20 thứ khiến phụ nữ trở nên thật đặc biệt

nhipcautre0904

Keep moving forward
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
4.116
Phụ nữ luôn là một ẩn số khó lý giải của nhân loại. Có rất nhiều thứ khiến chúng ta khác biệt so với nam giới và trở nên đặc biệt theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học cũng đã đưa ra được một vài bằng chứng để giúp con người có thể hiểu được phụ nữ nhiều hơn.

1. Phụ nữ có nhịp tim nhanh hơn nam giới (78 nhịp/phút)

Tỷ lệ nhịp tim phụ thuộc vào kích thước cơ th.ể. Vì vậy, cơ th.ể phụ nữ vốn nhỏ hơn nam giới (tính theo trung bình) nên nhịp tim của họ luôn nhanh hơn.

2. Phụ nữ nháy mắt nhiều gấp 2 lần so với nam giới

Hiện tượng này được giải thích là do lượng Estrogen của nữ giới luôn cao hơn phái mạnh.
large.jpg


3. Phụ nữ giỏi phân biệt mùi tốt hơn

Phái đẹp có xu hướng phân biệt được các loại mùi tốt hơn nam giới. Họ có thể phát hiện hay xác định một cách chính xác được các loại mùi hương.

4. Phụ nữ giỏi lắng nghe người khác hơn vì sử dụng cả hai bên não trong khi nam giới chỉ dùng não trái để lắng nghe.

5. Phụ nữ uống rượu khá tệ


Phụ nữ có thể uống được một lượng rượu ngang ngửa như nam giới nhưng lượng cồn tồn tại trong m.áu các nàng sẽ cao hơn so với nam giới. Vì vậy, chúng ta có khả năng chịu đựng rượu thấp hơn đàn ông, phụ nữ cũng dễ dàng nghiện rươu so với phái nam.

6. Tuổi thọ trung bình của phụ nữ trên khắp thế giới đều cao hơn đàn ông


Điều này có thể giải thích bằng nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như tỷ lệ hormone trong cơ th.ể (testosterone và estrogen), sự trao đổi chất chậm hơn ở cơ th.ể phụ nữ, tỷ lệ tử vong thấp hơn từ khi còn bé, và phụ nữ cũng có khả năng thích nghi với môi trường sống mới tốt hơn đàn ông. Tuy nhiên, tuổi thọ dài hơn cũng không có nghĩa là phụ nữ khoẻ mạnh hơn nam giới.

7. Phụ nữ có thể nói 20.000 từ mỗi ngày trong khi số từ trung bình đàn ông có thể nói là 13.000 từ/ngày.

8. Trung bình, mỗi phụ nữ khóc 30 - 64 lần/năm. Đàn ông khóc 6 - 17 lần/năm


Một lần nữa, lỗi là tại các hormone. Hơn 60% Prolactin trong cơ th.ể phụ nữ chịu trách nhiệm cho việc phụ nữ thường xuyên khóc thành vài dòng sông, trong khi đàn ông vẫn bình tĩnh.

large.jpg


. Thực tế thú vị: Mỗi phụ nữ trung bình ăn khoảng 2 - 3kg son môi trong đời

10. Lập trình viên máy tính đầu tiên là phụ nữ Ada Lovelace (1815 - 1852)
. Ai dám bảo là phụ nữ không giỏi toán học nào?!!

11. Cả hai kỷ lục IQ cao nhất thế giới đều thuộc về phụ nữ

12. Vì sao lúc nào phụ nữ cũng không có thời gian rảnh?


Theo các nhà nghiên cứu, một phụ nữ mất khoảng 120 giờ trong năm để nhìn vào gương (hơn tổng thời gian của chu kỳ kinh nguyệt trong đời một người phụ nữ). Và mất tổng thời gian khoảng 1 năm để quyết định xem nên mặc gì. Phụ nữ thật sự rất bận rộn.1

3. Khi phụ nữ chọn quần áo, các nàng thường mặc áo trước, quần sau, còn nam giới thì ngược lại.

14. Phụ nữ thích chocolate hơn s.ex

70% phụ nữ sẽ chọn chocolate thay vì s.ex. Và nam giới thì ngược lại. Khi ân ái, nam giới thích hưởng thụ cảm giác từ xác thịt thì phụ nữ thì thích tận hưởng những cảm xúc họ nhận được.

large.jpg


15. Chỉ có khoảng 30% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi q.uan hệ t.ình d.ục. Tương đương với số phụ nữ gặp khó khăn để lên đỉnh


Nguyên nhân có thể do đặc thù sinh lý, thiếu hiểu biết về giáo dục giới tính, "đối tác" thiếu kinh nghiệm hoặc sai tư thế Thói quen giả vờ "lên đỉnh" thay vì góp ý thẳng thắn với bạn đời để giải quyết vấn đề cũng có thể là nguyên nhân khiến nhiều chị em không mặn mòi với chuyện gối chăn.

16. Luôn có ít nhất một điểm mà phụ nữ không hài lòng với cơ th.ể mình (thông thường là cân nặng hoặc kích thước vòng 1)

Ngay cả những siêu mẫu - những người có vẻ ngoài hoàn hảo cũng luôn tìm cách giấu đi một vài khuyết điểm trên cơ th.ể họ. Đây thực sự là một vấn đề vô cùng nghiêm túc đấy, phụ nữ vốn có tính tự ái cao mà.

17. Giày cao gót giúp vòng 3 của phụ nữ trở nên trông hấp dẫn hơn

18. Đầu óc của phụ nữ "trong sáng" hơn nam giới. Vì các nàng thường xuyên thay đổi suy nghĩ của mình - Oliver Herford

19. Mọi phụ nữ đều sai, cho đến khi nàng khóc, tự nhiên mọi lỗi lầm đều không còn là của nàng nữa - Sam Slick

20. Phụ nữ sinh ra là để yêu, không phải để hiểu - Oscar Wilde


 
Top