charm angel

Một tấm chân tình, một chén rượu say, Nữ

Lượt thích: 3.275 / Bài viết: 3.332

charm angel
Tham gia:
1/9/2010
Bài viết:
3.332
Lượt thích:
3.275
Kinh nghiệm:
113
Album:
1
Ảnh:
7
Giới tính:
Nữ
Nghề nghiệp:
Học sinh

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. charm angel
   "Army còn có 1 tên gọi khác là Edogawa Ami mà" - Trích cmt của 1 bạn Army.
   Lạy. Lần đầu t theo 1 nhóm nhạc mà hack não vậy luôn. T đọc Conan mà còn chưa thấy hack bằng nữa. Sản phẩm âm nhạc k chỉ để nghe để nhìn mà còn để suy tư ngẫm nghĩ. Theories khủng khủng khiếp luôn =))))) Mấy ông Bangtan này viết series tiểu thuyết luôn đi ạ ~O)*lucky*@};- Nói thật là nhóm này đỉnh cao thật đấy.
   1. Chuột Móm thích điều này.
  2. charm angel
   Từ ngày biết đến và theo dõi BTS tớ đã bị sốc văn hóa rất nhiều. Văn hóa fandom Kpop thật quá sức tưởng tượng. Hồi giờ đọc Conan, làm fan trong FDC, cũng biết tới war này nọ nhưng dù sao cũng chỉ dừng lại ở bash các nhân vật. Bây h coi ngta bash người thật nó thật sự khó tả lắm. Mà bash k chỉ là chê thôi đâu, còn thậm tệ hơn là viết fanfic biến thái bôi nhọ danh dự người ta nữa. Tớ có cơ hội tìm hiểu Bangtan và cảm thấy quý mến chàng Jimin của nhóm. Ban đầu cứ nghĩ chàng giỏi như vậy, đáng yêu như thế, hẳn là fandom cưng chàng nhất rồi. Và rồi chỉ qua vài ngày theo dõi thì tớ nhận ra tớ thật là sai lầm. Tớ đã sốc khủng khiếp vì k nghĩ những gì mình thấy là thật luôn. Jimin là người bị bash nhiều nhất nhóm. Và những lý do bị bash thật sự củ chuối. Bash thôi chưa đủ còn viết fic 18+ bịa đặt chuyện Jimin *** với ông chủ Bighit để được push nhan sắc và được hát nhiều @.@ Tớ sốc lắm. Sốc vì JM đáng yêu bị vùi dập, sốc vì đạo đức con người sao ngày càng tồi tệ đến thế. Hồi tớ quan tâm iKON chả có chuyện như thế đâu, hoặc là có nhưng ít. Còn BTS, có lẽ vì fan quá đông, quá cuồng. Các bạn hãy bớt bớt cuồng idol lại đi, nó chả có ích lợi gì cho các bạn cả. Các bạn càng lúc càng đi quá xa rồi. Bôi nhọ danh dự và nhân phẩm người khác là một tội ác đấy. Biết bao nhiêu người vì bị xúc phạm mà đã rơi vào trầm cảm k lối thoát. Trầm cảm có thể gây chết người. Các bạn muốn làm sát nhân không?
   1. Chuột Móm thích điều này.
  3. charm angel
   Fan Ran và fan Ai war nhau như cơm bữa nhỉ. Chủ đề mấy chục năm vẫn chưa kết thúc. Công nhận fan của các chị trâu bò thật =.=
   1. Chuột Móm thích điều này.
  4. charm angel
   Các ông các bà đừng kỳ vọng quá nhiều vào U23 VN nữa đc k? ;__; Bọn hắn áp lực lắm, đôi chân trở nên nặng nề lắm. Cứ bơ bọn hắn đi, cứ để bọn hắn đá bình thường thôi. Cứ nhìn mấy ông tuyển Đức là biết. Ngủ quên quá lâu và hậu quả ê chề thế đấy ;__; Hãy để mọi thứ xảy ra bình thường đi mà...
   1. Chuột Móm thích điều này.
  5. charm angel
   Tháng 8 có gì đặc biệt?
   Đối với t thì có:
   iKON comeback
   BTS comeback
   Conan comeback
   U23 VN comeback

   Thật sôi động =))))))
   1. Chuột Móm thích điều này.
  6. charm angel
   Si với Rô. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Tương ngộ ở phi trường :vvv T chưa bao giờ nghĩ đến couple Si Rô cho đến khi các cô gái bắt đầu xem bóng đá =))))) Văn hoá Hường quắc hường phấn nghiệm quá sâu sắc. Nhưng t lại thích =))
   1. Chuột Móm thích điều này.
  7. charm angel
   Mà sao Messi già nhanh thế nhỉ nhìn tưởng bằng tuổi Maradona :((( Nhìn như Robinson ngoài đảo hoang :(((((((((
  8. charm angel
   T cảm thấy bắt đầu thương thương Messi lùn hơn một chút rồi =))) Khổ. Mất phong độ có vài trận mà bị chửi như chửi con. Fan M10 lẫn CR7 đều cơ hội như nhau =))) Cầu cho 2 đội vượt qua knock out để tứ kết chúng ta có Mr. Si Rô tình thương mến thương =))
  9. charm angel
   Một mùa W.C. mà thấy hầu như đội kèo dưới nào cũng đá hay hơn kèo trên =)))
   1. A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
  10. charm angel
   Ta nên tự hào vì BTS là người châu Á chứ, cứ suốt ngày chì chiết chê bai nhóm là ntn :)) Giỏi quá cũng khổ. 1 đứa nonfan như t, qua đợt comeback này cảm thấy nhóm đang nằm ở 1 đẳng cấp khác xa với Kpop rồi.
   1. A. S. KIBI 14131, MounockyChuột Móm thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  The Truth is always only one

  'Chỉ có điều, tôi không thể hiểu, có hiểu cũng không thể cảm thông, cho lý do để một người giết một người...'

  - Shinichi -

  'Vì Pandora không biết có gì trong hộp nên mới mở ra. Nếu biết bên trong hộp có gì trước khi mở ra thì sẽ chán lắm!'
  - KID -

  [​IMG]

  'Ngốc, biết có gì trong hộp trước khi mở ra mới là thám tử...'
  - Conan -

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tên:
  Rin
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Đang tải...