12 vị thần nào bảo hộ của cung hoàng đạo

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi Phuonganhluna, 28/9/2016. — 11.373 Lượt xem

 1. Phuonganhluna

  Phuonganhluna 你好 Thành viên thân thiết

  12 vị thần nào bảo hộ của cung hoàng đạo

  Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus là các vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp. Cung hoàng đạo của bạn sẽ tiết lộ bạn được vị thần nào bảo hộ.

  1. Bạch Dương (21/3 – 20/4): Athena - Nữ thần Trí tuệ
  2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Aphrodite - Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp
  3. Song Tử (21/5 – 21/6): Apollo - Thần Ánh sáng
  4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Hermes- Thần Du lịch và Thuơng mại
  5. Sư Tử (23/7 – 23/8): Zeus - Thần Sấm sét (Vua của các vị thần)
  6. Xử Nữ (24/8 – 23/9): Demeter – Nữ thần Nông nghiệp
  7. Thiên Bình (23/9 – 24/10): Hephaestus- Thần Thợ rèn
  8. Thần Nông (24/10 – 22/11): Ares - Thần Chiến tranh
  9. Nhân Mã (23/11 – 21/12): Artemis - Nữ thần Săn bắn và Bảo hộ thai sản
  10. Ma Kết (22/12 – 20/1): Hestia - Nữ thần Lửa và Gia đình
  11. Bảo Bình (21/1 – 19/2): Hera - Nữ thần Hôn nhân
  12. Song Ngư (20/2 – 20/3): Poseidon - Thần của Biển cả
  Bạch Dương (21/3 – 20/4): Athena - Nữ thần Trí tuệ

  Đây là tháng của nữ thần Athena. Athena là nữa thần của chiến tranh và chiến thắng, đồng thời cũng là nữ thần của trí tuệ, trí thức và nghệ thuật. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena ra đời từ đầu của thần Zeus và mới sinh ra đã giáp trụ đầy đủ. Bởi vậy, tất cả những ai sinh vào quãng thời gian này đều được nữ thần Athena ban cho những phẩm chất như: thông minh, hăng hái, ham thích kiến thức, năng khiếu nghệ thuật, tinh thông các loại kĩ năng và kĩ xảo nghề nghiệp.

  [​IMG]

  Athena - Nữ thần Trí tuệ - vị thần bảo hộ cho cung Bạch Dương  Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Aphrodite - Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

  Đây là tháng của nữ thần Aphrodite, là nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Nữ thần Aphrodite sinh ra từ bọt biển và được coi là biểu hiện của thiên nhiên biển cả. Tất cả những ai sinh ra vào thời gian này đều có được vẻ đẹp hơn người (nếu không phải là vẻ đẹp bên ngoài thì sẽ là vẻ đẹp bên trong), cuộc đời của họ tràn ngập tình yêu, họ dịu dànghấp dẫn trong giao tiếp, có khả năng thông qua tình yêu mà đạt được nhiều thành công trong đời.


  [​IMG]

  Aphrodite - Nữ thần Tình Yêu và Sắc Đẹp- vị thần bảo hộ cho cung Kim Ngưu  Song Tử (21/5 – 21/6): Apollo - Thần Ánh sáng

  Đây là tháng của thần Apollo. Apollo, con của thượng thần Zeus, là thần chữa bệnh và tiên tri, đồng thời còn là thần bảo trợ nghệ thuật. Tuy nhiên, tính cách vị thần này hay thay đổi, có thể ban tặng và cũng có thể lấy đi mọi thứ. Bởi vậy tất cả những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thường hơi thiếu kiên trì, nông nổi, dễ buông xuôi tất cả, mặc dù có tài năng đặc biệt và vẻ ngoài hấp dẫn. Họ chỉ có thể đạt được thành công trong cuộc đời nhờ may mắn, nhờ kịch tính mách bảo, chứ không phải nhờ kiên trì và miệt mài lao động.

  [​IMG]

  Apollo - Thần Ánh Sáng - vị thần bảo hộ cho cung Song Tử  Cự Giải (22/6 – 22/7): Hermes- Thần Du lịch và Thuơng mại

  Đây là tháng của thần Hermes. Hécmét là con của thần Zeus, là người đưa tin của các thần, đồng thời là người bảo trợ những người chăn nuôi súc vật và khách lữ hành, là thần của thương mại và lợi nhuận. Theo thần thoại Hi Lạp, sứ mệnh chủ yếu của thần Hermes là đưa ý chỉ của các thần trên đỉnh Olympia đến bgười đời. Tức là, Hermes đóng vai trò là cầu nối giữa “cấp trên” và “cấp dưới”. Tất nhiên, để hoàn thành vai trò của mình, thần Hermes phải có tài ngoại giao, giỏi ứng phócó tài xoay xở. Và những ai sinh ra trong tháng của thần Hermes sẽ có những phầm chất tương tự.


  [​IMG]

  Hermes - Thần Du Lịch và Thương Mại - vị thần bảo hộ cho cung Cự Giải  Sư Tử (23/7 – 23/8): Zeus - Thần Sấm sét (Vua của các vị thần)

  Đây là tháng của thần Zeus. Thần Zeuslà vị thần tối cao, chỉ huy các vị thần khác. Chính vị thần này đã lật đổ cha mình là thần khổng lồ Titan và quẳng Titan xuống xứ Tacta. Do đó, thần Zeus không những khiến kẻ khác phải kính trọng mà thậm chí, còn gây nên tâm trạng phấp phỏng, lo sợ. Những ai sinh ra vào tháng của thần Zeus thường cao thượng, trung thực, oai vệ, có sức mạnhkhả năng thuyết phục người khác.

  [​IMG]

  Zeus - Thần Sấm Sét - vị thần bảo hộ cho cung Sư Tử  Xử Nữ (24/8 – 23/9): Demeter – Nữ thần Nông nghiệp

  Đây là tháng của nữ thần Demeter. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Demeter là nữ thần của đất đai phì nhiêu, là nữ thần bảo trợ nghề nông. Nữ thần Demeter là chị gái của thần tối cao Zeus và là mẹ của nữ thần Persephone. Nữ thần Demeter tượng trưng cho tất cả phần nữ tính trong con người – đó là những công việc thuộc về nhà cửa, gia đình, con cái. Bởi vậy, những ai sinh ra trong thàng này sẽ được nữ thần Đêmêtơra ban cho sự tháo vát, lương thiện, tinh thần trách nhiệm, có năng lực và ưa thích công việc gia đình.

  [​IMG]

  Demeter - Thần Nông nghiệp - vị thần bảo hộ cho cung Xử Nữ  Thiên Bình (23/9 – 24/10): Hephaestus- Thần Thợ rèn

  Hephaestus là thần của Lửa, là thần bảo trợ nghề rèn. Thần Hephaestus là con trai của thần Zues và nữ thần Hera. Thần chuyên làm những việc chân tay nặng nhọc, cuộc sống không hề đơn giản, bởi vì thực chất Hephaestus chính là thần lao động chân tay. Do đó, những ai sinh ra vào tháng này đều có những phẩm chất như : lao động cần cù, siêng năng, đạt được mọi thành công nhờ lao động chân tay, luôn luôn có ý chíthiện ý. Nhưng nếu những người này mất tự chủ thì họ thật đáng sợ với những người xung quanh. Bởi lẽ, họ cũng đồng nghĩa với sự hơi thô và “cộc”.

  [​IMG]

  Hephaestus - Thần Thợ Rèn - vị thần bảo hộ cho cung Thiên Bình  Thần Nông (24/10 – 22/11): Ares - Thần Chiến tranh

  Thần Ares là con trai thần Zeus và nữ thần Hera, người yêu của nữ thần Aphrodite. Thần Ares là người nhiệt thành, sôi nổi, có khả năng yêu mãnh liệt nhưng cũng có thể căm hận ghê gớm. Thần Chiến tranhcó bản tính vô cùng nóng nảy, tàn bạo, hiếu chiến và chưa bao giờ biết sợ hãi. Những người sinh ra dưới tháng của thần Ares sẽ được bạn cho một tình yêu mãnh liệt, khả năng sáng tạo, sức mạnhý chí đạt được nhiều điều, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích.
  [​IMG]

  Ares- Thần Chiến Tranh - vị thần bảo hộ cho cung Thần Nông  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Artemis - Nữ thần Săn bắn và Bảo hộ thai sản

  Artemis, con gái thần Zeus và nữ thần Leto, là anh em sinh đôi cùng với thần Apollo. Thật khó mà tìm được một thiếu nữ nào trên thế gian này lại tươi tắn, linh hoạt như Artemis. Đôi mắt tinh nhanh của nàng không bao giờ để con mồi chạy thoát. Và khi nàng đã giương cung thì ít khi có chuyện phát tên tha chết cho con mồi. Những người sinh ra vào tháng của nữ thần Artemis thường là những người thẳng thắn, trung thực, sống cónguyên tắc. Họ thường đạt được thành công nhờ ý chí của mình và thường thì rất trong sạch và mẫn cán. Người sinh trong tháng này yêu thích những không gian thoáng đãng và cảnh quan thiên nhiên mang tính sơ khai.

