Cho thuê tòa nhà văn phòng đường D1 quận Bình Thạnh

vanphongquan5

Thành viên
Tham gia
22/10/2019
Bài viết
0
Hôm nay ngày 02/11/2021 Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Kim Quang Office cập nhật thông tin sản phẩm Hot hôm nay:

Cho thuê thuê tòa nhà văn phòng mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3, DTXD: 5000m2, DTSD: 3000m2 giá chào thuê: 1,2 tỷ/tháng.

Ngoài ra Kim Quang Office còn giới thiệu thêm tòa nhà văn phòng đẹp quận Bình Thạnh hôm nay:

Thông tin chi tiết nguyên tòa nhà cho thuê:
- Giá thuê: 35.000 usd/tháng.
- Diện tích sử dụng: 1.850m2
- Kết cấu: 1 Hầm, 1 Trệt, 6 Lầu
- Cọc và thanh toán: Cọc 3 tháng, thanh toán hàng quý
- Thời gian thuê: từ 3 năm trở lên

Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất:
0903 816 665 Khổng Thiên Duy
Email: duykhong.kimquang@gmail.com

Cho thuê tòa nhà đường D1, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Nhà nằm ngay mặt tiền khu trung tâm sầm uất, giao thông thuận tiện, phù hợp làm văn phòng công ty, Showroom, kinh doanh nhiều ngành nghề.....

Cho thuê tòa nhà quận Bình Thạnh đường D1, đây là tòa nhà mới, xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng, đầy đủ các thiết bị phục vụ trong việc vận hành tòa nhà như thang máy, máy phát điện dự phòng,..

Dưới đây là hình ảnh và mô tả về cho thuê tòa nhà đường D1:
Cho thuê nhà làm văn phòng đường D1 quận Bình Thạnh

Hình phối cảnh tổng thể cho thuê nguyên tòa nhà đường D1 quận Bình Thạnh, thiết kế hiện đại | Địa ốc Kim Quang

Hình chụp diện tích cho thuê

Hình chụp diện tích cho thuê tại tòa nhà văn phòng đường D1, view sông | Địa ốc Kim Quang


Diên tích trống khác

Một diện tích cho thuê khác tại tòa nhà cho thuê đường D1 | Địa ốc Kim Quang


Văn phòng trống suốt

Văn phòng trống suốt tại tòa nhà đường D1 với hướng view sông thơ mộng | Địa ốc Kim Quang


Bạn vừa xem xong thông tin về tòa nhà văn phòng cho thuê nguyên căn đường D1. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về tòa nhà này hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0903 816 665 Khổng Thiên Duy. Địa Ốc Kim Quang rất mong nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ quý khách.

Kim Quang Office Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê trung tâm Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cho thuê văn phòng, tòa nhà văn phòng trên nguyên tắc tạo ra giá trị để xây dựng thương hiệu và thực hiện sứ mệnh kết nối thành công; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và là đại diện cho các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng của hơn 3.000 tòa building phủ khắp 22 quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Kim Quang Office tự hào là công ty xuất sắc trong giải pháp tìm văn phòng cho thuê phù hợp khởi đầu cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp, cũng như khẳng định đẳng cấp văn phòng trung tâm chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn trong nước, tập đoàn đa quốc gia. Hãy liên hệ với Kim Quang Office ☎ 0903.816.665 hoặc website: nhachothuehcm.net để được tư vấn thêm. Trân trọng!
 
×
Top Bottom