- LCL Glass đã đầu tư rất nhiều về tài chính, nhân lực, máy móc hiện đại để đưa Kính In Hoa Văn vào bộ sản phẩm của Công ty nhằm đa dạng các mẫu mã để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu, sở thích của mình.
- Kính In Hoa Văn được sản xuất bằng dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến có nền công nghệ in phát triển lâu đời. Những hoạ tiết và hoa văn trên bề mặt kính được tiến hành hoàn toàn tự động có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm Kính In Hoa Văn. Hiện tại, LCL Glass đã phát triển hơn 5000 mẫu mã: từ phòng khách, phòng ngủ, bếp... để khách hàng lựa chọn.
- Kính in hoa văn không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ mà còn hoàn thiện giá trị nghệ thuật cho công trình của bạn.
- Kính in hoa văn là một trong những loại kính dân dụng, loại kính được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng với độ dày mỏng khác nhau từ 3-19mm. Với ưu điểm đa dạng về kích thước nên có thể dễ dàng lắp đặt cho mọi công trình xây dựng, từ làm kính cửa sổ, cửa ra vào, cửa chớp, bình phong ngăn cách giữa các không gian nội thất khác nhau đến lắp làm tường trang trí cho nhà cao tầng. Kính in hoa văn có thể là kính màu với các họa tiết đa dạng, sắc xảo in chìm trên kính. Hiện nay, kính in hoa văn được sản xuất rất đa dạng, loại kính này thường được sử dụng với mục đích trang trí nội, ngoại thất của các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự. Thay vì những ô cửa kính trong suốt đơn điệu, bạn có thể sử dụng kính in hoa văn với những hình ảnh sinh động hơn.
- Nói đến Kính, LCL Glass luôn là lựa chọn đầu tiên để khách hàng giới thiệu cho người thân và bạn bè.

[​IMG]

Quý Khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:
Kính In Hoa Văn
0902.880.226 - A.Ngọc
Email: hoangngoc@lclglass.com
website: www.lclglass.com