Giá trị thương hiệu làng nghề qua những sản phẩm mộ đá khối

Hoangyen.tiendung

Thành viên
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Khi nói đến mẫu mã của một sản phẩm thì khó có tiêu chí nào để đánh giá một cách toàn diện và mộ đá đẹphoàn mỹ nhất, sản phẩm lăng mộ đá cũng như vậy. Chính vì vậy đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đề cao sự đánh giá của mỗi người về lăng mộ đá, sản phẩm tốt chất lượng là sản phẩm được mọi khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Qua đó chúng tôi đưa ra những yêu cầu, tiêu chuẩn cốt lõi nhất của nghề Khu lăng mộ đá để cho ra những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất chiếm chọn niềm tin của khách hàng.

Tiêu chuẩn để tạo nên một khu lăng mộ đẹp
Để xây dựng được một ngôi lăng mộ đá là điều đã khó nhưng nay để có được một ngôi lăng mộ đá đẹp thì lại càng khó hơn. Muốn tạo nên một ngôi mộ đá đẹp thì chất liệu đá là yếu tố quan trọng nhất , ở đây chúng tôi luôn dùng những loại đá xây lăng mộ như đá xanh , đá trắng. Đá phải được chọn lựa một cách kỹ càng nhất sản phẩm phải có màu đá từ thiên nhiên, đồng màu, không nứt vỡ và ít vân đá.
Sau khi chọn được đá chúng tôi bắt đầu tiến hành thi công xây dựng theo bản thiết kế đã được chuẩn bị trước đó. Được kế thừa và phát huy những tinh hoa của làng nghề truyền thống quê hương cùng với những trang thiết bị sản xuất tiên tiến trong ngành chế tác đá, Mộ đá xanhchúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú cho ra các sản phẩm lăng mộ đá có các đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo và bắt mắt hơn. Công ty chúng tôi đã đưa ra rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với phong tục tập quán từng vùng miền cũng như phong thủy của từng gia đình.
Mộ đá và những mẫu lăng mộ đá đẹp
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú hiện nay chúng tôi đã cho ra thị trường trong nước rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ với nhiều chủng loại phong phú như: mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, con giống đá, tượng đá,… và nhiều công trình đá khác. Để cho ra được những công trình đá đẹp thì phải dựa vào những bàn tay nghệ nhân điêu luyện với Lăng mộ đá kinh nghiệm lâu năm của tổ tiên để lại kết hợp với sự tìm tòi sáng tạo riêng của mỗi người. Và cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi hội tụ đầy đủ tất cả những nhân tố hoàn mỹ đó.
Vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn lấy uy tín, chất lượng làm lăng mộ đá được bạn chọn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất.
 
×
Top Bottom