10 vật lạ hình cây đàn guitar

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi khamimi28, 25/11/2013. — 1.136 Lượt xem

 1. khamimi28

  khamimi28 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 vật lạ hình cây đàn guitar

  Quan tài hình đàn guitar
  Vị nhạc sỹ John Graham, Anh Quốc từ trần năm 2012 đã được vợ tri ân bằng việc chôn ông trong một chiếc quan tài hình cây đàn guitar. Chiếc quan tài được làm theo mẫu cây guitar ông được tặng năm 15 tuổi.
  [​IMG]
  Xe mô tô phượt bụi hình đàn guitar
  Nghệ sỹ Ray Nelson đã trưng bày chiếc Guitcycle trong bảo tàng và các triển lãm nghệ thuật. Ông cũng thường xuyên đi phượt bụi với chiếc xe độc đáo này.

  [​IMG]
  Khu rừng hình cây đàn guitar
  Đằng sau khu rừng này là chuyện tình cảm động của lão nông Pedro Martin Utera ở Argentina. Vợ ông mất năm 1977 và từ đó ông trồng rừng hình cây đàn guitar để tưởng nhớ bà. Nhìn từ trên cao, khu rừng rộng hơn 1,2km2 này quả là ngoạn mục.

  [​IMG]
  Nhà Thủy Tạ hình cây đàn guitar
  Cặp vợ chồng ở Mỹ đã thiết kế một nhà thủy tạ hình đàn guitar ở sau sân nhà để thư giãn và câu cá.

  [​IMG]
  Xe hơi hình đàn guitar
  Chiếc xe hơi dài gần 8m này được huyền thoại chế xe Jay Ohrberg ở Mỹ tạo ra. Ông đã chế tạo ra hơn 500 mẫu xe khác nhau và thậm chí có chiếc xe hình răng Khủng long đã giành kỷ lục Guinness với mệnh danh Limousine dài nhất thế giới.

  [​IMG]
  Thuyền hình đàn guitar
  Năm 20008, nhạc sỹ, ca sỹ Josh Pyke người Úc đã nghĩ ra ý tưởng quay MV mới nhất. Anh đặt hàng nhà thiết kế làm một chiếc thuyền hình đàn guitar và sử dụng làm đạo cụ trong phim.
  [​IMG]
  Toilet hình đàn guitar
  Công ty Jammin’ Johns ở Kentucky, Mỹ đã tạo ra chiếc toilet đầy tính thư giãn này.
  [​IMG]
  Nhà hình guitar
  Căn nhà ở bang Georgia này là của một người chủ sành âm nhạc đính thực. Bởi chủ nó là ca sỹ Elvis Cardin. Ông đã tự xây dựng căn nhà hơn 1000 m2 này sau khi về Mỹ từ chiến tranh ở Việt Nam. Đây là ngôi nhà ông mơ ước. Ông đã xây dựng nó trong vòng 16 năm, từ năm 1971.

  [​IMG]
  Cầu thang hình guitar
  Cầu thang này được gọi là Nấc thang lên thiên đường. Nó được nhà thiết kế nội thất Preetham Dsouza ở Ấn Độ tạo ra cho chính mình.

  [​IMG]
  Bể bơi hình guitar
  Bể bơi hình guitar giờ đây dường như không có gì là lạ nữa bởi chúng rất phổ biến trên thế giới. Chiếc bể bơi guitar đầu tiên được xây cất năm 1960 ở Oakville, Tennesse là chiếc bể bơi này của ca sỹ Webb Pierce. Ông cũng cung cấp dịch vụ tham quan. Những năm 1970, có tới hơn 300000 du khách tới đây tham quan.

  [​IMG]

   


  Nobitashizukalove thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP