1. rubi_mos2002

  rubi_mos2002 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  1 người có thể yêu 2 người cùng 1 lúc không?

  Tham khảo
  Is it possible to love two people at once

  Liệu 1 ai đó đang ở trong 1 mối quan hệ với 1 người và có thể yêu người khác?

  Thoạt đầu, câu hỏi này có vẻ kì lạ vì nó trái ngược với những niềm tin của chúng ta về tình yêu. Nhưng bạn đã từng hỏi bản thân câu này chưa: 

  Những niềm tin về tình yêu của tôi đến từ đâu?

  Để tôi trả lời cho bạn. Bạn lấy chúng từ những bộ phim, những bài hát và những truyện tình lãng mạn. Bạn lấy những niềm tin về tình yêu đó từ những nguồn có mục đích thương mại!

  Sự thật là: 1 người có thể yêu 2 người cùng 1 lúc.

  Những nhu cầu chưa được thỏ mãn và bắt đầu yêu

  Trước khi bạn có thể hiểu làm thế nào 1 ai đó yêu nhiều hơn 1 người, bạn cần hiểu tình yêu hoạt động như thế nào. Con người bắt đầu yêu những người sở hữu những đặc điểm và những nguồn lực nào đó giúp họ thoả mãn những nhu cầu quan trọng chưa được thoả mãn của họ.

  Bây giờ, điều gì xảy ra nếu bạn phát hiện thấy 1 người thoả mãn được 1 số trong số những nhu cầu chưa được thoả mãn của bạn nhưng không phải tất cả. Có lẽ bạn sẽ thích người đó hoặc thậm chí bắt đầu yêu họ. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu người khác xuất hiện có thể thoả mãn những nhu cầu chưa được thoả mãn còn lại của bạn?

  Trong trường hợp đó, bạn có thể trở nên bị thu hút trước người đó. Trong trường hợp đó, những đặc điểm và những nguồn lực của cả 2 bổ sung cho nhau theo 1 cách làm bạn thích cả 2 người. 

  Những giai đoạn của tình yêu và yêu 2 người cùng 1 lúc

  Tình yêu có những giai đoạn khác nhau. Giai đoạn đầu tiên của tình yêu bao gồm sự lo lắng và đam mê. Giai đoạn sau thay thế giai đoạn đầu với những hoá chất khác nhau chịu trách nhiệm cho sự thân mật, kết nối sâu sắc và tôn trọng nhau.

  1 số người đạt đến giai đoạn 2 của tình yêu với đối tác hiện tại của họ bị thu hút trước 1 người mới vì họ có thể trải nghiệm giai đoạn 1 của tình yêu với anh í.

  Trong trường hợp đó, bạn không thực sự yêu 2 người mà bạn chỉ nhớ 1 số hoá chất đã từng làm bạn cảm thấy hạnh phúc và phấn khích.

  Lựa chọn kém

  Đây là 1 trong những lí do phổ biến nhất làm con người yêu 2 người cùng 1 lúc. 1 số người đã kết hôn với lựa chọn tốt nhất mà họ tìm thấy chứ không kết hôn với người thực sự có thể thoả mãn những nhu cầu quan trọng của họ.

  Nếu bạn thực sự muốn uống nước nho nhưng không tìm thấy ngoài nước thường, bạn có thể uống nước thường để hết khát nhưng sau này bạn gặp nước nho bạn muốn trước đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra bạn không muốn nước thường.

  Vấn đề với các mối quan hệ là bạn có thể phát hiện thấy nước nho sau khi bạn đã cam kết với nước thường!


  Nguồn: 2knowmyself
   


  Nam Miên thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP