Máy ép thịt bò miếng

CT Ha Bac

Thành viên
Tham gia
15/7/2023
Bài viết
0
Máy ép thịt bò miếng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều cơ sở chế biến hiện nay. Với công nghệ hiện đại, máy ép nhanh chóng được miếng thịt bò khô thành lát mỏng, không tốn nhiều thời gian công sức. Thao tác làm việc nhanh chóng, dễ dàng.
May-ep-thi-bo-mieng.jpg

Ưu điểm của máy ép thịt bò miếng

Điều chỉnh được độ dày, mỏng cần cán.

Máy cán có 2 chiều, chiều trái và chiều phải.

Máy cán thịt dễ sử dụng, không cần lắp đặt phức tạp.

Máy cán nấm bằng inox, chất liệu bền và thân thiện với thực phẩm.

Máy ép khô mực bằng điện, sử dụng điện 220v gia đình. 2 lu-đô (trục ép) được phay các rãnh đều và thẳng tắp.

Đặc điểm của máy ép thịt bò khô miếng

Ngoài sử dụng thịt bò, máy còn có thể ép được nhiều loại thực phẩm khác như: bột mì, mực, cá, … Khả năng cán mỏng rất tốt. Cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận: giá đỡ, núm điều chỉnh độ dày, lô cán, dao cắt sợi, núm bắt giữ dao cắt, chân đế

Kích thước gọn gàng và trọng lượng rất nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể đặt lên bàn để thuận tiện sử dụng. Máy phù hợp với nhiều cơ sở cCơ sở sản xuất sợi bún, phở, mì quy mô nhỏ.Năng suất vừa phải, phù hợp với gia đình, quán ăn và cơ sở sản xuất, cán vỏ bánh bao bành gồi, đế pizza

Bạn có thể cán bột với độ dày mỏng khác nhau bằng cách vặn chốt điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục lăn. Cán đi cán lại nhiều lần sẽ giúp cho thành phẩm bột mềm và có độ mỏng đều như ý. Bền bỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh với chất liệu inox cao cấp.Các bộ phận của máy đều được làm bằng chất liệu Inox

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 
×
Quay lại
Top Bottom