Hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách

huyenv91

Và nụ cười sẽ hong khô tất cả
Tham gia
10/10/2014
Bài viết
0
Bếp từ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong bếp công nghiệp mà trong gia đình người ta cũng ưu tiên sử dụng bếp từ bởi tính năng công dụng tuyệt vời tiện lợi của nó. Không chỉ vậy nó còn đem lại những tiện ích bất ngờ cho người dùng bởi ưu thế về chỉ số an toàn cao với môi trường và sức khỏe người dùng.

proxy



Bếp từ công nghiệp đôi



1. Bếp từ giúp tiết kiệm năng lượng

Với nguồn nhiên liệu là điện năng ẩn chứa trong chiếc bếp từ thông minh chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong việc tiết kiệm. Không lo mất nguồn nhiệt dư thưa. Khởi động không làm mất đi nguồn nhiệt hao phí. Dùng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với bếp gas công nghiệp vì dùng gas mỗi lần mở bếp là 1 lần tiêu tốn 1 năng lượng



2. Tiết kiệm thời gian, công sức


Với công suất nấu cực lớn, có loại bếp từ 5000W và loại bếp từ 8000W bảo đảm cho thời gian nấu cực nhanh. Thường các món nấu của bạn chỉ cần vừa đặt lên đã được làm sôi. Các mòn xào sẽ chín nhanh và đều. Tiết kiệm tối đa lượng thời gian trong đun nấu.

3. An toàn khi sử dụng


Khác với các loại bếp gas, bếp inox công nghiệp có thể gây khói, gây cháy nổ thì bếp từ công nghiệp lại khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình. Bởi nguyên lí làm việc của bếp là truyền nhiệt qua dòng từ làm chín thức ăn trong nồi, do đó bếp không sinh nhiệt nóng, không khói bụi. Vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.


4. Độ bền cao


Không cần mất chi phí thường xuyên cho việc thay phụ tùng bếp. Bởi hầu như bạn sẽ không tác động gì nhiều tới bếp từ công nghiệp. Mọi tiếp xúc chỉ diễn ra thông qua các lệnh cảm ứng cực nhạy bén. Do đó, bếp hầu như sẽ chạy tốt trong suốt quá trình hoạt động.

5. Dễ dàng vệ sinh lau chùi


Vì bếp từ có bề mặt nhẵn, làm bằng mặt kính, inox nên dễ dàng lau chùi vệ sinh mỗi lần đun nấu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ


- Không nên cắm chung bếp với nhiều thiết bị khác vì bếp công nghiệp công suất rất lớn dễ gây quá tải, cháy nổ. Đồng thời, dây điện phải có tiết diện lớn đủ để đảm bảo an toàn.

- Đặt bếp ở chỗ thoáng, tránh hơi nóng, tránh sát tường…

- Không để các vật dụng bằng sắt (dao, dĩa, bát tráng men), vật dễ hư hỏng khi bị nhiễm từ (băng ghi âm, ghi hình…) lên mặt bếp khi đang hoạt động.

 
×
Quay lại
Top Bottom