Loverise

Lập trình lại con người, Nam, từ Nơi kết nối nhân duyên

Lượt thích: 6.787 / Bài viết: 2.282

Loverise
Tham gia:
22/12/2014
Bài viết:
2.282
Lượt thích:
6.787
Kinh nghiệm:
113
Album:
4
Ảnh:
22
Videos:
5
Giới tính:
Nam
Đến từ:
Nơi kết nối nhân duyên

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Loverise
   Xin lỗi, tôi sẽ chẳng bao h bỏ cuộc vì tình cảm của chính mình. Yêu thì tôi tiến, ko yêu thì tôi chờ. Dù điều đó có thể ko bao giờ xảy ra. Nhưng cuộc sống muôn màu, tương lai vẫn có thể trở thành hiện tại và hiện tại vẫn có thể trở thành quá khứ. Tôi tin một ngày nào đó, người tôi yêu sẽ hiểu ra điều đó và trở về với tôi. Dù @Bạn có cản tôi đi nữa thì cũng vô ích thôi. Muốn trái tim tôi quên đi 1 ng con gái thì chỉ có đầu thai mới quên được thôi. Điều đó đồng nghĩa với cái chết. Nhưng nếu @Bạn giết tôi để giúp tôi quên cô ấy thì có lẽ cả đời @Bạn sẽ ngồi bóc lịch.;v
   1. ly quoc
    ly quoc
    @Loverise cậu đừng lôi tui vào chuyện của cậu nữa.
    23:13 ngày 19/1/2017 Báo BQT
  2. Loverise
   Tôi vẫn muốn được trở về như xưa
   Tôi vẫn muốn trò chuyện với mọi người như xưa
   Được trò chuyện, được vui chơi như chúng ta đã từng làm.
   Làm sao có thể xoá đi tên một người trong kí ức
   Làm sao có thể chấm dứt được mâu thuẫn
   Mình chỉ muốn mọi thứ trở về như cũ
   Mình chán ghét cảm giác im lặng
   Chặn người khác không lí do.
   Tại sao chẳng ai có thể hiểu nổi mình
   Đúng thật, từ trên mạng hay ngoài đời thật.
   Cũng chả ai hiểu được bản thân mình.
   Buồn cũng cười, vui cũng cười
   Nỗi đau cứ chôn mãi trong trái tim
   Mã chẳng vơi đi phần nào
   Thời gian có thể xoá đi tất cả
   Nhưng tại sao đối với tôi
   Nó vẫn không xoá được.

   p/s: Một giọt nước mắt không bao giờ dập tắt được lửa mặt trời. Một trái tim sắt thép có ném vào mặt trời đi chăng nữa thì nó cũng sẽ cháy thành tro bụi mà thôi.
  3. nho
   http://kenhsinhvien.vn/topic/xa-ma-gan.543020/

   Em ơi, chỉ muốn nhắn như vậy cho bạn, em có thể gửi bằng tin nhắn riêng, còn nếu muốn đăng cho tất cả mọi người cùng đọc, em vui lòng đăng truyện đầy đủ lên nhé!

   Thân :)
   1. Siêu trộm Kaitou Kid
    Siêu trộm Kaitou Kid
    Sao Sói bấm vào link nó bảo trang web không tồn tại :-?
    7/1/2017 Báo BQT
    Loverise thích điều này.
   2. nho
    nho
    Chắc tại Nho báo cáo nên bị dọn rồi :p
    7/1/2017 Báo BQT
    Siêu trộm Kaitou Kid thích điều này.
   3. Loverise
    Loverise
    yes, do truyện đk dự thi nên chưa thể post á!
    7/1/2017 Báo BQT
  4. Loverise
   Đọc lại tn 1362 trang trên này, cảm thấy giống như đang đọc 1 câu chuyện hài vậy. Chính mình khi đọc lại những dòng tin nhắn đó, mình cũng phải bật cười. Có những lời nói mà chính bản thân mình ko tin là mình có thể thốt ra được. Giờ đây, dù mình rất buồn nhưng khi đọc lại tn đó mình lại cảm thấy nỗi buồn vơi bớt đi. Lẽ nào đó gọi là sức mạnh của tình yêu sao?
  5. Loverise
   Cuộc sống này cứ trôi đi lặng lẽ, năm đầu vào học thì bình thường, nhưng sao bây giờ cảm thấy cô đơn quá! Cứ mong ngóng tin nhắn từng ngày, nhiều lúc nhắn tin qua chỉ thấy tổng đài nt thông báo hết tiền rồi khuyến mãi. Giờ đây có lẽ mình cũng đã thành xác không hồn mà thôi. Yêu! Thật khổ! Nhưng biết làm sao đây khi tim mình vẫn mãi yêu ng ta. Hạnh phúc, vui vẻ giờ đây có lẽ chỉ là mặt nạ của nỗi buồn mà thôi. Họ vẫn cho mình là giả tạo, là lừa dối mình ư?Thế giới này có lẽ sẽ chẳng có ai hiểu mình, hiểu con người thật của mình, hiểu được trái tim của mình. Có lẽ vậy! Nhưng trái tim và linh cảm ơi, tại sao cứ phản lại lí trí, cứ sợ rằng mình sẽ mất cô ấy. Níu kéo, bám theo cx chỉ là sợ mất người mình yêu thôi mà! Tại sao @nkoc_dethuong@Siêu trộm Kaitou Kid lại ko hiểu điều đó chứ! Tại sao họ ko bao hiểu! Mình cảm thấy rất buồn. Cuộc sống giờ đây lặng lẽ và cx đã xáo trộn nhiều hơn bởi nỗi nhớ người ta. Mình là người sống hướng nội và từ khi xảy ra mâu thuẫn tình cảm, dường như mình chỉ muốn sống cô lập vs thế giới bên ngoài mà thôi. Sống một cuộc sống ko ai biết về nỗi buồn và nỗi đau trong tim. Chỉ biết giấu nước mắt ngoài sáng để giương cao nụ cười nhưng khi bước vào bóng tối lại oà khóc như đứa trẻ lên ba. Cảm xúc này biết khi nào mới giải toả được đây. :(
  6. Loverise
  7. Loverise
   Yêu một người, chấp nhận mọi sự sỉ nhục. Yêu một người, chấp nhận vứt đi lòng tự trọng của mình, cớ sao tình yêu lại chẳng được đáp trả.
  8. Loverise
   Người ta từng nói: "Mối tình đầu là mối tình chân thành nhất của đời người." Cớ sao người ta lại nói nó là giả tạo, là lừa gạt chứ. Tôi chỉ mới biết yêu thôi, chứ có yêu lần 2, lần 3 đâu mà nói là giả tạo cơ chứ! Chả ai hiểu được cảm nhận của tôi hết! :( Có lẽ nỗi đau này sẽ kéo dài cả đời. Thời gian sẽ xoá hết tất cả ư? Đối vs một ng hay vui đùa với bạn bè, thì điều đó dễ như ăn cháo. Còn đối với một kẻ xu hướng sống độc thân, ít chơi vs bạn bè, liệu thời gian có xoá hết được ko? Tôi tự hỏi: "Có bao giờ ng ta quên được những kỉ niệm ko? Có bao giờ không?". Mà tôi lại yêu một con gái chưa từng thấy mặt. Ko thấy mặt, ko thấy hình dáng thì nhớ cái gì. Chỉ có thể nhớ những kỉ niệm vui đùa trên TMG, những lần "cãi" vui và cãi thật trên ksv. Nhớ từng câu nói trên đó. Liệu có thể xoá được những kỉ niệm đó đc k hả @nkoc_dethuong?
  9. Loverise
   Chó và mèo hát nhạc rap
   Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5 và Flash.
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Giờ thì tôi đã hiểu lí do tại sao ng ta lại nói "Gái tuổi Dần lấy chồng tuổi Hợi thì sẽ chết yểu." Có lẽ ng đó không chết do khắc tuổi đâu mà là chết do bị tổn thương trái tim quá nặng đấy!

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Nơi kết nối nhân duyên
  Cung:
  Song Tử
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Đang tải...