10 điều chàng nói nàng không nên tin

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi gaconueh2005, 9/8/2013. — 2.124 Lượt xem

 1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is forever... Thành viên thân thiết

  10 điều chàng nói nàng không nên tin

  Hết lần này tới lần khác bạn hy vọng rằng chàng sẽ thay đổi, những sự thật thì sao, câu nói “Nhất định anh sẽ thay đổi” thật ra chỉ là nói cho vui miệng mà thôi.

  1. “Anh không hề quan tâm tới dáng vẻ bề ngoài của em”

  Người ta thường ví phụ nữ như những bông hoa, còn đàn ông thì giống như những đàn ong bướm ham mật ngọt. Hoa càng có nhiều mật ngọt thì ong bướm càng yêu thích. Điều này xưa nay vốn đã trở thành chân lý và không ai phủ nhận. Đàn ông nếu nói rằng mình không hề chú ý tới vẻ bề ngoài của phụ nữ thì chắc chắn đây không phải là một lời nói thật.

  2. “Em muốn gì anh cũng đồng ý”

  Đàn ông mỗi khi muốn an ủi hay dỗ dành bạn gái của mình thường nói rằng “em muốn gì anh cũng đồng ý”. Thế nhưng, trên thực tế thì họ cũng chỉ là những người bình thường và hoàn toàn không có khả năng thiên biến vạn hóa. Chính vì thế mà mỗi khi các Adam nói rằng “Em muốn gì anh cũng đồng ý”, thì ngay lập tức các Eva sẽ nghĩ ra vế tiếp theo là “Em muốn gì cũng được, ngoại trừ việc này”.

  3. “Em là duy nhất đối với anh”

  Khi nghe thấy điều này, thường thì bất cứ phụ nữ nào cũng đều cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên trước khi tin vào những điều đó thì bạn hãy nhớ kỹ rằng, đàn ông luôn ham thích cái lạ, nếu bạn không làm mới mình và cũng không mang lại sự thích thú cho chàng thì một ngày nào đó bạn sẽ phải chấp nhận một sự thật rằng “mình không phải là duy nhất của anh ấy”.

  [​IMG]

  4. “Anh bỏ qua tất cả những lỗi lầm trong quá khứ của em”

  Chàng không phải là mối tình đầu của bạn, và có thể trong quá khứ bạn đã mắc phải một vài sai lầm nào đó khiến chàng không còn là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời của bạn.

  Khi biết được những điều này, nếu bạn thấy chàng tỏ ra bình thản và nói với bạn rằng “Anh không quan tâm, anh bỏ qua tất cả những lỗi lầm trong quá khứ của em”. Vậy thì có một điều chắc chắn rằng chàng chỉ coi bạn như một tình nhân hoặc một công cụ mà thôi.

  5. “Anh thề…..”

  Khi bạn và anh ấy tranh luận về một vấn đề nào đó, chàng rơi vào thế bí và giải pháp an toàn được đưa ra, chàng chỉ tay lên trời và nói với tất cả vẻ thành tâm của mình “Anh thề….”. Nhưng đó chỉ là kế hoãn binh của chàng mà thôi bởi chính bạn cũng biết rằng “câu nói đó hoàn toàn không hề đáng tin”.

  6. “Là anh sai rồi”

  Các Eva thường cho rằng khi chàng biết hối lỗi đó chính là khi chàng nhận ra mình sai và nói “Xin lỗi, anh sai rồi”. Nhưng bạn lại hoàn toàn không hề biết rằng đó thật ra lại chỉ là một cách để chàng không phải ngồi nghe những lời chỉ trích của bạn nữa.

  7. “Vì em, anh sẽ cai...”

  Trong số 10 người đàn ông, thì có lẽ phải có tới 4 người nghiện thuốc, 6 người nghiện rượu. Khi bạn muốn anh ấy bỏ đi những thứ không hề có lợi cho sức khỏe đó thì các chàng thường nói rằng “Vì em anh sẽ cai…”. Chàng có cai được không? Đương nhiên là không. Bởi vậy bạn đừng tin vào những lời nói thề non hẹn biển vì chàng chỉ nói để bạn hài lòng mà thôi.

  8. “Nhất định anh sẽ thay đổi”

  Chàng có tính cách bừa bãi và dường như trong suy nghĩ của mình, chàng luôn cho rằng “Có cô ấy ở nhà rồi, cô ấy sẽ lo dọn dẹp mọi thứ”. Hết lần này tới lần khác bạn hy vọng rằng chàng sẽ thay đổi, những sự thật thì sao, câu nói “Nhất định anh sẽ thay đổi” thật ra chỉ là nói cho vui miệng mà thôi. Bởi các cụ xưa có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Bạn hãy hy vọng chàng hạn chế những tính xấu đi còn hơn là mong chàng thay đổi.

  9. “Anh sẽ lấy em làm vợ”

  Hôn nhân không phải là điều có thể tin bằng những lời nói. Nếu chàng thật sự muốn cưới bạn làm vợ, thì bạn hãy chỉ nên tin khi nào mọi thứ đang diễn ra trước mắt bạn mà thôi chứ đừng nên tin vào những lời nói suông của chàng.

  10. “Anh sẽ yêu em tới muôn đời muôn kiếp”

  Phụ nữ đều biết rằng, đây là câu nói không đáng tin nhất, nhưng khi nghe người đàn ông của mình nói ra những lời đường mật thì họ lại nhanh chóng quên đi mọi thứ. Thậm chí có nhiều người phụ nữ còn cam tâm tình nguyện để mình bị lừa trong những lời nói đó.
  Theo sohoa
   


  Nga_akira-chan, Fuji Kiyo, rancute54832 bạn khác thích điều này.


 2. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  13.182
  Lượt thích:
  8.848
  Kinh nghiệm:
  113
  Đừng nghe những gì con trai nói, hehe.
  Mà câu Anh sẽ cưới em làm vợ có vẻ đúng đấy. Hồi trưa này đi thang máy chung Tứ đại nam nhân, nghe 01 chàng tâm sự rằng Em vẫn còn muốn chơi mà nàng thì cứ hối. Thiệt là....
   
  vivi76, gaconueh2005Nam Miên thích điều này.
 3. Nam Miên

  Nam Miên Cười lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/4/2012
  Bài viết:
  2.066
  Lượt thích:
  1.672
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học phổ thông cấp 4
  Chị Thanh hài quá :KSV@05:
  Tuy nói ra nhưng cũng chưa hẳn là thật tâm muốn vậy mà chị...hehe...
  Thiếu câu em là người đầu tiên anh yêu :KSV@11:
   
  gaconueh2005 thích điều này.
 4. hehe_conan

  hehe_conan Cùng Conan nghiêng đầu vì thế giới nào!!! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/3/2013
  Bài viết:
  865
  Lượt thích:
  477
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  1.đàn ông phải quan tâm dù 1 chút thôi chứ :KSV@08:
  2.nghe giống đại gia nói với ẻm sexy nào ấy :KSV@08:
  3.ngoài con gái vẫn còn mẹ mà
  4.hiện tại thì sao :Conan04: , mà bỏ qua thì việc đó to tát không :Conan03:
  5.các bạn nữ đừng tin ai nói câu này :KSV@07: . những người nói câu anh thề thường muốn nàng chắc chắn phải tin mình(thề mà), mà nếu đã thật lòng thì sao phải lo có thể nàng sẽ không tin mình đến mức phải thề:Conan15:
  6.nhường nàng thôi :KSV@09:
  7.nói cho qua chuyện :Conan22:
  8.cũng đáng tin
  9.mức độ không đáng tin thấp lắm
  10.như số 7 :Conan05:
  vô lộn thôn con gái ồi :Conan04:
   
  gaconueh2005 thích điều này.
 5. maychumang-hn

  maychumang-hn Thành viên mới

  Tham gia:
  14/7/2015
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Cái câu "Là anh sai rồi" mình thấy có gì đâu mà phủ nhận sự tin cậy của chàng nhỉ???
   
  gaconueh2005 thích điều này.
 6. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Hãy sống thực tế bớt đi các bạn gái.!!!!!!!!!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP