10 Days To Save The World - Anh hùng cứu mỹ nhân!

Trong chuyên mục 'Thảo luận Game' đăng bởi moclantim, 29/8/2010. — 2.671 Lượt xem

 1. moclantim

  moclantim Thành viên mới

  10 Days To Save The World - Anh hùng cứu mỹ nhân!

  [​IMG]
  GAME REVIEW
  Trong Game 10 Days Under The Sea, Diana và chị gái đã tìm được một cái bùa hộ mạng. Tiếp tục, 10 Days To Save The World lấy bối cảnh hai năm sau cuộc tìm kiếm, khi mọi người nghi ngờ cái bùa đó là nguyên nhân gây nên nhiều tai hoạ như lũ lụt ở Châu phi hay hạn hán ở Ý. Diana và bố là một nhà khảo cổ phải làm việc cật lực để tìm cách cứu thế giới.

  Không phải lúc nào bạn cũng có một danh sách tất cả các vật cần tìm- đây là một thay đổi khá hay cho game tìm đồ vật.Đôi khi bạn phải tự tìm chúng khi nhìn nhiêm vụ hay xem xét những cảnh vật xung quanh khi đi qua một nơi nào đó. Khi bạn làm điều đó, tên của những vật tiếp theo cần tìm sẽ được đưa lên danh sách. Như những game hidden object hiện nay , bạn dùng những vật tìm được để mở khoá vật, ghép chúng lại với nhau hay thổi chúng bay xa.

  10 Days to Save the World đưa Diana đến nhiều địa điểm khác nhau nhưng trong cốt truyện thì lại không giải thích tại sao Diana phải tới những nơi đó =.=.
  Cô ta đang ở Mexico nghiên cứu gì đó về Atlantis thì lại tới Texas.

  10 Days to Save the World là 1
  Game hay thuộc một game Hidden Object nằm trong độ khó trung bình nhưng theo mình thấy đây là một game khá khó vì ở lối chơi hơi mở khiến người chơi bối rối. chơi game này cho đỡ ghiền Game online nhé!

  GAME SCREENSHOT
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  GAME DOWNLOAD

  http://www.mediafire.com/?0nc48o2ox885hpj
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Days Save World Diễn đàn Date
TOILETS SAVE LIVES (Advanced Listening) Listening (Nghe) 18/7/2020
WORLD WATER DAY (Advanced Listening) Listening (Nghe) 11/7/2020
back to future days Nhật ký KSV 11/7/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP