The atm và thẻ thanh toán tại vib

banhcanh90

Banned
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
4
the ATM và thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ nội địa) của VIB là một phương tiện thanh toán an toàn, phổ biến với đầy đủ tính năng rút tiền mặt tại ATM và thanh toán tại rất nhiều điểm chấp nhận thẻ trong nước.

rs_b_the_ghi_no_noi_dia_VIB_values.jpg

Khi sở hữu thẻ thanh toán, the ATM của VIB, quý khách sẽ được hưởng nhiều tính năng và lợi ích như được miễn phí rút tiền khi sử dụng the ATM tại hơn 14.000 máy ATM và hơn 70.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) của nhiều ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Số tiền rút được cao tới 10 triệu đồng/lần, 30 triệu đồng trên một ngày( khi sử dụng the ATM tại các máy rút tiền của VIB). Sử dụng tính năng chuyển khoản rất thuận tiện qua hệ thống ATM.
Bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm trực tiếp hay online tại các web mua sắm. Được thông báo thông tin tức thời về số dư trong the ATM khi số dư tài khoản có thay đổi và truy vấn mọi giao dịch qua dịch vụ SMS Banking. Và tránh được rất nhiều rủi ro khi mang theo tiền mặt trong người trong khi tiền trong tài khoản được cất giữ an toàn mà lại còn sinh lời.
Sử dụng the ATM, thẻ thanh toán của VIB thật tiện lợi đúng không nào? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình một tài khoản thanh toán, the ATM tại ngân hàng VIB?
 

×
Quay lại
Top