Seo mũ xám làm cho người đọc và Google thích?

Hoangyen.tiendung

Thành viên
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
SEO Mũ Xám bao gồm các thủ thuật sau:
Giấu link
Mua lại những domain cũ
Sao chép nội dung
Mua link
Tự động hóa mạng xã hội và mua like.
Hãy bắt đầu từng thủ thuật một:
1. Giấu link
Giấu link là cách ẩn một link trong một đối tượng, seo web gia re nếu người dùng click vào đối tượng này thì đường link sẽ được kích hoạt và bật lên tự động. Nó buộc người dùng tự động vào một trang mà họ không hề có dự định. Ví dụ, bạn vào một trang phim porn, bạn click vào bất cứ thứ gì cũng đều nhảy ra pop-up hoặc một trang khác mà bạn không muốn, đây chính là kĩ thuật giấu link (cloaking).

2. Mua lại những domain cũ
Trên mạng có rất nhiều trang web đã bị bỏ hoang và những người chủ sở hữu không còn sử dụng nhiều nữa, và thiết kế website bán hàng những loại site này thường được sử dụng để đặt backlink. Nói chung, những site như vậy được xem là domain có uy tín tốt và đặt backlink trên những site này được xem là một tín hiệu chất lượng cho Seo.
3. Sao chép nội dung
Sao chép nội dung hiển nhiên sẽ bị Panda phạt. Nhưng có một cách khác không bị Panda phát hiện chính là dùng một công cụ xáo trộn từ ngữ chất lượng.
Một số công cụ xáo trộn (spin) miễn phí tạo ra những bài viết rất vô nghĩa, bị lỗi ngữ pháp rất nhiều. Điều này vẫn bị Panda phạt như thường.
Vì vậy, bạn hãy dùng một công cụ spin content có chất lượng, dịch vụ seo từ khoá vừa tạo ra rất nhiều content cùng lúc, vừa có ý nghĩa và không bị Panda tấn công.
4. Mua Links
Một lời khuyên duy nhất: Đừng. Nếu bạn bị phát hiện ra, bạn sẽ bị phạt và tất cả công sức, tiền bạc bạn bỏ vào đều trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liệt kê trang web của bạn trên danh mục các trang làm website bổ ích trong ngành của bạn, điều này là chấp nhận được, có thể bạn sẽ trả một ít cho việc này nhưng nó đáng.
Đã có rất nhiều câu chuyện kinh hãi về chuyện đăng bán links sau đó link die, link spam,… Nếu không có thật nhiều tiền để duy trì link ngon, thì việc mua bán này không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn dùng tiền để tài trợ cho các sự kiện và yêu cầu đặt link về trang của bạn, thì điều này hoàn toàn hợp lí, và nó còn có thể tạo ra nhiều giá trị. Nói chung là dùng tiền để giúp đỡ người khác, giúp họ đạt được điều gì đó và yêu cầu họ gắn link của bạn vào những bài viết của họ.
5. Tự động hóa trên mạng xã hội và mua like
Tự động hóa mạng xã hội không phải là sử dụng các công cụ như Hootsuite để tạo lịch đăng bài tự động. Đây là những công cụ hợp pháp giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang quản lý nhiều tài khoản. Tuy nhiên, seo từ khóa bạn có thể dùng các công cụ khác mà tự động theo dõi và bỏ hàng ngàn users dùng mạng xã hội mà không cần một cái nhấp chuột.
 
×
Top Bottom