1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 cách để hiểu được tính cách của người phụ nữ mà không cần phải hỏi cô ấy

  Một số người nói rằng hiểu được tính cách bên trong của một người phụ nữ là "terra incognita", hay còn gọi là vùng đất đai chưa ai biết tới. Tất nhiên, phụ nữ có thể có nhiều bí ẩn và mâu thuẫn, nhưng có lẽ nó sẽ không theo cách đó nếu một người đàn ông chăm chú và quan sát những nhu cầu và mong muốn của cô ấy. Hãy tin chúng tôi, bạn không cần phải đọc những suy nghĩ như Mel Gibson đã làm trong bộ phim, "Những gì Phụ nữ Muốn". Hiểu người bạn đời của bạn chỉ cần có một ít cách thông thường.

  Bright Side mời bạn nhìn sâu hơn vào những khía cạnh của bạn gái của bạn bằng cách chú ý đến thói quen, ham muốn và điểm yếu hàng ngày của mình để giúp bạn hiểu nhau sâu hơn. Hãy theo dõi cho đến khi kết thúc bài viết này, nơi chúng tôi tìm hiểu về một nhà nhân loại học nói rằng cơ thể con người thực sự có thể nói rất nhiều về tính cách của họ.

  bright side 2.
  1. Giá trị cuộc sống của cô ấy là gì?

  Giá trị cuộc sống của một người là phạm vi bên trong con người họ, chỉ cho họ đúng hướng trong suốt cuộc đời của họ. Bạn gái của bạn coi trọng điều gì? Cô ấy muốn gì từ cuộc sống? Mục tiêu của cô ấy là gì?

  Cô ấy thích dành cả buổi tối với một ly rượu martini bên cạnh bạn bè của cô ấy chứ? Hoặc có lẽ cô ấy muốn đi xem phim với bạn? Cô ấy có muốn mua một chiếc ghế dài mới hay đi ra nước ngoài vào cuối tuần không? Tương lai của các bạn có thể dựa trên những quyết định mà cô ấy đang thực hiện và cách bạn ảnh hưởng đến họ. Chú ý đến các hành động của cô ấy, chứ không phải là lời nói của cô để giúp bạn hiểu cô ấy là người thế nào.

  Không sao đâu nếu quan điểm cuộc sống của bạn hơi khác một chút. Nhưng nếu bạn gái của bạn muốn trở thành một nhà ngoại giao và đi khắp thế giới trong khi bạn muốn sống trong một ngôi nhà ấm cúng nhỏ với một vài đứa trẻ ngay sau đám cưới, bạn nên chuẩn bị để thảo luận về các loại thỏa hiệp bạn muốn sẵn sàng làm cho tương lai của bạn.

  2. Cô ấy thích lập kế hoạch hay tự phát?

  Hãy suy nghĩ về cách bạn gái của bạn dành thời gian cho ngày nghỉ của cô ấy. Liệu cô ấy có hoạch định trước mọi thứ hay liệu cô ấy có làm tất cả mọi thứ trong thời điểm hiện tại không? Liệu cô ấy có thể thay đổi lịch biểu của mình một cách dễ dàng hay cô ấy vẫn giữ kế hoạch mà cô ấy đã ghi nhớ trong lịch trình của mình?

  Nếu bạn không bao giờ biết những gì mong đợi từ bạn gái của bạn, bạn có thể có một tương lai tươi sáng hơn và tự phát hơn. Tuy nhiên, sống chỉ cho ngày hôm nay có thể là một chút bất cẩn, có thể có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống bận rộn với những thay đổi liên tục và không có gì để phụ thuộc.

  Nhưng ngay cả khi bạn gái của bạn là hoàn toàn không sự ngạc nhiên,cũng không có nghĩa là cô ấy nhàm chán và có thể dự đoán được. Giống như nhiều người, một số phụ nữ thích tuân thủ lịch trình. Ngay cả khi trường hợp đó, không bao giờ tổn thương để thêm một vài sự kiện bất ngờ và thú vị trong cuộc sống của cô ấy. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng người ta có nhiều niềm vui hơn từ một hoạt động tự phát hơn là từ một kế hoạch.


  3. Cô ấy làm thế nào để phản ứng với rắc rối?

  Cuộc sống là tàu lượn siêu tóc, đầy những thăng trầm. Cho dù bạn là ai, không ai hoàn toàn có thể tránh được vấn đề hoặc rắc rối. Đó là tất cả về cách bạn xử lý những thách thức này. Bạn gái của bạn xử lý như thế nào?

  Amy L. Eva, nhà tâm lý học thuộc Đại học California tại Berkeley, nói rằng những tình huống căng thẳng là cơ hội để học hỏi, huy động sức mạnh nội tâm của bạn và có động lực để tiến lên phía trước. Điều quan trọng nhất để xác định là vấn đề thực tế và hiểu nó nghiêm trọng đến mức nào. Nó có phải là các vấn đề trong công việc, hay lũ lụt ở một quốc gia khác không? Bạn gái của bạn nghĩ gì về vấn đề và cô ấy xử lý nó như thế nào?

  Cô ấy chỉ có thể nhún vai hoặc có thể khóc, đập kính hoặc than phiền với bạn bè. Mặc dù nam giới và phụ nữ có thể xử lý căng thẳng theo những cách khác nhau, điều quan trọng là phải chú ý đến các dấu hiệu như kích động vì các vấn đề nhỏ mà có thể dễ dàng được khắc phục.

  4. Mối quan hệ của cô ấy với người thân

  John Nortman, nhà tâm lý học của Buffalo, nói rằng các mối quan hệ tốt và tin tưởng làm cho mọi người hạnh phúc và khỏe mạnh, cả về mặt tâm lý lẫn thể chất. Điều rất quan trọng là mọi thành viên trong gia đình đều đóng góp cho mối quan hệ này và hỗ trợ lẫn nhau trong khi tôn trọng các thói quen và quy tắc cá nhân.

  Chú ý đến mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn gái và gia đình bạn. Nếu bạn gái của bạn tôn trọng cha mẹ, nghe lời khuyên của họ và luôn ở bên cạnh để giúp họ, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy có trái tim nhân hậu. Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ dịu dàng và thông cảm với bạn trong suốt mối quan hệ của bạn.

  Ngược lại, nếu bạn gái của bạn nói những điều xấu về gia đình, nói xấu về bạn bè của mình đằng sau lưng và luôn sẵn sàng kể những câu chuyện buộc tội về những thành viên trong gia đình của cô ấy, thì có lý do để tin rằng cô ấy sẽ nói về bạn y như vậy

  5. Thái độ của cô đối với người khác là gì?

  Một cách tuyệt vời khác để nói nếu bạn muốn có một mối quan hệ với một ai đó bằng cách đánh giá cách cô ấy đối xử với người khác. Cô ấy nói chuyện với những người phục vụ như một đứa trẻ hư hỏng hay cô ấy tử tế? Cô ấy thô lỗ với ai đó đang cố gắng giúp cô ấy hay cô ấy thường ấm áp và thân thiện? Nếu ai đó vô tình đẩy cô ấy trên đường phố, liệu cô ấy có bắt đầu tranh cãi hay giữ bình tĩnh?

  Trong cuốn sách của mình, Brilliant Psychology: Làm thế nào để hiểu bản thân và người khác, nhà tâm lý học, Louise Deacon nói rằng chúng ta có khuynh hướng trở nên khắc nghiệt hơn đối với những người khác, nhưng không nhìn thấy chính mình, đôi khi tìm ra cái cớ cho những thất bại của chúng ta. Ngược lại, khi nói với người khác, chúng ta nói rằng bất kỳ thất bại là lỗi của chính họ. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân của bất kỳ tình huống nào, hãy thử đặt mình vào vị trí của họ xem quan điểm của họ như thế nào

  Điểm mấu chốt là chúng ta nên tôn trọng người khác bất kể địa vị xã hội của họ là gì. Nếu bạn gái của bạn đối xử với người khác một cách thiếu tôn trọng và cười họ, có nghĩa là cô ấy sẽ không giúp bất cứ ai khi họ thực sự cần nó.


