Hòa Minzy tủi thân chia sẻ hát 4 năm vẫn gặp khó khăn, thất bại

paycard09

Thành viên
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Không chỉ các ca sĩ mình không có kết quả, bạn gái cũ Công Phương cũng cho biết, nếu tên đã biến mất Minzy vào năm 2018, cô tạm ngưng sự nghiệp ca hát của cô.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu nhé

16,1 giờ chiều, hai nghệ sĩ Hòa Minzy và Đức gặp gỡ báo chí MV Phúc do đó bắt đầu năm mới, dẫn đến một loạt các dự án âm nhạc mới cả trong năm 2018. Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm mới ca sĩ trẻ đã được mệnh danh là cặp "dâm bụt" cũng có nhiều điều để chia sẻ sự nghiệp và cuộc sống.

Trong khi Đức Phúc thành công liên tiếp, có rất nhiều thành công kể từ khi phẫu thuật Hòa Minzy lại một chút Telecom là hậu bối, bởi vì ngoài việc tham gia trò chơi, nó không có một rạp chiếu vị trí dẫn đầu làm cho khán giả nhớ như một ca sĩ.

Có gì ăn ca sĩ nói với cô đã hoạt động trong làng giải trí 4 năm và trong thời gian đó, không có gameshow cô tham gia. Tại thời điểm đó, nhiều cộng đồng và cô thấy mình đang "chán" với sự xuất hiện trên truyền hình cũng vậy, trong khi không nhận được sản phẩm âm nhạc có ý nghĩa.

"Trong năm 2018, tôi sẽ tung ra rất nhiều bài hát mới, và chắc chắn sẽ là một ca khúc nổi tiếng là một yêu thích của đám đông. Nếu kế hoạch này không thành công, tôi sẽ đình chỉ hoạt động nghệ thuật vào năm 2019", ca sĩ gốc Bắc Ninh nói.

Tại buổi họp báo, cho biết Hòa Minzy bóp, cô được mệnh danh là ca sĩ thành công. Sau 4 năm ca hát, ca sĩ sinh năm 1995 đưa ra hàng chục bài hát, nhưng khán giả không nhớ quá khứ của mình ... trang bìa của những người khác.

Trên kênh YouTube của ca sĩ, cô ấy đã hát những bài hát hit clip của các nghệ sĩ khác có được hàng triệu lượt xem và với nhiều lời khen ngợi công cộng. Nhưng khi Hòa Minzy phát hành bài hát riêng của họ, video âm nhạc, cô chỉ dừng lại một vài trăm ngàn quan điểm, và không ai nhớ những nỗ lực của cô ca sĩ trẻ này. Vì vậy, bất cứ khi nào xảy ra, Hòa Minzy chỉ hát những bài hát phổ biến khác theo yêu cầu của công chúng.

"Với vị trí là một ca sĩ, mà làm cho tôi đau buồn, cực kỳ không hài lòng. Họ nói rằng nếu cô ấy đã cố gắng, có lẽ, sớm hay muộn, cơ hội sẽ đến. Tôi thấy mình đã cố gắng rất nhiều, bài hát không phải là xấu, nhưng chờ đợi bốn năm trước khi may mắn đã không mỉm cười, "bạn gái cũ chia sẻ Công Phương.

Đức Phúc bày tỏ sự khuyên bạn nên nhìn thấy Hòa Minzy người cao niên có ý định đình chỉ bài hát.

Sau khi nghe Hòa Minzy chia sẻ những lo ngại về những khó khăn trong sự nghiệp của mình, Đức Phúc cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và đừng quên tham mưu cho người già không cho niềm đam mê ca hát. "Bài hát hit hay không là cơ hội để tất cả mọi người, chúng ta không nên đặt vấn đề này nghiêm túc. Chúc các bạn thành công trong năm nay, và mặc dù kết quả có như vậy không có vấn đề gì, cô chỉ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát và không phải từ bỏ niềm đam mê ", ca sĩ chia sẻ.

>> xem thêm: Lin Lin khoe dáng ngon trong bộ đồ thể thao sexy

>>Nguyễn Hoàng Thanh Tâm – Hot girl Sài Thành quyến rũ và cá tính
 
×
Top Bottom