10 Thói Quen Tốt Để Có Một Cuộc Sống Thoải Mái Và Hiệu Quả

ttanh24497

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2019
Bài viết
5
Không có cuộc sống căng thẳng ngoài kia, nhưng có những cách tốt và tồi tệ mà chúng ta có thể đối phó với căng thẳng và có một cuộc sống hiệu quả. Và những cách tốt hơn để đối phó với căng thẳng bao gồm 10 thói quen tốt để có một cuộc sống thoải mái và hiệu quả.

1. Chấp nhận cuộc sống như nó vốn có
“Cuộc sống trở nên dễ dàng một khi bạn chấp nhận rằng cuộc sống thật khó khăn.”
Đây là một câu nói của Scott Peck nói với chúng ta rằng chúng ta cần nghĩ về cuộc sống không phải là một cách tránh căng thẳng, mà phải chấp nhận căng thẳng như một phần tự nhiên của cuộc sống và tìm cách sống với nó. Điều này sẽ làm cho chúng ta chịu gánh nặng dễ dàng hơn.

2. Bỏ thái độ phàn nàn
Đôi khi mọi thứ không nảy sinh theo cách chúng ta muốn. Đó được gọi là cuộc sống và đôi khi, điều đó thực sự tệ. Nhưng này, có một số người làm cho thực tế đó thậm chí còn tồi tệ hơn.
Và đó là phàn nàn!
Có câu chuyện nói rằng một người trên xe buýt gồm 50 người la hét và hét vào mặt tài xế vì anh ta lỡ rẽ hoặc vì có một sự chậm trễ trên đường. 49 hành khách khác đang trải qua điều tương tự, nhưng có một người quyết định làm cho toàn bộ trải nghiệm thậm chí còn tồi tệ hơn.
Nếu bạn muốn có một cuộc sống không căng thẳng, hãy đánh bỏ thái độ phàn nàn.

3. Tập thể dục
Các nghiên cứu đã chỉ ra nhiều lần rằng tập thể dục giúp tăng năng suất, giảm căng thẳng và căng thẳng, giúp bạn khỏe mạnh, cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ trầm cảm, tăng năng lượng thể chất và tinh thần, cung cấp lòng tự trọng cao hơn, điều chỉnh các kiểu ngủ của bạn và cung cấp cho bạn một cơ chế tuyệt vời cung cấp khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn.


Để đọc toàn bộ bài viết, bạn có thể xem tại:
sandla.org/10-thoi-quen-tot-de-co-mot-cuoc-song-th%E2%80%A6/

Nguồn: The Life hack
 

Đính kèm

  • develop-a-new-habit-1024x680.jpeg
    develop-a-new-habit-1024x680.jpeg
    205,9 KB · Lượt xem: 0
Top