: Nếu tình trạng bệnh lý của bạn nhẹ chưa tới mức độ nguy hại những nha sĩ sẽ kê khai một vài loại thuốc có công dụng giảm đau nhanh. Tuy nhiên, giải pháp này cũng có hạn chế Đó là không thể chữa hết bệnh, có khả năng gây ra 1 số tác dụng phụ làm hại cho thận, gan, dạ dày,… hiệu quả kéo dài không lâu, dễ tái phát nếu ngưng sử dụng.

  + Phẫu thuật cột sống: giải pháp này chỉ được chuyên gia nha khoa ứng dụng đối với các trường hợp bệnh lý quá nặng, đau dai dẳng trong thời gian dài, đã điều trị bằng nhiều giải pháp khác nhau nhưng không khỏi,... Việc phẫu thuật cột sống chủ yếu thay đĩa đệm hoặc cắt gai xương Bởi vì Đó là 2 tình trạng phổ biến nhất. Tuy nhiên, hướng này không hoàn toàn hiệu quả, ca mổ mang tới nhiều rủi ro, bệnh dễ tái phát.

  + Trị liệu bảo tồn: giải pháp náy khá cam kết không phải dùng đến thuốc hay rủi do khi phẫu thuật, nhưng trước tiên bạn nên chọn lựa đến Các trung tâm danh tiếng trước đã. Bác sỹ có khả năng ứng dụng những biện pháp như trị liệu thần kinh cột sống, vật lý trị liệu, châm cứu,… với độ cam kết cao, hiệu quả lâu dài, phù hợp cho cả bệnh thoái hóa lâu năm, làm giảm tái phát.

  [​IMG]

  chữa trị thoái hóa cột sống hiệu quả với giải pháp Chiropractic tiên tiến nhất của Mỹ.

  Muốn điều trị thoái hóa cột sống nên tới trung tâm nào
  Hiện tại, ở Phòng khám cơ xương khớp PCC hiện đang áp dụng điều trị thoái hóa cột sống bằng giải pháp Chiropractic của Mỹ. Đó là biện pháp chữa bệnh được phân tích rất cao mà lại bảo đảm với cơ thể, tỉ lệ thành công cao, phù hợp cho tất cả những đối tượng khác nhau.

  Để cho giải pháp này đạt công hiệu tối đa khi chữa trị thoái hóa cột sống, các nha sỹ tại PCC còn vận dụng thêm 1 số công nghệ vật lý trị liệu, châm cứu khác, cộng thêm một vài phương án dẫn tập vận động, trả lời chế độ ăn uống hợp lý (nếu cần thiết), đổi thay các thói quen thiếu khoa học trong cuộc sống,…Nhằm đảm bảo kết quả đạt được cao nhất, giảm thiểu khả năng tái phát.

  PCC không những có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên nghiệp mà còn có hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, giường Lander, máy chiếu Laser thế hệ IV, sóng xung kích PRW, máy siêu âm, điện xung, đèn hồng ngoại IR,…

  tới với Phòng khám cơ xương khớp PCC, bạn không phải lo lắng về chi phí chữa trị. Bởi tại hầu hết đều được điều chỉnh sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị thoái hóa cột sống của từng bệnh nhân. Và hoàn toàn không phát sinh thêm những khoản tiền bất hợp lý trong suốt biện pháp chữa bệnh tại PCC.

  Hotline (24/7): 0907506687

  Tổng đài tư vấn: 19001049
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP