Gia đình

I. Lời nói đầu:

Đây là nơi mà mọi thành viên trong dòng họ mấy chục đời đi về sau những căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như học tập. Mọi người có thể nghĩ rằng tạo nên nhóm này là việc thừa thãi nhưng chỉ có những ai có "máu mủ ruột già" với nhau mới có thể join group. Trong nhóm không có những phòng ăn ở linh tinh, vân vân và mây mây như những nhóm khác mà chỉ có những phòng để Spam, giải đáp nhau hay phòng tư vấn giải khuây, giúp đỡ nhau. :)) Thật ra nhóm cũng khá "hoang dã" đấy. :v
Thôi, do tài văn có hạn, tôi xin ngừng lời nói đầu này tại đây để vào vấn để khác.


II. Các thành viên:

1. MiyanoMai: Thánh bão like của KSV, với tài năng chém gió không ai bằng và cách nói chuyện "nhây, lầy, bẩn, bựa" đã làm cho cô trở lên nổi tiếng trên gia đình KSV yêu dấu của chúng ta dù chỉ mới tham gia được hơn 2 năm. Sống ở Thành phố Thái Nguyên, quê nội hay ngoại gì đó ở Bắc Giang, à nhầm Bắc... Bắc Ninh :3, tam thê tứ thiếp, con cháu cả dàn và có thể nhiều hơn, giới tính mập mờ và tuổi thật cũng mập mờ không kém.

2. Chuột Móm (leader 1): "Thành viên thân thiện chuyên đi phá wall :v" đang cố gắng tìm hiểu về BTS, thích V (Kim Tae Hyung). Dân Văn do "đường đời đưa đẩy", đang dấn thân vào ngôn tình world và là mọt phim tình củm Hàn Quốc. :3 Đây là "Thành phần siêu cấp lười của xã hội. =v= Chuột quý hiếm, hãy bảo vệ và yêu thương. :3" (Nguồn: trang facebook cá nhân của Mouse Móm :3) và "A sweet mouse" - Sasaki Moriko. :3 Ngày sinh tháng đẻ là 30/12/2003. :3


3. R.I.N: tên giống từ R.I.P (ai không biết thì search gg), thích lập thông tin giả để khai báo bà con, sinh 30/2 năm 2004 hay 2005 gì đó. =) Sống ở Cần Thơ, có "vợ" là Hana-chan :3 (gọi là "vợ" vì cô thích "nằm trên" - điều này đã được kiểm chứng từ Hana-chan) =)

4. Hạ Băng Thanh: sinh năm 1996, Thành phố Bến Tre, hiện đang làm hai việc làm, có người đang mong mỏi cô phấn đấu thành chủ tịch Thành phố Bến Tre và ship cho mỗi thành viên trong gia đình một quả dừa FREE. =)) Tuy nhiên điều này vẫn khá xa vời. :3

5. Sasaki Moriko (leader 3): giỏi văn, chém fic thì thôi rồi. Hơi tưng tửng và thần kinh, thường xuyên bị dồn ép vào chân tường bằng deadline :v. Cực nhiều clone, là đứa bị Facebook block hai ba lần vì tội like quá nhiều. :3 Người xưa có câu: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Ấy thế mà với cô thì lại khác. :3 Ai muốn biết thì tự đi tìm hiểu là khác chỗ gì. :v I'm not 'rảnh'. :v

6. ShuShi Fan (leader 2): bét từ đầu đến cuối (họ hàng nội ngoại luôn là em út, lên KSV thì cũng toàn là con cháu út cả :3), ngay cả tài năng cũng chẳng có gì nổi bật. :3 Sống ở Hải Phòng. Nói chuyện "nhạt như nước biển". :)) Tính tình lúc dở lúc khùng, nếu có đắc tội xin bỏ qua cho. :3

7. Cordelia: (cỏ dell lìa(cành)) thành viên gần như (t)năng động nhất nhóm :)) reply toàn "aaa.....aaaaa" (n thừa số a với a>a+1-1 =)) và "uuuuu.....u"(n thừa số u với u như a. = )))

8. Ai-chan 9142: đây là thành viên vừa "trở về từ cõi chết" sau khi off mấy tháng trời làm cho bao nhiêu người đã thương nhớ "cả một đời (ân oán)". :v. Đã có nhiều nhà tiên tri nói rằng cô sẽ off 1 tháng, 1 năm, 10 năm thậm chí là vĩnh viễn nhưng đều thành xàm hết cmnr, cô đã comeback sau 101 ngày (chạy thận bên em). :v Thôi, dừng spam. :3 Đến phần info: cô sinh ngày 4/1, sinh năm 2004 -1+1 và ở Hà Nội. :3 Đang làm học sinh ngoài đời và sinh viên trên KSV. :)) Thuộc cung Ma Kết, thích BTS, đặc biệt là V và đọc ngôn tềnh (túm quần lại là khá giống Miss MouseMóm :v).

9. Marcynae: Tập tành vào làng bão like, hiệu suất cao, khả năng click chuột tốt. Trong 8 phút bão được 299 thông báo (perfect =))). Thanh niên hướng nội nên mười mấy năm học không có best friend, có một em trai quỷ sứ và viết văn kiên trì đến viễn tưởng (5 chap, 1 chap 1200 từ!). Tóm lại là một thanh niên hiếm hoi của xã hội thời trước, cần bảo vệ và yêu thương =))!

10. Libra Keiko: Vì mập giống Doraemon nên còn được gọi là Mèo Mon. Giới tính loạn xà ngầu =)). Là hot boy (hay girl?) quậy phá trong trường. Thích ATSM. Bệnh mất ngủ và ám ảnh công việc nặng. Là chủ hàng chục group trong Ksv mà chẳng group nào tồn tại được dài lâu =)). Là Bà Mẹ (Ông Bố?) Vĩ Đại vì có 13 bạn đời (con số này xui xẻo à nha ;))) và 5 đứa con cả trai lẫn gái (kế hoạch hóa gia đình dùm cái chụy ơi =))).

11. Hana-chan: Phương, Lợn-chan, Pig-chan, Hana-chan... là những biệt danh gắn liền với ck R.I.P, mà nói đúng hơn là công của R.I.P=)), sinh năm không rõ, chỉ nhớ rằng sinh thần là vào 24/8, nơi sống là Trái Đất, mà cụ thể hơn là nhà của thụ (đi ở rể đúng hơm? :>), cũng như ai đó, giới tính mập mờ không kém nên xin đề nghị rằng ai mà gọi anh hoặc chị thì nhớ thêm dấu ngoặc kép =)) vào nhóe. :> Theo tôi được biết, vào một ngày buồn tháng nhớ năm thương, "anh" giả zai đi tán các e xinh tươi aaa :)) nhưng cuối cùng số nhọ, bị một con les rước về nhà, dù vậy nhưng vẫn không ngăn cản ước mơ của "anh" rằng: "Vào một ngày đẹp trời trong tương lai lấy đc 1 ông ck đz soái ka ahii:)))" ("Đời không như là mơ. :v" - Mouse Móm)

12. Yukikawa Yukita: Tên thật là Đỗ Anh Thư, giới tính... nhìn tên thì biết. :3 Ngày sinh tháng đẻ là 23/3/2006, nơi ở trước kia là Bệnh viện Tử thần nay đã chuyển tới ở tại Hỏa thôn - Sao Hỏa (ặc, cái chi rứa ? :v). Đặc điểm nhận dạng là có một đầu, 2 lỗ tai; có mặt, trên mặt có 2 mắt, 1 mũi, 1 mồm; đặc biệt nhất chính là có 2 tay và 2 cái chân. (người Hỏa Tinh có khác :3). Tính cách thì phũ hết chỗ chê, lười hết chỗ nói, còn ngây thơ thì cần phải xem xét :3 (Ahihi, giống Móm ghê. :3). Sở thích gồm tất cả những việc gì có thể lười, sở đoảng là học và nói tiếng địa phương (tiếng sao Hỏa ấy mấy chế :3). Đặc biệt, Yuki cũng là mọt phim Hàn và mê giai Hàn, nhất là "oppa Song Joong Ki" :v (quả là bà cụa Móm :">)

13. Song Mỹ Nhi: Một thành viên ăn nhiều, nói lắm, quậy phá, rảnh não, cần thì bão tốc nhà tốc cửa của hội. Bỏ bê vợ chồng, con cái, chị em mà đi tận mấy tháng trời. Cô đơn quá nên về. :v Wall hay khóa, làm bao nhiêu "thính" của anh chị em không biết thả chỗ nào :v thôi đành inbox vậy. Tuy tật xấu rành rành trên kia nhưng đây là một thành phần nghiêm túc của xã hội, cần được bảo vệ và yêu thương. Do kỹ năng văn có hạn, thông tin hơi ít, tôi xin dừng. :3

14. EmyeuDC: Mặc dù là một thành viên lâu năm của gia đình nhà bão chúng ta, nhưng mama bạn này phải mời hết nước hết cái thì mới vào nhóm. :v Dân mọt sách đã đeo cái kính dày như cái đít chai bia :v (cận nặng hơn cả mẹ Móm nhà con :v), có tài lẻ (như kiểu rảnh rỗi sinh nông nổi ngồi hì hục vẽ tranh) muốn đi làm quen với ai đó thì việc đầu tiên là đập wall người ta để gây ấn tượng đã :v (trời sinh voi sinh cỏ, đúng là con gái Móm có khác :v), hủ kinh niên, tính chất troll người học của cố Mai Đập Chai, bão wall học từ Petty Yoshida. :3 Chi tiết được ta nêu rõ hơn ở phần chữ kí :3 lười kể lắm (con của Móm mà :v - Cái gì cũng đổ cho Móm là sao ? :3) Đây cũng là shipper Cải Bông trong "truyền thuyết". :v

15. maketcute: Biệt danh của bạn này là Suki, ngắn gọn hơn có thể gọi là S hoặc Sú và là dân 2k4 chính hiệu. Suki tự nhận xét về bản thân mình là một đứa đa nhân cách, dễ nổi giận, dễ kết bạn, dễ bị mua chuộc,... Sở thích của Suki là nghe nhạc, đọc sách, xem phim... Đặc biệt Suki là fan của Dĩnh Bảo ("tiểu hoa đán" Triệu Lệ Dĩnh), fan của bộ truyện "Detective Conan" và fan của Kudo Shinichi (S kun :">). Suki thuộc cung Ma Kết nha các chế. :))

16. So Jimi: Biệt danh của chế này là Tũn, ngày vô nhóm là 27/8/2018. Cô gái này "yêu những hình ảnh chibi cute phô mai que :3. Yêu văn học nhưng viết văn rất ngu :D. Thích phởn cùng tụi bạn =)). Yêu môn phượt nhưng thật ra chẳng biết phượt =)). Lây bệnh tưng tưng từ thượng tổ Mon :). Yêu thiên nhiên nhưng thích ăn thịt gà :3. Thật ra thì chẳng có gì đặc biệt đôu ;)) nói chung thì giống con dở ngừi í 8->." (không sao, Móm đây cũng như con hấp mắm mà. :3)

17. ♥Cat♥: Tên của nàng này là Cat Soái Ka (lại là một soái ka vô nhóm :3), ngày vô là 17/09/2018. Cat Soái Ka đặc biệt ở "thích nói chuyện, trêu đùa :v nhưng nhiều lúc đùa quá trớn nên hay bị người ta giận :3. Yêu văn nhưng mà kiến thức văn như là pháo xịt :v (giống má Tũn bên trên :3) Thân thiện hòa đồng trong ngoặc kép =)) (ầu, thặc thú vị :v) Cứ thử làm quen đi rồi biết :)) Người miền Bắc thích nói tiếng miền Nam :D (good :3) Rất yêu con em ruột (Yêu kiểu mà là chồng yêu vợ í) loạn luân rồi :3.........(Đầu óc hoạt động không được tích cực có gì chị em ghi hộ ạ :v)". (chong cmn xáng :3)

18. Kaka-senpai: "Là một đứa lưỡng, thích học môn Sinh đặc biệt là sinh 8. (:v) Hòa đồng thân thiện vui vẻ :'>> Mỗi khi mệt là ngồi xuống :3 Ngồi bất cứ ở nơi đâu có thể ngồi :'>> Hmm nói đến đây là cạn ngôn ròi :'<<<"

19. Yuko Kami: "Thích xem anime, đọc manga, đọc sách <3>. thân thiện, lầy nhây bựa, hiền lành trong trong ''...''. Thích học Văn và Anh ( mặc dù dốt Anh). Mún có 1 cô mèo tai cụp để nựng <3>. Bla bla bla....!!!!!!!!!! À còn nữa... mún học cùng với các bạn cũ ở cấp 1."*Nhóm sẽ lưu ý thêm các thành viên khác. Infomation trên phần #1 có thể viết không đầy đủ tất cả thành viên (tuỳ thời gian trước sau) hoặc thiếu sót vài chi tiết nên rất mong nhận được phản hồi từ mọi người. Nếu muốn thành viên có thể soạn sẵn cho mình một "tiểu sử" để chúng tôi đóng góp vào đây.III. Nội Quy Chung:

Như đã nói bên trên, nhóm này rất "hoang dã" nên hay sử dụng "luật rừng". =) Nhưng "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy" nên tôi xin phổ biến những quy định sau:

- Không gây war, nói chuyện khiếm nhã.
- Hòa đồng với mọi người.
- Be polite first.
- Được dùng teencode nhưng hạn chế sử dụng.
- Khi sử dụng từ ngữ thiếu lịch sự thì phải viết liền và không dấu (nhưng mong mọi người KHÔNG sử dụng những từ ngữ đó).
- Không dùng "Bui Hien text".
- Được phép chửi thề trong phòng mình, nhưng chỉ được phép chửi đổng thôi.
- Không có chế độ ủng hộ việc đăng status buồn hoặc chết chóc.

Nếu ai vi phạm thì sẽ phạt cảnh cáo nhưng không đuổi khỏi nhóm (ngoại trừ trường hợp RẤT nặng), nhưng tôi biết mọi người không như vậy mà :").


Tôi xin hết.
ShuShiFan - Chuột Móm - Sasaki Moriko


Ngày thành lập nhóm
14/4/2018

Đang tải...
TOP