1. Yêu hoa đẹp

  Yêu hoa đẹp Thành viên mới

  3 bước cắm hoa 20/10 để có một bình hoa đẹp và dễ thương

  Ngày 20/10 sẽ thật đặc biệt và bất ngờ nếu bạn tự tay cắm tặng người phụ nữ bạn yêu thương như Mẹ, Vợ, bạn gái, chị em gái, người yêu. Chỉ cần một số bước đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể tạo nên một bình hoa ấn tượng với những loại hoa ý nghĩa và mầu sắc tươi tắn. Bạn hãy hoàn toàn tự tin lên cùng với sự hướng dẫn của Shop hoa tươi Hải Hà nhé.

  [​IMG]
  Bình hoa đẹp nhờ các bước cắm hoa 20/10 đơn giản


  Nguyên vật liệu cắm hoa 2/10:
  • Hoa: hoa hồng, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa cúc vạn thọ, hoa rum, hoa cúc mi.
  • Lá: chọn những cành lá nhỏ.
  • Bình: bình có dạng hình chữ nhật cao.
  • Xốp cắm hoa
  • Dụng cụ: kéo cắt hoa.
  Cách cắm hoa 20/10 đơn giản gồm những bước sau:


  [​IMG]
  Cắm hoa 20/10 bước 1

  • Cắt xốp cắm hoa: Trước tiên, bạn nên ngâm xốp vào nước, đừng dìm xốp, cho nó ngấm tự nhiên.
  • Cắt xốp hình chữ nhật đặt lọt vào trong bình cắm hoa, sao cho xốp cao hơn miệng bình khoảng 1,5 – 2 cm.
  • Cắt các cành lá nhỏ có chiều dài bằng chiều cao của bình và cắm xen kẽ lên mặt khối xốp: cắm 1 cành cao giữa vuông góc với mặt xốp, 4 cành theo 4 hướng của cạnh bình và 2 cành cao giữa hơi xiên.


  [​IMG]
  Cắm hoa 20/10 bước 2

  • Cắm thêm 4 cành lá khác xen kẽ giữa các cành lá đã cắm trước đó, không cắm quá nhiều cành lá để vị trí cắm các cành hoa. Cắt 2 cành hoa rum ngắn cắm sát cạnh chiều rộng của bình, hoa nghiêng góc 45 độ, hướng bông hoa lên trên.


  [​IMG]
  Cắm hoa 20/10 bước 2

  • Cắt cành hoa hồng cắm sát cạnh hoa rum bên trong và hoa cúc vạn thọ trắng cắm sát với hoa rum bên ngoài. Cắt 2 cành hoa hồng cắm cạnh hoa cúc vạn thọ trắng sát với mép cạnh chiều dài của bình.
  • Cắm cành hoa đồng tiền và hoa cát tường trắng sát cành hoa hồng sát với mép cạnh chiều dài bên trong của bình. Cắm cành hoa cát tường trắng sát mép cạnh chiều rộng đối diện với hoa rum, bông hoa hơi nghiêng hướng bông hoa ra ngoài.


  [​IMG]
  Cắm hoa 20/10 bước 3

  • Cắm xen kẽ thêm cành hoa cát tường trắng và những cành hoa cúc nhỏ vừa che kín khoảng trống và tạo điểm nhấn cho bình hoa thêm xinh.
  Một bình hoa tươi tắn như trên gồm những loại hoa thể hiện tình yêu của hoa hồng, sự vui vẻ của hoa đồng tiền, sự chúc sống lâu của hoa cúc vạn thọ, được tô điểm thêm mầu xanh tự nhiên của những chiếc lá. Chính là một kiệt tác do chính đôi bàn tay bạn đã tạo ra. Dù nó không hoàn hảo với một thợ cắm hoa chuyên nghiệp nhưng nó cực kỳ hoàn hảo với người được nhận bình hoa này. Bạn hãy tự hào vì đem lại niềm vui đó cho người phụ nữ bạn yêu thương nhé.  [​IMG]
  Cắm hoa 20/10 đã hoàn thành một bình hoa đẹp


  Khi cắm hoa 20/10 bạn lưu ý:
  • Tùy vào từng đối tượng tặng hoa cụ thể mà chọn loại hoa cũng như mầu sắc sao cho phù hợp: Ví dụ tặng mẹ thì nên cắm hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa lan tường,…. Tặng vợ thì nên dùng hoa hồng,…
  • Khi cắm hoa phải dùng kéo thật sắc, cắt hoa cần nghiêng khoảng 45 độ, như vậy bề mặt tiếp xúc của cành hoa là nhiều nhất, sẽ hút được nhiều nước cung cấp giúp hoa tươi lâu hơn.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - bước cắm hoa Diễn đàn Date
3 Bước Tẩy Da Bong Tróc Mùa Hanh Khô Mẹo vặt 28/11/2019
3 Bước Tẩy Da Bong Tróc Mùa Hanh Khô Bản tin sinh viên 27/11/2019
3 Bước Đơn Giản Có Ngay Làn Da Đẹp Sống khỏe mỗi ngày 22/11/2019
HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS Chuyên ngành 15/11/2019
Các Bước Để Xin Được Visa Du Học Canada Cẩm nang du học 12/11/2019
Cắm lọ hoa xinh xinh chỉ với 3 bước đơn giản Khéo tay 18/4/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP