Dương Liễu 2005

Đời không như mơ, Nữ, 13, từ Ninh Bình

Lượt thích: 109 / Bài viết: 27

Dương Liễu 2005
Tham gia:
30/7/2018
Bài viết:
27
Lượt thích:
109
Kinh nghiệm:
28
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
16/5/2005 (Tuổi: 13)
Đến từ:
Ninh Bình
Nghề nghiệp:
Học sinh

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Dương Liễu 2005
   Những người bán thân mình để leo lên vị trí cao nhất thật đáng khinh, nhưng là người có thực lực thì lại đáng khinh hơn nữa.
   1. Gió núi mùa hạMãi iu Roronoa Zoro thích điều này.
   2. Xem các bình luận trước...
   3. Mãi iu Roronoa Zoro
    Mãi iu Roronoa Zoro
    Không. Ý chị là cái câu "Người có thực lực càng đáng khinh hơn"???
    2/12/2018
    Dương Liễu 2005 thích điều này.
   4. Dương Liễu 2005
    Dương Liễu 2005
    Thì những người yếu kém thì mới dùng trò tiểu nhân như vậy. Còn người có thực lực ko chịu cố gắng thì chẳng phải càng đáng khinh hơn sao.
    2/12/2018
    Gió núi mùa hạMãi iu Roronoa Zoro thích điều này.
   5. Mãi iu Roronoa Zoro
    Mãi iu Roronoa Zoro
    À à. Hiểu :3
    2/12/2018
    Dương Liễu 2005 thích điều này.
  2. Dương Liễu 2005
   Anh giật mình khi nhìn thấy ánh mắt ấy. Ánh mắt cô giành cho anh chứa đầy sự chán ghét, thù hận và xen lẫn một chút buồn bã. Anh không nói gì, chỉ lặng lẽ quay đi. Anh có thể đổ cho là do cô khiến anh hiểu lầm, nhưng anh không muốn. Dù gì chính anh là người đã hạ thấp nhân phẩm và danh dự của cô. Anh đã làm tổn thương đến cô, anh biết chứ. Anh hận, hận chính bản thân mình ngu ngốc khi nghĩ ra cái trò ghen tuông vớ vẩn đó. Anh dành một năm làm bao nhiêu thứ để chiếm được tình cảm của cô, đổi lại cô chỉ coi anh như một người anh trai. Anh muốn có được tình yêu của cô, muốn cô ghen, nhưng trong một phút tức giận anh đã mắng chửi cô thậm tệ, khiến cô bị rèm pha là đi cướp bạn trai của người khác, để rồi cô coi anh như một người xa lạ mỗi lần gặp nhau với ánh mắt chán ghét đó. Thà cô cứ mắng chửi anh đi, còn hơn là cứ im lặng như thế này. Giờ anh chỉ ước đc như năm đó, là anh em cũng được, miễn sao được nhìn thấy nụ cười tinh nghịch của cô, được thấy khuôn mặt cau có mỗi khi bị anh bắt nạt, nhưng vẫn vui vẻ chép bài cho anh, được thấy khuôn mặt đáng yêu vô ưu vô lo ấy. Nhưng thật buồn, vì tất cả chỉ là dĩ vãng, có muốn quay lại cũng không thể quay lại nữa rồi!
   1. Gió núi mùa hạ thích điều này.
  3. Dương Liễu 2005
   Nhiều lúc muốn buông xuôi, muốn quay lại thời thơ ấu để được vô ưu vô lo. Đã quá mệt mỏi với cuộc sống này rồi. Làm sao có thể chịu được khi cứ phải nghe bọn nó nói xấu, mắng mỏ mình thậm tệ trong khi mình còn ko hiểu mình đã làm gì khiến nó bực cơ chứ! Bây giờ mới biết mình thật nhạy cảm.
  4. Dofuto21
   Làm quen! Bạn có nhiều tâm sự:)
   1. Dương Liễu 2005
    Dương Liễu 2005
    Ừm. Nơi đây như nhật ký của mình vậy đó! Mà ... bạn là con trai hả?
    5/11/2018
    Gió núi mùa hạ thích điều này.
   2. Dofuto21
    Dofuto21
    Đây là những trải lòng mà nhiều người muốn chia sẻ mà k dám viết ra thôi.
    Nói ra sẽ giúp cậu thoải mái hơn:)
    5/11/2018
  5. Gió núi mùa hạ
   [​IMG]

   Vui đêm trăng tròn nhé em!
   1. Dương Liễu 2005Chuột Móm thích điều này.
   2. Dương Liễu 2005
    Dương Liễu 2005
    Cảm ơn chị. Chị cũng thế nhé!
    30/10/2018
    Gió núi mùa hạ thích điều này.
   3. Gió núi mùa hạ
    Gió núi mùa hạ
    Lâu lâu mới chế sản phẩm, công nhận cux dc quá chứ!
    1/11/2018
    Dương Liễu 2005 thích điều này.
  6. Dương Liễu 2005
   Cậu nghịch dại, suýt nổ nhà tôi đấy, có biết không?
   1. Gió núi mùa hạ thích điều này.
  7. Dương Liễu 2005
   Có ba người 6,7,8. Một người chuyên xuất hiện trong các giấc mơ. Một người cứ gần gũi với những đứa con gái khác thì khó chịu. Một người muốn trở nên thân thiết, cứ rời xa là lại nhớ kinh khủng. Hay thật!
   1. Gió núi mùa hạ thích điều này.
  8. Mãi iu Roronoa Zoro
   Xin chào:). Bé có những dòng tâm sự khá "kinh khủng" nhỉ;)
   1. Shanny TrinhDương Liễu 2005 thích điều này.
   2. Xem các bình luận trước...
   3. Mãi iu Roronoa Zoro
    Mãi iu Roronoa Zoro
    Tất nhiên. Vì chúng ta là những người tin và dõi theo họ. Đúng không nè ;)
    24/10/2018
    Dương Liễu 2005 thích điều này.
   4. Dương Liễu 2005
    Dương Liễu 2005
    Vâng. Hihi.
    25/10/2018
    Mãi iu Roronoa Zoro thích điều này.
   5. Mãi iu Roronoa Zoro
    26/10/2018
    Dương Liễu 2005 thích điều này.
  9. Dương Liễu 2005
   Tôi có thể xem cậu là mối tình đầu của tôi không, trong khi phát hiện ra cậu thích tôi thì tôi đang thích một người khác. Cậu và người đó là bạn thân, gắn bó với tôi suốt năm lớp 6. Thỉnh thoảng tôi mơ về người ấy, và có một giấc mơ về tôi và người đó thú vị đến mức tôi lấy làm ý tưởng cho fic thứ ba của mình. Nhưng không hiểu sao khi cậu ép tôi gọi cậu là anh, tôi lại vui vẻ mà chấp nhận. Các tin đồn xung quanh tôi và cậu ngày càng nhiều. Lớp 7, tôi không xác định được tình cảm của mình. Tôi không có anh, tôi coi cậu như một người anh trai, nhưng lúc nào tôi cũng nghĩ đến cậu. Cậu tỏ tình với đứa bạn thân của tôi, tôi vẫn không có cảm giác gì, nó cũng thích cậu. Lớp 8, nhiều lí do, hai người chia tay, nhận bạn thân, tôi thấy buồn cười. Nhưng tôi thấy khó chịu khi thấy cậu nói chuyện với người con gái khác, những lúc đó tôi lại quay mặt đi. Tôi đã nghĩ hay cậu mới là người tôi thích thật sự, những người trước đó là vì nghĩ về họ nhiều nên tưởng thích vậy thôi. Cậu càng học giỏi, nhưng lại xấu tính như hồi lớp 6, nói to tự do, đánh nhau vô lí. Cậu bày tỏ yêu thương nó bằng hành động sởn gai ốc như thể đang đùa giỡn, trêu nó qua tôi một cách vô liêm sỉ, rốt cuộc vậy là có ý gì? Cậu có lẽ không biết rằng tôi thích một người thứ ba sâu đậm trong khi ghét cậu cay đắng. Cậu ấy học giỏi nhất lớp, không, nhất khối về hầu hết các môn. Một cặp cùng bàn luôn phối hợp ăn ý về tất cả các phần thảo luận, tốt bụng giúp đỡ tôi rất nhiều trong học tập chứ không khinh người như cậu. Không ngồi với nhau một tuần, cả hai học trầm hơn hẳn. Chưa bao giờ tôi nhớ một người kinh khủng đến thế. Nhớ từng lúc thảo luận bài, nhớ những lúc đi học muộn, lười ghi bài rồi nịnh nọt để mượn vở của cậu ấy. Năm nay lắm mục tiêu: học tập, thể thao, viết truyện. Mệt mỏi, tình cảm cứ phai nhạt dần, sống thu hẹp, ít giao tiếp hơn. Nhiều lần tôi muốn buông xuôi. Nếu yêu thêm nữa, chắc nổ đầu quá! Học sinh thôi đừng yêu, để không như bạn tôi khổ sở vì cậu. Tạm biệt cậu, người tôi từng thích, và ghét!
   1. Mãi iu Roronoa Zoro thích điều này.
  10. Dương Liễu 2005
   Nhiều lần tôi tự hỏi, lí do tôi sinh ra trên đời này là gì? Tại sao tôi lại là tôi? Tại sao tôi không phải là em tôi, bố mẹ tôi hay bạn bè tôi? Tại sao tôi lại là tôi? Và nếu tôi là họ, cuộc sống của tôi sẽ ra sao? Hay nếu tôi không phải là con người, thì cuộc sống của tôi sẽ cực khổ đến nhường nào.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Đời không như mơ

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  16/5/2005 (Tuổi: 13)
  Đến từ:
  Ninh Bình
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tên:
  Phạm Khải Huyền
  Trường:
  THCS Đồng Giao
  Cung:
  Kim Ngưu
Đang tải...