Giới thiệu game mới: Cá heo Dolphin Reff

yeugame11

Banned
Tham gia
20/3/2015
Bài viết
0
Trên bãi biển xanh, hòa mình cùng nắng gió và trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng chú cá heo Dolphin Reff. Đây là game slot 20 line nằm trong top 10 yêu thích của các game thủ. Với mục là giật được những bổ biểu tượng trúng thưởng.

Đăng ký chơi thử miễn phí tại đây

dolphin.jpg


Cách chơi:

* Mệnh giá cược (giá trị xu) có thể được chọn bằng cách nhấp nút Click to Change ở góc phía dưới bên trái màn hình.
* Cược cho từng line có thể được chọn bằng cách nhấp Bet per Line. Mỗi lần nhấp là thêm một xu vào cược này. Khi đạt đến số tiền tối đa (10 xu của mệnh giá cược được chọn), nhấp nút này lần nữa.
* Payline có thể được chọn bằng cách nhấp Lines. Mỗi lần nhấp là kích hoạt một payline. Khi tất cả payline đã được kích hoạt, nhấp nút này lần nữa để reset nó trở lại một payline. Payline cũng có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các nút số trên phía bất kỳ của guồng. Bất kỳ khi nào bạn chọn một payline cao hơn, bạn cũng sẽ đồng thời chọn tất cả những cái thấp hơn (ví dụ, nếu bạn chọn payline 6, những payline từ 1 đến 5 cũng sẽ được kích hoạt). Bạn cũng có thể nhấp vào Bet Max để kích hoạt toàn bộ payline và bắt đầu guồng quay.
* Tổng cược mỗi vòng chơi = cược cho mỗi line X payline được chọn.
* Nhấp Spin để xoay guồng với những line và cược line đang chọn. Trong lúc đang xoay, nút Spin sẽ được thay bằng nút Stop. Nhấp Stop để ngừng xoay và lập tức thể hiện kết quả.
* Guồng cũng có thể được xoay bằng cách sử dụng chức năng Auto Start. Nhấp + hoặc – phía trên Auto Start để chọn số lần xoay tiếp theo. Nhấp Auto Start để xoay. Nút Auto Start sẽ đổi thành nút Stop trong suốt chế độ Auto Start. Chế độ này kết thúc khi guồng xoay đúng số lần đã được cài đặt bởi người chơi hoặc khi người chơi nhấp Stop.
* Tiền thưởng được tính toán theo bảng trả thưởng. Tiền thưởng line = cược line X con số tương ứng trên bảng trả thưởng. Thưởng Scatter = tổng cược X con số tương ứng trên bảng trả thưởng. Bạn có thể xem bảng trả thưởng bằng cách xem trang Info.
* Với một payline được chọn, duy nhất hình thức thắng payline cao nhất sẽ trả thưởng khi thắng liên tiếp trên những payline khác nhau được cộng dồn.
* Trong trường hợp xoayt thắng, khu vực Win thể hiện số tiền thưởng cộng dồn. Đồng hồ thắng có thể được ngừng bằng cách nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình.
* Khi thắng sẽ kích hoạt nút Gamble mà khi nhấp vào sẽ kích hoạt chế độ Gamble.

dolphin%2B2.jpg


Bên cạnh đó, khách hàng chơi game sẽ nhận ngay vào tài khoản 6,000,000 VNĐ tiền thưởng là khuyến mãi mới nhất từ Pacific Sea Invests S.A trong tháng này. Tham gia đăng ký nhận thưởng ở đây hoặc liên hệ hỗ trợ trực tuyến để được giải đáp. Chúc bạn may mắn!
 

×
Quay lại
Top