  6. Cô ấy làm gì trong thời gian rảnh của mình?

  Bạn gái của bạn có một buổi tối miễn phí và bạn không có ở đó với cô ấy. Cô ấy sẽ làm gì? Liệu cô ấy sẽ đi đến một bữa tiệc hoành tráng và dành cả đêm ở đó? Hoặc có thể cô ấy sẽ nằm trên ghế của mình kèm theo một bữa ăn nhẹ ngon miệng và xem mùa mới nhất của chương trình truyền hình yêu thích của cô ấy? Hay cô ấy sẽ đi dạo trong công viên?

  Frédéric Beigbeder đã viết trong cuốn sách, 99 Franks rằng mọi người đều cần có một sở thích. Cách bạn gái dành thời gian rảnh rỗi của bạn nói rất nhiều về thói quen, nhân cách và thế giới quan của cô ấy. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ sở thích của mình? Bạn có đồng ý với lối sống của mình hay bạn đang nghĩ về cách bạn có thể thử thay đổi nó?

  Nếu bạn thích cách bạn gái của bạn dành thời gian rảnh và vui vẻ làm điều đó với cô ấy, đây là một dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh. Và nếu cô chia sẻ sở thích của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ buồn chán với nhau.

  7. Cảm xúc của cô ấy như thế nào

  Bao nhiêu cảm xúc ảnh hưởng đến nhân cách và hành vi của bạn gái? Nếu cô ấy xem "Titanic" và không khóc, bạn có thể bắt đầu tự hỏi là có phải bạn đang hẹn hò với một con robot (đừng nói dối, thậm chí bạn có thể rơi nước mắt khi xem nó)!

  Thật đáng yêu khi thấy ai đó có cảm xúc về điều gì đó. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu cô ấy khóc khi nhìn thấy một con mèo vô gia cư, nhưng nếu cái lá vàng đầu tiên trên cây làm cho cô chán nản vì "cuộc sống quá ngắn ngủi", đó là lý do để tự hỏi mình: bạn có tương thích với ai đó người có nhiều cảm xúc?

  Điều bình thường là dễ dàng di chuyển bởi mọi thứ, nhưng tạo ra một cảnh diễn của mọi sự kiện nhỏ trong cuộc sống của bạn - đó thật là làm quá

  8. Cô ấy dành bao nhiêu thời gian cho vẻ ngoài ?

  Tất cả chúng ta đều biết dễ dàng để đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Nhưng một số phụ nữ và thậm chí nam giới coi trọng vẻ ngoài của họ, đầu tư tất cả năng lượng, tiền bạc và tài nguyên vào ngoại hình bên ngoài của họ.

  Phải thừa nhận rằng, đàn ông thích phụ nữ đẹp, được chăm sóc tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ sẵn sàng đợi hai giờ mỗi ngày để bạn gái của họ rời khỏi phòng tắm. Nhiều người ngày nay đã phát triển Hội chứng Dorian Gray, và được gắn với ý tưởng đẹp mãi mãi. Phim ảnh và quảng cáo liên tục cố gắng thuyết phục chúng ta rằng tuổi trẻ và vẻ đẹp là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Nếu bạn không kiên định, thật dễ dàng để bị ám ảnh bởi ngoại hình của bạn và những người khác cảm nhận bạn như thế nào. Nếu đây là trường hợp nửa kia của bạn, bạn sẽ phải chuẩn bị để khen ngợi họ liên tục, đó không phải là cách lý tưởng để sống hàng ngày.

  Tuy nhiên, một số phụ nữ thì hoàn toàn khác và có thể thậm chí không quan tâm việc nhìn vào gương trước khi cô rời khỏi nhà. Có lẽ cô ấy có những ưu tiên khác trong cuộc đời cô ấy.


  9. Cô ấy thông minh như thế nào?

  Bạn và bạn gái của bạn thường xuyên trò chuyện như thế nào? Bạn có muốn mời cô ấy đi chơi với bạn bè của bạn để biết rằng cô ấy sẽ đối tốt với họ không? Tất nhiên, bạn gái của bạn không cần phải là Einstein, nhưng một nửa kia thông minh, luôn luôn tỏ ra thú vị khi nói chuyện.

  Và theo những nghiên cứu mới nhất, điều quan trọng nhất trong mối quan hệ không phải là số câu trả lời đúng trong bài kiểm tra IQ, nhưng thay vào đó, trí tuệ cảm xúc, khả năng hiểu bạn, cảm xúc, ước muốn và khả năng liên lạc với cảm xúc của bạn.

  10. Điều gì đã truyền cảm hứng cho cô?

  Sở thích là một phần tự nhiên của tất cả nhân cách của chúng ta và giúp chúng ta sống một cuộc sống hạnh phúc. Giáo sư Manfred F.R. Kets de Vries viết trong cuốn sách của mình, "Phương trình Hạnh phúc", rằng sở thích của con người cho phép họ sử dụng các bộ phận của bộ não không được tận dụng trong khi họ đang làm việc

  Một người có sở thích là luôn cảm thấy thú vị khi để dành thời gian và giao tiếp. Những người quan tâm có thể dễ dàng truyền cảm hứng cho những người xung quanh họ.

  Và bạn gái của bạn quan tâm đến điều gì? Có lẽ cô ấy thích đan, đọc các bộ phim lịch sử, tham quan các lớp học nhảy Latin Mỹ hoặc nấu bánh chuyên nghiệp? Nếu bạn gái của bạn có một sở thích làm cho cô ấy vui vẻ, cô ấy có thể rất hạnh phúc và làm nó

  Thêm : Nhìn vào eo của cô.

  Nhà nhân chủng học, Elizabeth Cashdan đã nghiên cứu các loại cơ thể khác nhau của 30 nhóm dân cư khác nhau và kết luận rằng hầu hết các nhân vật phụ nữ đều có thể được xác định bằng hình dạng của cô, hoặc cụ thể hơn, eo của cô. Khi eo càng rộng thì cô ấy càng mạnh mẽ.

  Elizabeth Cashdan khuyên những người đàn ông lãng mạn ước mơ với một người phụ nữ dịu dàng, để nhìn kỹ các cô gái có thắt lưng nhỏ hơn. Và ngược lại, nếu một người đàn ông muốn một người phụ nữ quyết định và độc lập, anh ta cần một người phụ nữ với một vòng eo rộng hơn.

  Internet có đầy đủ các bài kiểm tra để tìm ra loại cô gái bạn thích nhất. Nhưng tất cả những gì bạn cần làm là chú ý nhiều hơn đến người phụ nữ và hiểu cô ấy thực sự là ai.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   
 2. GiaHan94

  GiaHan94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  39
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Bài này cũng hay quá
   
 3. NganNgan96

  NganNgan96 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  18
  6. Cô ấy làm gì trong thời gian rảnh của mình? câu này hay
   
 4. thangqv91

  thangqv91 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/3/2018
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  nhìn vào cái bụng mỡ của cô ấy
   
 5. tuyetroinhieu

  tuyetroinhieu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/10/2016
  Bài viết:
  63
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  8
  không thể tin được
   
 6. sinhvienVIPP

  sinhvienVIPP Thành viên KSV

  Tham gia:
  24/8/2016
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  22
  Kinh nghiệm:
  8
  quá tuyệt vời
   
 7. suckhoehb

  suckhoehb Thành viên mới

  Tham gia:
  24/11/2013
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Quan tấm đến ng con gái đó cũng la 1 cách để quan sát họ
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - cách để hiểu Diễn đàn Date
Cách để giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh Luyện tiếng Anh 12/11/2019
Cách để búi tóc cao [☺] Làm đẹp 4/11/2019
Cách để duỗi tóc [☺] Làm đẹp 3/11/2019
Cách để thấu hiểu phụ nữ Ý tưởng 22/11/2017
Cách để hiểu bản thân hơn - chọn nghề đúng hơn Kỹ năng xin việc 21/9/2017
5 cách để hiểu tại sao mọi thứ xảy ra trong cuộc đời đều có lý do Suy ngẫm 5/12/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP