1. mori ran 23102003

  mori ran 23102003 ⭐Ráng tu hành để thành chánh quả ⭐ Thành viên thân thiết

  12 cung hoàng đạo nữ đổ ngay khi gặp anh chàng nào

  Bạch Dương : Kiểu tốt bụng, hay nuông chiều
  [​IMG]
  Lúc nào cũng muốn trở thành “đứa con nít của lòng anh”, Bạch Dương lúc yêu sẽ như trẻ con quấn mẹ nên nếu gặp được một anh chàng biết nuông chiều người yêu, xin gì cho nấy thì chắc chắn Bạch Dương không thể không đổ. Nhưng cẩn thận, chiều quá, Bạch Dương hư đấy nhé.

  Kim Ngưu : Kiểu bảnh bao, giàu có
  [​IMG]
  Kim Ngưu không cần một chàng quá đẹp trai, chỉ cần sáng sủa, ưa nhìn một chút là có thể làm các bạn ấy chú ý rồi. Nhưng điều quan trong hơn để các bạn gái Kim Ngưu xiêu lòng là anh chàng kia giàu có. Không phải vì ham tiền đâu mà là vì Kim Ngưu cần người yêu mình có tài chính vững chắc thì mới an tâm.

  Song Tử : Kiểu trẻ con, vui vẻ

  [​IMG]
  Song Tử không thích những anh chàng lạnh lùng hay mặt buồn rượi bởi các bạn ấy lúc nào cũng hoạt bát, vui vẻ, nếu phải ở cạnh anh chàng như vậy thì chán chết. Thế nên những anh chàng trẻ con một chút và luôn phơi phới tươi vui sẽ làm Song Tử không thể nào cưỡng lại được.

  Cự Giải : Kiểu hiền lành, chăm chỉ
  [​IMG]
  Cự Giải dễ bị tổn thương tình cảm, nên cần lắm một anh chàng hiền lành, nhẹ nhàng với mình mọi lúc mọi nơi. Lại là người siêng làm hơn siêng ăn, nên Cự Giải cũng ghét luôn những chàng trai chỉ thích ăn không ngồi rồi, suốt ngày chơi bời lêu lổng. Một boy hội đủ hai tiêu chí vừa hiền vừa chăm nhất định ghi điểm trong mắt Cự Giải.


  Sư Tử : Kiểu đẹp trai, hào hoa
  [​IMG]
  Xét về độ mê trai đẹp thì không chòm sao nào vượt được mặt Sư Tử. Sư Tử còn thích được bạn bè xung quanh mình ngưỡng mộ tình yêu của mình, nên luôn mong muốn có một anh người yêu vừa đẹp trai vừa phong nhã. Chưa cần quan tâm bản chất anh chàng như thế nào, Sư Tử phải quan tâm tới vẻ ngoài trước đã.

  Xử Nữ : Kiểu cool boy, lạnh lùng
  [​IMG]
  Càng lạnh lùng thì càng lôi cuốn, những chàng trai càng tỏ ra thờ ơ trước Xử Nữ càng dễ làm cô nàng điêu đứng con tim. Nhất là khi tỏ vẻ không quan tâm nhưng mỗi khi Xử Nữ gặp nạn là ra tay ứng cứu. Trong mắt Xử Nữ những anh chàng như vậy sẽ không ai sánh bằng, kể cả các soái ca ngôn tình.

  Thiên Bình : Kiểu dễ tính, đáng yêu
  [​IMG]
  Không bao giờ bắt nạt người khác, không bao giờ biết giận, không bao giờ lớn tiếng, không bao giờ chê bai, một chàng trai hội đủ bốn “không bao giờ” này cộng thêm vẻ ngoài đáng yêu sẽ trở thành hình tượng kiểu mẫu trong mắt các gái Thiên Bình vốn vừa yêu cái đẹp vừa yêu hòa bình.


  Bọ Cạp : Kiểu chung thủy, biết hy sinh
  [​IMG]
  Bọ Cạp không thể chịu đựng được một anh chàng lăng nhăng, trăng hoa nên rất ngưỡng mộ những chàng trai một lòng một dạ với người yêu của mình. Tất nhiên là phải yêu vào thì Bọ Cạp mới biết nhưng Bọ Cạp luôn cho rằng những chàng trai từng chia tay để người yêu mình được hạnh phúc sẽ là người đàn ông tuyệt vời của mình.

  Nhân Mã : Kiểu năng động, nhiệt tình
  [​IMG]
  Không thích mấy bạn nam điệu đà mặt baby búng ra sữa. Nhân Mã cho rằng đã là con trai thì phải manly, năng động, giỏi thể thao. Và quan trọng hơn là phải nhiệt tình, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Gặp anh chàng kiểu này Nhân Mã sẽ tự thề mới mình: “Nếu anh ta thích mình, mình hứa không lăng nhăng nữa”.

  Ma Kết : Kiểu đứng đắn, từng trải
  [​IMG]
  Chẳng thích những cậu bạn cùng tuổi vì trong mắt Ma Kết đó là những đứa trẻ con so với mình. Ma Kết chỉ để mắt tới những anh lớn hơn mình thôi. Đơn giản vì hơn tuổi Ma Kết sẽ có nhiều trải nghiệm và cho bạn ấy học hỏi được nhiều điều. Tất nhiên là lớn hơn thì phải đứng đắn nữa, Ma Kết chúa ghét những anh chàng có lớn mà không có khôn.

  Bảo Bình : Kiểu tự do, thoải mái
  [​IMG]
  Bảo Bình thích sự tự do nên không bao giờ chịu nổi sự kìm kẹp của các chàng lúc nào cũng bám và giữ lấy bạn gái. Một bạn trai sẵn sàng nói câu: “Chúng mình yêu như hai người bạn nhé” sẽ làm Bảo Bình gật đầu lia lịa mà chẳng cần nghĩ luôn.

  Song Ngư : Kiểu si tình, lãng mạn
  [​IMG]
  Song Ngư si tình lại càng thích một chàng si tình giống mình. Nhưng chàng ấy phải lãng mạn hơn Song Ngư, lúc nào cũng sẽ thật lòng, đem lại những điều bất ngờ và luôn tin vào tình yêu vĩnh cửu mà Song Ngư dành cho anh ấy. Kiếm ra anh này có vẻ khó, nên có lẽ chỉ trong mộng của các cô nàng cá thôi.
   


  maketcute thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP