1. cunhodeptrai

  cunhodeptrai Banned

  [24H VISA] - MIỄN LỆ PHÍ XIN VISA NGẮN HẠN CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

  Theo thông tin chính thức từ Hàn Quốc, nước này quyết định miễn phí xin visa Hàn NGẮN HẠN trong 3 tháng cuối năm kể từ ngày 1/10/2019 - 31/12/2019 cho công dân các nước thuộc ASEAN, bao gồm có Việt Nam để kỉ niệm 30 năm dịp quan trọng giữa Hàn Quốc và các nước thuộc khối ASEAN.

  Thông tin siêu hot này đang khiến cho #teamđiHànQuốc đứng ngồi không yên. Miễn phí xin Visa có thể giúp tín đồ du lịch giảm bớt một phần chi phí nhưng tỷ lệ đậu Visa sẽ quyết định tất cả, được miễn phí Visa nhưng tỷ lệ đậu thấp cũng làm chuyến đi Xứ Kim Chi trở nên dang dở. Vì vậy hãy để 24H VISA thẩm định và bảo lãnh hồ sơ của bạn nhé, vì là TOP 20 được Lãnh Sự Quán ưu tiên nộp Visa Hàn nên tỷ lệ đậu Visa Hàn sẽ lên cao nhất.

  Xứ sở Kim Chi đang là một trong những địa điểm du lịch có cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất ở những tháng cuối năm này, có thể kể đến là mùa thu "Lá vàng lá đỏ". Vậy bạn đã chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại đến #HànQuốc chưa nào?

  ☎️ Gọi ngay Hotline: 1900 2044 hoặc inbox cho chúng tôi để đăng ký tư vấn VISA đi nước ngoài miễn phí!

  #24HVISA #ChuyengiaVISA #VISAVIETNAM #VISAHANQUOC
  ------------------------------------------------------------
  24H VISA - chuyên gia cung cấp trọn gói các giải pháp về thị thực (VISA) tại hơn 190 nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, Canada, Anh, Mỹ...và các nước Châu Âu thuộc khối Schengen với tỷ lệ thành công cao nhất. Là công ty duy nhất được vinh dự nhận giải thưởng THE GUIDE AWARD hai năm liên tiếp 2017 – 2018, 2018 - 2019 hạng mục “DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT” được bình chọn bởi Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, Vietnam Economic Time và tạp chí The Guide. 24H VISA nay đã có mặt trên 18 tỉnh thành của Việt Nam.

  Website: http://24hvisa.com/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP