2021: Thời đại của TikTok - Cách tăng follow TikTok nhanh nhất

TuanNguyen546

Banned
Tham gia
8/9/2021
Bài viết
0

Việc tạo ra và phát triển một tài khoản tiktok có lượng follow lớn là điều cần thiết trước nhất mà mọi người cần hướng đến. Bởi vì TikTok đang trở thành kênh quảng bá thương hiệu rất hiệu quả dành cho các chủ doanh nghiệp. Muốn tìm hiểu lợi ích của việc tăng follow tiktok cũng như cách giúp kênh tiktok của bạn có video sở hữu triệu view thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

how-to-make-money-on-tik-tokcopy_800x450-600x400.jpg

Tăng follow Tiktok có lợi ích gì?​

Điều cần thiết của các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội TikTok chính là tăng follow cho tài khoản tiktok. Lợi ích của việc xây dựng kênh tiktok có nhiều lượt follow là:

 • Thương hiệu cá nhân trở nên uy tín hơn.
 • Thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến cộng đồng hơn.
 • Thu hút khách xem video, tạo ra hiệu ứng đám đông nhờ vào xu hướng của tiktok.
 • Có lượng người xem video nhiều và tăng ổn định, giúp người xem nhớ rõ và nhận diện được thương hiệu.
 • Tỷ lệ chốt đơn hàng online sẽ tăng nhanh chóng hơn.

Khung giờ thích hợp để đăng tải video Tiktok​

Nếu bạn không chọn khung giờ thích hợp để đăng mà cho rằng chỉ cần tập trung vào chuẩn bị nội dung, hình ảnh thì bạn lầm to rồi.

 • Khung giờ đăng video tiktok hiệu quả cần phải được lựa chọn kỹ càng, việc này giúp video của bạn có thể tiếp cận được nhiều người xem nhất. Và đây là cách tăng follow tiktok nhanh nhất.
 • Muốn bài viết của bạn có được nhiều người quan tâm đến và nhận được nhiều lượt tương tác như mong muốn. Việc bạn nên làm là tiếp cận và nắm được khung giờ vàng để đăng video.
Bạn nên tham khảo những khung giờ vàng dưới đây để nắm rõ hơn:

 • Buổi sáng (6h-8h): Đây là khung giờ mà mọi người có thói quen truy cập và mạng xã hội tiktok để cập nhật tin tức khi ngủ dậy.
 • Buổi trưa (11h30-13h30): Đây là khung giờ để mọi người tranh thủ thời gian nghỉ trưa truy cập để cập nhật tin tức, thư giãn, giải trí,...
 • Buổi tối (20-23h): Theo nghiên cứu của chuyên gia, đây là khung giờ có tỷ lệ người truy cập mạng xã hội cao nhất (khoảng 90%). Vì vậy hãy nắm bắt và đăng tải video trong khung giờ vàng nhất này và tận dụng nó một cách hiệu quả nhé.

Đầu tư sáng tạo cho video trở nên phong phú và đa dạng hơn​

Nếu video của bạn được đánh giá và có đầy đủ những yếu tố như nội dung hay, bắt trend đúng và nhanh nhạy, hiệu ứng filter bắt mắt,...thì đây chính là cách tăng follow hiệu quả nhất.

 • Hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng, chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng sẽ thu hút được lượng tương tác lớn từ người xem video.
 • Muốn video tiktok của bạn được ưu tiên hiển thị lên đầu trang thì video của bạn phải có sức ảnh hưởng đến người xem. Đến lúc đó, kênh tiktok của bạn sẽ có nhiều người biết đến nhiều hơn và lượt follow sẽ tăng lên để được xem những video hay từ tài khoản của bạn.

Nuôi nhiều nick tiktok để tăng follow nhanh hơn​

Nuôi nick tiktok đã và đang trở thành giải pháp marketing hiệu quả trong thời đại kinh doanh công nghệ phát triển để tăng follow tiktok một cách nhanh chóng.
Không những giúp bạn có cách tăng lượt follow tiktok nhanh nhất mà còn giúp bạn gia tăng lượt seeding kéo traffic, gây ra hiệu ứng đám đông giúp video có sức lan tỏa mạnh mẽ là lợi ích của việc có nhiều nick tiktok chất lượng.

Dùng dịch vụ tăng follow Tiktok Like Việt​

Ngoài những cách tăng follow tiktok nhanh và miễn phí ở trên, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ tăng follow tiktok 2021 để:

 • Tăng lượt follow tiktok nhanh chóng, lượng follow là lượng follow thật
 • Seeding tương tác kéo traffic, video tự động: thả tym, bình luận, chia sẻ,...
 • Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn việc bạn tăng follow tiktok theo cách thủ công


Xem thêm tại: tăng follow cho tik tok
 
Top