Hướng dẫn nạp tiền, đổi thẻ điện thoại Mobifone nhanh chóng

hoangchien29

Thành viên
Tham gia
18/11/2016
Bài viết
2
Có rất nhiều cách giúp bạn nạp tài khoản Mobifone trả trước, ngoài nạp trực tiếp thẻ cào vào điện thoại bạn còn có thể sử dụng tiện ích mua card điện thoại trực tuyến hay nhận tiền từ số di động khác qua nạp tiền online…. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phương thức nạp tiền Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất.
card.png
Banthe247.com cung cấp dịch vụ doi the dien thoai chiết khấu tốt nhất thị trường
Hướng dẫn cách nạp tài khoản Mobifone trả trước
Cách 1: Nạp tiền từ thẻ cào
Sau khi đã mua thẻ cào bạn thực hiện nạp mã thẻ vào điện thoại với cú pháp sau *100*Mã_thẻ#OK. Trong đó Mã_thẻ là mã thẻ cào Mobifone với 12 số.
Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua card điện thoại online tại website banthe247.com với chiết khấu cho thẻ Mobifone lên tới 1.8%.
Cách 2: Nạp tiền với dịch vụ thẻ cào trực tuyến
Ngoài sử dụng thẻ cào bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone qua các website, ứng dụng mà không dùng tới thẻ cào.
Chỉ cần sở hữu một tài khoản trên website banthe247.com bạn đã có thể nạp tiền cho điện thoại Mobifone của mình, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên để sử dụng.
Ở hình thúc nạp tiền trực tuyến này chiết khấu bạn nhận được với nhà mạng Mobifone là 1.8% tức nếu nạp 100.000đ vào tài khoản điện thoại bạn sẽ chỉ mất 98.200đ và hoàn toàn vẫn nhận được ưu đãi từ nhà mạng (nếu có)
Ngoài nạp tiền online, Banthe247.com còn hỗ trợ khách hàng đổi thẻ sang tiền mặt hay sang loại thẻ cào khác như đổi thẻ bit...vô cực kì hấp dẫn.
Trên đây là hai phương pháp giúp bạn nạp tiền cho điện thoại Mobifone nhanh chóng nhất. Chúc bạn nạp thẻ thành công và kịp thời nhận ưu đãi với khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone!
 
×
Top Bottom