giaoducviet
Thành viên
- Tham gia
- 29/1/2015
- Bài viết
- 1
Nướng kiểu BBQ/nướng than
Thực hiện các bước sau:
+ Cắt rời các xúc xích
+ Đừng chọc thủng, nếu bạn không muốn làm giảm chất lượng và hương vị của xúc xích.
+ Nướng xúc xích ở nhiệt độ vừa phải, nếu lửa quá to sẽ làm cháy và nổ vỏ xúc xích.
+ Xoay/đảo thường xuyên để đảm bảo xúc xích chín đều và không bị cháy.
Trước khi nướng, bạn có thể luộc xúc xích để giữ độ ẩm, loại bỏ một số chất béo.
Nướng xúc xích bằng lò nướng
Cách dễ nhất là nướng bằng lò, xúc xích sau khi nướng có thể sẽ không được đẹp mắt
+ Điều chỉnh nhiệt độ lò ở mức 180o
+ Sử dụng giấy nướng.
+ Cắt rời các xúc xích và đặt phía trên giấy nướng, sử dụng khay đủ lớn đảm bảo xúc xích không dính với nhau.
+ Đặt xúc xích vào lò và nướng trong vòng 15 phút hoặc cho đến khi chín.
+ Đảo trong khi nướng để đảm bảo xúc xích chín và có màu nâu đều.
Luộc xúc xích
Bằng cách luộc xúc xích trước khi nướng BBQ hoặc nướng than sẽ loại bỏ một số chất béo, giữ độ ẩm và làm cho món ăn ngon hơn.
+ Chuẩn bị nồi luộc.
+ Bỏ xúc xích vào nồi và bảo đảm lượng nước vừa đủ ngập toàn bộ xúc xích.
+ Đậy nắp và đun sôi trong khoảng 10 phút. Vớt xúc xích và làm khô với khăn giấy sạch.
+ Xúc xích của bạn đã sẵn sàng để chiên, nướng hoặc rán.
Cách làm xúc xích lốc xoáy
Hiệu chỉnh bởi quản lý: