ABC Family

*Đầu tiên, tôi xin được gửi tới các bạn lời chào trân trọng nhất! *Vỗ tay*
Sau đây tôi xin được trình bày lí do lập nhóm:
1. Vì vừa nghĩ ra ý tưởng hay
2. Muốn giao lưu, kết nối bạn bè
3. Tìm hiểu kỹ hơn về Ksv qua nói chuyện
4. Muốn hiểu rõ hơn về con người của Bạn
*Tiếp theo sẽ là phần giới thiệu về nhóm:
- Nhóm được dựng lên nhờ ý tưởng của Ka-senpai. Cô ấy muốn được gao lưu cùng bạn bè nên đã lập ra nhóm. Mọi thắc mắc xin liên hệ @Kaka-senpai các bạn sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.
*Dưới đây sẽ là các thành viên của ABC F (ABC Family):
1. #A (@Kaka-senpai): Đây là leader của nhóm và cũng là người đã lập ra nhóm này. #A luôn có một ước mơ xa vời đó chính là làm hotboy của trường :3 Nhưng điều ấy thật xa vời đối với anh :3 Anh đã được chứng nhận là Đẹp zai (Chi tiết xin vô phòng "Chi tiết về thành viên"). #A luôn mong rằng sẽ có một người vợ để cho anh chăm sóc :3 Và đó không ai khác ngoài @Mật-kun.

2. #B (@Libra Keiko): Là con mèo mập ú, vì ăn quá nhiều mỡ đây mà :v Tôi có một lời khuyên chân thành gửi tới cô :3, hãy giảm cân đi vì.........đời cho phép =)) Tôi lo cho cô vì sợ cô mập quá không ai yêu thôi =)) (Hình ảnh chi tiết qua "Chi tiết về thành viên"). Nói đôi chút về tiểu sử của #B, cô đã từng là một chàng trai khôi ngô với 13 người vợ và 5 đứa con, trong đó có 2 trai và 3 gái :3 Chậc gia đình cô rắc rối thiệt :'3 Tôi chịu thua =))

3. #C (♥Cat♥): Đây là một thanh niên "em chưa 18" của ABC F chúng ta! Với độ tuổi "thần thánh" này #C đã đạt được danh hiệu "Mẹ thiên nhiên" (Nà ní liên quan? :v??) Cô bạn này đã từng có tuổi thơ vô cùng phong phú và đa dạng =)) Liệu thanh niên này đã có vợ/chồng chưa nhỉ?? Chắc chắn là chưa rồi :3 Vì cô là ARMY mà =)) ai mà lấy phải cô là xui lắm đó nha~


4. #M (@Mật-kun): Do không tìm thấy link của bé Mật nên một mình bé là @ :'>.Vâng tôi xin được nêu một số thông tin về bé :3. Bé Mật là đồ đệ cuả sư phụ Mít "đặc". Với vẻ ngoài ngoan hiền (ngoan v~) bé đã câu được con cá Ka :3 (Thế nên bây giờ Cá là chồng của Mật "ngọt" nà <3). Nghe tổ tiên của tôi kể lại là kiếp trước Mật làm nghề bắt vịt :v (Chăn Vịt???) những con vịt mà bé Mật chăn lúc nhỏ thì dễ thưn zô zuyên lộn zô cùng nhưng khi lớn lên thì to bome :3 giống như cái não của bé zậy =))


Chúc mọi người có một khoảng thời gian tươi đẹp! Thanks <3

Ký tên

Ka-senpai
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Ngày thành lập
21/09/2018
{Chân thành cảm ơn}
 
Title
Replies
Last Post
 1. Kaka-senpai
  Trả lời:
  1
  #A
  9/12/2018
 2. Kaka-senpai
  Trả lời:
  1
  #A
  9/12/2018
 3. Kaka-senpai
  Trả lời:
  1
  #A
  21/9/2018
Đang tải...
TOP