Làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm tại làm bằng thật 100

adsdongkhoc

Thành viên
Tham gia
16/12/2022
Bài viết
0
Để thuận lợi trong việc xin việc và sở hữu bằng đại học, một bảng điểm hoàn hảo là điều quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được bảng điểm và bằng đẹp do việc học không luôn được chăm chỉ và xuất sắc. Đó là lý do tại sao lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ đi kèm với bảng điểm đầy đủ và hồ sơ tại trường là giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên, quyết định chọn địa chỉ nào để làm bằng là rất quan trọng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.
Giải đáp thắc mắc đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì ?
ykMNQhIjKrmD3hrP9Bj42yswhCtpxj_3-CmYH9smDEF-wB7DLGVSErLA2zcImBg9URIgBi3zo-E27Go1ZcQRGwHv8BNgP76cS6UPOAwtG7TW3xuCMIEeutlW4oI5lXqZhvJOxp4X1gV0StJdzmBdEQ

Nhiều bạn đặt câu hỏi không biết về đào tạo đại học hệ tín chỉ là gì? Để đáp lại câu hỏi này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết như sau:

Tín chỉ đại học là gì?
Tín chỉ đại học được sử dụng như một phương pháp đo lường khả năng học tập trong hệ thống ECTS. Thông thường, một tín chỉ tương đương với 15 tiết học lý thuyết và 30 tiết thực hành hoặc thí nghiệm, hoặc 60 giờ thực tập tại các cơ sở, hoặc 45 giờ dành cho việc làm tiểu luận, bài tập lớn, đồ án, hoặc khóa luận. Điều này cho thấy để hoàn thành một tín chỉ, sinh viên phải dành ít nhất 30 giờ.

Vì sao đa số trường đại học hiện nay đều đào tạo theo hệ tín chỉ?
Hiện nay, các trường đại học đã áp dụng hai hình thức đào tạo chính là theo tín chỉ và theo niên chế. Trong số đó, hầu hết các trường đại học ưu tiên sử dụng hình thức đào tạo theo tín chỉ cho học sinh. Nhưng tại sao lại như vậy?

Điều này là do hình thức đào tạo này giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn, vì trọng tâm được đặt vào việc hỗ trợ học sinh. Hơn nữa, học theo tín chỉ cũng mang lại sự linh hoạt cho từng môn học khác nhau. Từ đó, sinh viên có khả năng tự điều chỉnh thời gian tốt nghiệp một cách linh hoạt.

Cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ
So với hệ niên chế, cách tính xếp loại bằng tốt nghiệp đại học theo hệ tín chỉ có một quy trình phức tạp hơn. Dưới đây là một ví dụ chi tiết về cách tính toán:

Tính xếp loại dựa trên thang điểm 10
Tổng điểm học của tất cả các môn học được tính dựa trên phương thức sau:

Từ 8.0 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
Từ 6.5 – 7.9: Xếp loại Khá.
Từ 5.0 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
Từ 3.5 – 4.9: Xếp loại Yếu.
Dưới 3.5: Xếp loại Kém.
Một số trường lại xếp loại theo thang điểm 10 như sau:

Từ 8.5 – 10.0: Xếp loại Giỏi.
Từ 8.0 – 8.4: Xếp loại Khá giỏi.
Từ 7.0 – 7.9: Xếp loại Khá.
Từ 6.5 – 6.9: Xếp loại Trung bình khá.
Từ 5.5 – 6.4: Xếp loại Trung bình.
Từ 5.0 – 5.4: Xếp loại Trung bình yếu.
Từ 4.0 – 4.9: Xếp loại Yếu.
Dưới 4.0: Xếp loại Kém, không đạt.
Tính xếp loại dựa trên thang điểm 4
Hạng tốt nghiệp của các trường tính theo thang điểm 4 như sau:

Điểm trung bình từ 3.60 – 4.0: Xếp loại Xuất sắc.
Điểm trung bình từ 3.20 – 3.59: Xếp loại Giỏi.
Điểm trung bình từ 2.50 – 3.19: Xếp loại Khá.
Điểm trung bình từ 2.00 – 2.49: Xếp loại Trung bình.

Điều kiện để được xét tốt nghiệp với hệ tín chỉ bao gồm những gì?
wjVPd8J0HXfU29z9ZNdLn1zqNeuInHSY0fEXODQoTB5JmrZGNlyLlHBVl8TwyiITISHwqbna9JL_i5tqO35W99p8N3mDTXR-Af5mu-UXyY3al8kHIjUfzTiXI2odJKHsNTPh5W7CEd2IgdM10jgM5Q

Để đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp theo hệ tín chỉ, sinh viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện về chứng chỉ Anh Văn
Các quy định xét tốt nghiệp khác nhau được áp dụng tại mỗi trường đại học, đặc biệt là đối với yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh. Điểm trung bình từ trung trở lên là yêu cầu để sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Tuy nhiên, ở một số trường, môn học Tiếng Anh được xét riêng và không tính vào số tín chỉ. Dù vậy, sinh viên vẫn cần đáp ứng đủ điểm quy định để đạt được tốt nghiệp.

Điều kiện về chứng chỉ tin học
Môn học tin học, giống như môn học tiếng Anh, thường được các trường đại học tách riêng và không tính vào điểm trung bình chung. Sinh viên có thể học lại môn này nhiều lần cho đến khi đạt kết quả thi đậu. Trường hợp không đạt điểm đủ, bạn chắc chắn sẽ không được xét tốt nghiệp. Thực tế, đây là một trong những môn học mà rất nhiều sinh viên phải học lại và không thể hoàn thành để tốt nghiệp.

Điều kiện về các môn học và thực tập
Đối với các môn học chung, sinh viên phải đạt điểm trung bình từ trung bình trở lên để vượt qua môn. Nếu không đạt được điểm đủ, sẽ chắc chắn phải học lại. Điều này có thể gây trở ngại lớn đối với quá trình tốt nghiệp và sự phát triển tương lai của bạn. Ngoài ra, trong quá trình thực tập, sinh viên cũng cần đạt điểm cao, từ khá trở lên, để đáp ứng yêu cầu nộp đơn xét tốt nghiệp.

Dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ và cải thiện bảng điểm tốt nghiệp đại học tín chỉ lâu năm
X4qsNbeHPOpM2GjKS0CQAkL9KAen7YoXAe4kFYxxuQ3uQYlnqMH9vE-g0PFnJ06Xu7bkRegEseJvYRcnnbgxaNSONv8VUx-puBXAkfLvpnb6bA3eAuSVJm0sdeoAqvPwHEOTnw3VeEQcExMgxFGFfQ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sự lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ hồ sơ tại trường để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để mang lại cho khách hàng những tấm bằng chất lượng với giá cả hợp lý.

Cam kết chất lượng với dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ
Sau nhiều năm phát triển, Làm Bằng Thật 100 đã nắm bắt rõ ràng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ chất lượng nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến và có đội ngũ thợ làm bằng có tay nghề cao, tấm bằng mà chúng tôi cung cấp sẽ không khác gì bản gốc. Dù bằng mắt thường, bạn cũng không thể phát hiện ra sự khác biệt.

Đảm bảo an toàn và bảo mật khi giao dịch
Trên thực tế, việc làm bằng đại học, dù là loại bằng nào, không được pháp luật nước ta công nhận. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này và cam kết bảo đảm sự an toàn và bảo mật tuyệt đối trong quá trình giao dịch. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ kín. Hơn nữa, sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ xóa bỏ hoàn toàn các thông tin liên quan đến khách hàng.

Giá làm bằng đại học hợp lý và phù hợp với sinh viên
Dù chúng tôi sử dụng bằng thật và con dấu thật, giá làm bằng tại Làm Bằng Thật 100 lại rất hợp lý và đặc biệt phù hợp với sinh viên. Lý do là chúng tôi tự sản xuất bằng mà không cần sự trung gian của bên thứ ba. Đồng thời, trong quá trình làm bằng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tối ưu từng bước công đoạn. Điều này giúp giảm đáng kể giá thành làm bằng tại Làm Bằng Thật 100.

Thay vì phải học lại từ đầu, việc sử dụng dịch vụ làm bằng tại Làm Bằng Thật 100 sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kinh phí đáng kể. Đây là một thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ về dịch vụ làm bằng đại học tín chỉ kèm bảng điểm đầy đủ hồ sơ tại trường.

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này, hãy đến với Làm Bằng Thật 100. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Phương thức liên hệ tại Làm Bằng Thật 100:
Email: ductaibc1@gmail.com
Website: https://lambangthat100.com/
 
×
Top Bottom