Cách chọn xưởng may đồng phục mầm non đẹp giá rẻ nhất 2021.

dongphucmamnon

Thành viên
Tham gia
26/1/2021
Bài viết
0
Các bé thường than phiền với bố mẹ rằng không thích mặc đồng phục mẫu giáo. Lí do vì sao lại vậy, may áo đồng phục giá rẻ ở đâu chất lượng? Hãy tìm hiểu cùng thế giới đồng phục UniWorld nhé.
Bố mẹ nào, thầy cô nào cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Theo một khảo sát mới nhất của Thế giới đồng phục - UniWorld với đối tượng là ba mẹ của các bé đang học các trường mẫu giáo trên địa bàn Hà Nội. Phần lớn ba mẹ đều đồng ý với ý kiến rằng: “Các con thường không thích mặc đồng phục mẫu giáo”. Vậy lý do nào đã khiến các ba các mẹ đồng tình như vậy? Hãy cùng Thế giới đồng phục - UniWorld cùng tìm hiểu nhé.

1. Chất liệu vải không phù hợp

Trong một ngày học tại trường, các bé sẽ có rất nhiều các hoạt động, vui chơi, giải trí, và trang phục sẽ là thứ ảnh hưởng trực tiếp. Các bé thường không thích mặc áo đồng phục mẫu giáo vì khi mặc chúng có thể khiến các bé có cảm giác ngứa ngáy. Cảm giác ngứa ngáy sinh ra từ đầu?

Nhà trường, vì không có chuyên môn về chất liệu đồng phục mẫu giáo, giao phó trách nhiệm cho xưởng may đồng phục mẫu giáo giá rẻ. Nhiều xưởng may, để có lợi nhuận cao, đã sử dụng những chất liệu không đảm bảo, không rõ ràng về xuất xứ. Với những chất liệu này, khi sử dụng để may đồng phục mẫu giáo giá rẻ, thường dễ gây kích ứng lên da, đặc biệt với làn da nhạy cảm như trẻ em, ít thì gây ngứa, nhiều thì gây mẩn đỏ, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

2. Form dáng không thoải mái

Trẻ em thường thích mặc những trang phục rộng rãi, thoải mái để không bị vướng víu khi chạy nhảy, vui đùa. Nhiều trường mầm non thường cố gắng để xây dựng một thiết kế đẹp, bắt mắt cho áo đồng phục mẫu giáo mà quên đi sự thoải mái cho con trẻ.

Mặt khác, đôi khi, nhà trường lại chỉ chú trọng vào sự thoải mái mà không hề để ý tới thiết kế. Các bé, đặc biệt là các bé gái, sẽ có hứng thú đi học hơn khi được diện trang phục đẹp. Có thể nói, khi đặt làm đồng phục mẫu giáo giá rẻ, nhà trường cần cân nhắc cả hai yếu tố trong form dáng là sự thoải mái và thiết kế đẹp, dung hòa chúng một cách tốt nhất.

3. Màu sắc không bắt mắt

Không giống như hầu hết người lớn, trẻ em thường thích những màu sắc tươi vui, ngộ nghĩnh, những hình ảnh hoạt hình đáng yêu. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra, màu sắc của đồng phục mẫu giáo không chỉ kích thích thị giác trẻ, nó còn kích thích não bộ giúp trẻ phát triển trí thông minh hơn.

Màu sắc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ nói chung diện mạo của áo đồng phục mẫu giáo nói riêng, nó còn có tác động đến tâm sinh lý, sức khỏe, cảm xúc, nhận thức, học tập và hành vi của một cá nhân. Đặc biệt là ở nhóm tuổi mầm non, trẻ đã bắt đầu đi học nhưng chưa có khả năng sử dụng kỹ năng đọc và viết trong giao tiếp, khi đó, màu sắc được xem như công cụ học tập cần thiết.

Nguồn tham khảo tại: https://thegioidongphuc.com/vi-sao-chon-xuong-may-ao-dong-phuc-mau-giao-gia-re-uy-tin
 
×
Top Bottom