10 trang tạo CV miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

Trong chuyên mục 'Tuyển Dụng' đăng bởi trieuphong, 21/9/2019. — 28 Lượt xem

 1. trieuphong

  trieuphong Thành viên mới

  10 trang tạo CV miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

  Những trang web tạo CV miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất để tạo ra những bản CV xin việc chuyên nghiệp, độc đáo gây ấn tượng với nhà tuyển dụng để nhanh chóng tìm được công việc tốt nhất.

  Timviec365.vn

  Không chỉ được biết đến là một trong những trang web thuộc TOP đầu về đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm cho các nhà tuyển dụng và ứng viên mà Timviec365.vn là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tạo cho mình những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp và chất lượng. Mẫu CV đa dạng, nội dung và hình thức được thiết kế một cách kỹ lưỡng bắt kịp xu hướng và dựa theo chính yêu cầu của nhà tuyển dụng. Việc phân loại theo ngành nghề giúp ứng viên dễ dàng chọn được mẫu CV phù hợp với công việc của mình. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, thao tác đơn giản, tải và tạo CV online dễ dàng và hoàn toàn miễn phí,.... Đó là một số đánh giá của các ứng viên khi sử dụng và tạo CV tại Timviec365.vn. Các mẫu CV online chuyên nghiệp giúp bạn cung cấp các thông tin cần thiết giúp nhà tuyển dụng nhận biết được khả năng, năng lực và con người của bạn. Bạn còn được nhiều hơn thế khi đăng ký trở thành thành viên chính thức của Timviec365.vn. Nộp CV và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển tại đây bạn có thêm nhiều cơ hội để có thể tìm được công việc phù hợp nhất.

  >>> Nhanh tay click ngay https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online để tạo CV miễn phí nhanh chóng, chuyên nghiệp và ấn tượng.

  Vieclam24h.net.vn

  Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng các CV đẹp trong hệ thống các mẫu CV xin việc được cung cấp bởi trang web Vieclam24h.net.vn thì dường như cơ hội thành công của bạn sẽ được tăng lên. Bởi lẽ Vieclam24h.net.vn chính là giải pháp hàng đầu cho những ai đang và sẽ bước vào con đường tìm việc có được một sự chuẩn bị với khởi đầu quan trọng nhất từ những mẫu CV hay, đẹp và độc đáo. cung cấp cho các bạn đọc không chỉ những hiểu biết cơ bản như CV là gì, cách trình bày CV xin việc ra sao mà còn mang đến cho bạn những thông tin quan trọng giúp bạn có thể phân loại các mẫu CV xin việc theo các tiêu chí cụ thể phục vụ đúng nhu cầu và mục đích của bạn

  Timviec365.net

  Bạn cần viết CV xin việc, vậy viết CV xin việc thế nào thật chuyên nghiệp, cv xin việc hay nhất ? timviec365.net gửi tới các bạn những mẫu TopCV xin việc hoàn hảo nhất theo từng ngành, từng vị trí tuyển dụng của các công ty. Mẫu CV xin việc bao gồm đầy đủ những loại mẫu đơn xin việc, mẫu cv xin việc các ngành nghề khác nhau dành cho tất cả các đối tượng từ sinh viên chưa có kinh nghiệm đến những người đi làm. Có rất nhiều các mẫu cv xin việc làm cho các ngành như mẫu cv xin việc Kế toán, bán hàng, nhân viên kinh doanh, lập trình viên hay rất nhiều những mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường hay Cv xin việc cho người có kinh nghiệm.


  123job.vn

  123job.vn luôn tập trung tạo ra các mẫu CV xin việc đẹp nhất, các mẫu CV ấn tượng, gồm mẫu CV tiếng Anh và mẫu CV tiếng Việt, đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết, hình thức và màu sắc CV mẫu đẹp, đa dạng, các mẫu CV xin việc đẹp, các mẫu CV đơn giản đẹp mà tinh tế nhất. Ưu điểm khác là người dùng có thể tạo CV online free rất nhanh, giao diện dễ sử dụng, những mẫu CV online free - miễn phí hoàn toàn và dễ dàng trong việc quản lý CV xin việc khi bạn muốn cập nhật thêm thông tin xin việc.


  GoodCV.vn

  Tại trang web này có CV xin việc online của các loại ngành nghề cho bạn lựa chọn, đầy đủ từ CV xin việc online cho người đã có kinh nghiệm đến CV free cho người mới ra trường, việc tạo CV xin việc ấn tượng với những mẫu CV chuyên nghiệp trở lên rất dễ dàng với bạn. Sau khi hoàn thành CV, bạn chỉ cần download mẫu CV xin việc hoàn chỉnh - mẫu CV chuyên nghiệp do mình đã tạo.


  TopCV

  TopCV hỗ trợ tạo CV online đẹp và chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, chỉ cần bỏ ra một chút chi phí là bạn có thể tạo CV xin việc đẹp, CV ấn tượng từ các mẫu CV chuyên nghiệp nhất rồi. Bạn có thể tải mẫu CV xin việc hoàn chỉnh do mình đã tạo một cách dễ dàng.


  Mywork

  Công cụ làm CV online miễn phí, nhanh chóng và chuyên nghiệp với đa dạng mẫu, lưu cv dưới dạng PDF, ứng tuyển việc làm miễn phí. Dễ dàng sử dụng, không phải thiết kế thêm. Hoàn thiện CV chỉ trong 3 phút. Mẫu CV chuyên nghiệp nhất, được nhà tuyển dụng yêu thích nhất. Có thể tải về để ứng tuyển trực tiếp. Hoàn toàn miễn phí.


  OneCV

  Bạn không còn phải lo lắng về việc làm thế nào để làm một CV thật ấn tượng. OneCV có những gợi ý hay từ các chuyên gia nhân sự giúp bạn tạo hồ sơ từng bước một, từ đó giúp bạn được nhiều lời mời nhận phỏng vấn hơn. Tự chọn fonts, size, khoảng cách hàng...như trong word. Dễ dàng, thuận tiện và quen thuộc.


  Careerbuilder.vn

  Với công cụ hỗ trợ các ứng viên tự thiết kế những bản CV đẹp mắt, chuyên nghiệp chỉ trong 3 bước và hoàn toàn miễn phí! Tạo ấn tượng tốt về bản thân với Nhà tuyển dụng, tùy chỉnh CV theo ‘gu’ cá nhân, hoàn toàn miễn phí, được cập nhật các cơ hội việc làm phù hợp với CV.


  JobsGO.vn

  Nếu bạn cảm thấy việc ngồi máy tính cả ngày chỉ vì một chiếc CV xin việc, thì JobsGO là công cụ cho phép bạn làm điều đó đơn giản hơn nhiều chỉ với một chiếc điện thoại và 5 phút đồng hồ. Ngoài ra ứng dụng JobsGO còn tích hợp cả công nghệ tìm việc tự động, vô cùng đỡ tốn thời gian tìm việc. Đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ cho mọi ứng viên.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP