Các bình luận trên tường bởi aikochan

 1. Armag105
  Armag105
  xin lỗi em nhiều nha . ss sẽ trả lời comment của em sau, hiện tại ss hơi bận nên chưa thể cho em một câu trả lời hoàn chỉnh . cảm ơn em nhiều lắm!
  1/12/2013 Báo xấu
 2. Armag105
  Armag105
  giờ ss trả lời em nè.....trường hợp 1 và 2 thì chắc k có j bàn cãi nữa đúng k em...chỉ riêng trường hợp thứ 3 thì ss khẳng định với em chi tiết xuyên không hoàn toàn k thừa thãi chút nào. về tính cách thời hiện đại của Ran thì chắc qua chap 1 em cũng cảm nhận được một chút rồi đúng k? Ran khi đó tuy vui vẻ, hồn nhiên nhưng lại mang trong lòng một nỗi đau âm thầm, một nỗi cô đơn k một ai có thể hiểu được, sự ám ảnh của những giấc mơ ấy khiến Ran k thể sống được một cách hoàn hảo,...còn rất nhiều chuyện nữa mà ss chưa nói ra,.....đó chính là cái giá mà Ran phải trả cho mong ước muốn trở lại dương gian, nối lại tình duyên với Shinichi....Tất nhiên sẽ có một ngày Ran sẽ nhớ lại tất cả, sự giằn xé giữa hiện đại và quá khứ là điều k thể tránh khỏi nhưng ss cũng đã nghĩ ra được cách giải quyết rồi...nhưng còn lâu lắm em à...Riêng về tính cách Ran lúc đó thì ss vẫn chưa định hình được, có lẽ ss sẽ viết theo chính cảm xúc của mình khi đó nên nếu em thấy k hợp lí chỗ nào thì nhớ nhận xét cho ss biết nha. cảm ơn em nhiều lắm.^^..
  12/1/2014 Báo xấu
 3. aikochan
  aikochan
  Hừm hừm.phức tạp quá.fic của ss đủ độ dày để thành kịch bản phim rồi đấy.^^!
  Hàng ngày em vẫn onl chỉ để chờ chap mới của ss.em thích lắm, đọc đi đọc lại và suy nghĩ rất nhiều về fic.
  Em phục tài tả cảnh của ss nhất đấy.đọc mà em tưởng tượng rõ ràng hệt như đang xem phim chứ không phải đọc truyện, thật đến từng chi tiết.
  Ak, ss ới.baoh có chap mới thế.em mong quá
  12/1/2014 Báo xấu
 4. Armag105
  Armag105
  hj...ss định hôm nay viết nhưng hiện tại bây giờ ss còn đang ngốn lại nè...trước khi viết ss luôn luôn đọc lại để lấy mạch truyện, có lúc 1 chap có lúc thì cả truyện luôn.hihi...k biết chắc khi nào nhưng sẽ sớm thôi em à. mong nhận được nhiều nhận xét của em hơn nữa nhé.:)
  12/1/2014 Báo xấu
Đang tải...
TOP