  [​IMG]

  Artemis - Thần Săn Băn và Bảo Hộ thai sản - vị thần bảo hộ cho cung Nhân Mã  Ma Kết (22/12 – 20/1): Hestia - Nữ thần Lửa và Gia đình

  Hestia – em gái của thần Zeus – là vị thần của bếp lửa, sự quây quần, sum họp của mọi thành viên trong gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ... Bà là nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng, tốt bụng, ngoan đạo và thiện chí… Những người sinh vào tháng của thần Hestia sẽ được ban cho những phẩm chất như: sự cần cù, chịu khó, khả năng thuyết phục… Hextia có khả năng đoàn kết mọi người, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Họ có thể biến thành vàng mọi thứ họ chạm vào. Họ có khả năng đạt được mục đích của mình bằng ý chí và tài năng, trong đó có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba.

  [​IMG]

  Hestia - Thần Lửa và gia đình - vị thần bảo hộ cho cung Ma Kết  Bảo Bình (21/1 – 19/2): Hera - Nữ thần Hôn nhân

  Hera, vợ của thần Zeus, nữ thần của các vị thần và là thần bảo hộ hôn nhân. Nữ thần Hera có vẻ đẹp lộng lẫy và dáng vẻ uy nghiêm, phong thái đường bệ, kiêu kỳ. Với quyền uy to lớn trong tay, bà khiến tất cả phải cúi đầu nể sợ. Tuy nhiên, Nữ thần Hera tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tị và hay thay đổi. Hera sẵn sàng chống lại những đam mê của chồng và làm theo ý thích của mình. Nữ thần Hera ủng hộ cho tình yêu tự do và sự dũng cảm. Vì thế, những ai sinh ra trong tháng này thường có trí tuệ sắc sảo, sự độc lập, ý chí kiên cường,táo bạo, dũng cảm, khả năng lãnh đạo.

  [​IMG]

  Hera - Thần Hôn Nhân - vị thần bảo hộ cho cung Bảo Bình  Song Ngư (20/2 – 20/3): Poseidon - Thần của Biển cả

  Thần Poseidon, anh của thần Zeus và thần Hades. Trong thần thoại Hy Lạp, Poseidon là vị thần thống trị biển cả, bao gồm các đại dương, hải đảo và các bờ biển. Nếu biển cả yên lặng, không có sóng giữ dội, mọi vật và con người đều đẹp đẽ, bình yên. Ngược lại, một khi giông tố và sóng gió đã nổi lên thì có thể nhấn chìm và phá hoại tất cả. Do đó, những ai sinh ra vào cung này thường mẫn cảm, dễ bị tổn thương, giàu tình cảm, có khả năng đoán trước những biến cố.

  [​IMG]

  Poseidon - Thần của Biển cả - vị thần bảo hộ cho cung Song Ngư
   


  Tiểu Thư Lạnh Lùng thích điều này.


 2. Phuonganhluna

  Phuonganhluna 你好 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  7.556
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  trường học thời gian
 3. duyenthanh

  duyenthanh tôi ko muốn đi đâu trừ khi gặp đc bạn thân nhất Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/6/2016
  Bài viết:
  156
  Lượt thích:
  1.012
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  hoc sinh
  Trường:
  trung học phổ thông
  bé ghi như vậy là tiểu thuyết 12 chòm sao rùi
   
  duyen yukari thích điều này.
 4. duyenthanh

  duyenthanh tôi ko muốn đi đâu trừ khi gặp đc bạn thân nhất Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/6/2016
  Bài viết:
  156
  Lượt thích:
  1.012
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  hoc sinh
  Trường:
  trung học phổ thông
  chị là ng đầu tiên bình luận be nên vs với chị nh
   
  duyen yukari thích điều này.
 5. Phuonganhluna

  Phuonganhluna 你好 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  7.556
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  trường học thời gian
  Tiểu thuyết nào ạ?
   
 6. Phương Karry_TF Boys

  Phương Karry_TF Boys Sợ thì đừng làm, đã làm thì đừng sợ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/3/2015
  Bài viết:
  1.221
  Lượt thích:
  9.126
  Kinh nghiệm:
  113
  - athena- nữ thần trí tuệ :x đúng vị thần mà ta thích nè :D
   
  duyenthanh thích điều này.
 7. duyen yukari

  duyen yukari Bạn i love you, you love me Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/7/2016
  Bài viết:
  248
  Lượt thích:
  7.022
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  trường ma thuật
 8. Phuonganhluna

  Phuonganhluna 你好 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  7.556
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  trường học thời gian
  Vừa vít vừ copy
   
 9. duyen yukari

  duyen yukari Bạn i love you, you love me Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/7/2016
  Bài viết:
  248
  Lượt thích:
  7.022
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  trường ma thuật
  ? viết lại copy sao
   
  duyenthanh thích điều này.
 10. Phuonganhluna

  Phuonganhluna 你好 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  7.556
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  trường học thời gian
  Vùa rỗng thì copy
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. nưthần 12 cung hoàng đạo

  ,
 2. thần bảo hộ thần nông

  ,
 3. Thần bảo hộ cung song ngư

Đang tải...
TOP