Game chiến tranh giữa các vì sao

ifoneday

Banned
Tham gia
28/10/2012
Bài viết
0
Game chiến tranh giữa các vì sao là game bắn súng rất hấp dẫn dành cho điện thoại.
Bạn đã từng nghe nói đến bộ phim nổi tiếng thế giới “Stars War” chưa? Đây là bộ phim rất hay miêu tả những cuộc chiến vô cùng kích tính giữa các hành tinh. Và trong game offline này, điều đó sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất.

game-chien-tranh-1.png
Game Chiến tranh giữa các vì sao kể về câu chuyện khoa học viễn tưởng rất hấp dẫn.
Năm 2700, một binh đoàn ngoài hành tinh đã tới tấn công trái đất. Với vũ khí hùng mạnh, chúng quyết tâm san phẳng Trái đất và hòng chiếm đóng nơi đây. Bạn sẽ vào vai 1 trong 3 vị tướng tài ba nhất của Trái Đất được cử đi chống lại kẻ thù.game-chien-tranh-2.png
Cốt truyện tải game Chiến tranh giữa các vì sao

Năm 2709 Đạt Nhĩ Tư Tinh đột nhiên điều động một binh đoàn hùng mạnh tên là “Quân Đoàn Lốc Xoáy” tấn công vào Trái Đất. Quân đội trên Địa Cầu của Địch Tư Nhĩ không chống lại được đội quân đông đảo của ”Quân Đoàn Lốc Xoáy”.

Bất đắc dĩ Địch Tư Nhĩ phải phát tín hiệu cầu cứu tới hạm đội "Liên Minh Vũ Trụ". Và cuộc chiến thần thánh đã bắt đầu như thế...

game-chien-tranh-4.png


Trong trò chơi, bạn sẽ phải điều khiển một chiếc phi thuyền được trang bị vũ khí tối tân với rất nhiều loại đạn khác nhau cực kỳ đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các phi thuyền của kẻ địch. Với rất nhiều mức chơi theo cấp độ từ dễ đến khó, chắc chắn bạn sẽ phải tập trung nếu không muốn mất mạng. Về gameplay không có gì mới với cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên với đồ họa đẹp, và những nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp bạn giải trí rất tuyệt vời. Đây là một game điện thoại offline mang tính hàng động xuất sắc, hãy cẩn thận không hỏng pin đấy nhé.

game-chien-tranh-3.png
Cách chơi game chiến tranh giữa các vì sao:Bấm nút 2, 4, 6, 8 để di chuyển thẳngBấm nút 1, 3, 7, 9 để di chuyển chéoBấm 5 để bắn đạn chùmPhím 0 nâng cấp tương ứng với thông báo ở góc phải màn hình. Nút # để chuyển đổi phi cơ.

Hãy nhanh tay download và chơi game chiến tranh giữa các vì sao cực kool và hấp dẫn ngay!

Xem thêm game:  • Game chiến tranh
  • Game bắn súng
  • Game cờ tướng
 

Game chiến tranh giữa các vì sao là game bắn súng rất hấp dẫn dành cho điện thoại
 
×
Quay lại
Top