charm angel

Một tấm chân tình, một chén rượu say, Nữ

Lượt thích: 3.496 / Bài viết: 3.335

charm angel
Giới tính:
Nữ
Nghề nghiệp:
Học sinh
Hoạt động gần đây:
15:52 ngày 17/1/2019
Tham gia:
1/9/2010
Bài viết:
3.335
Lượt thích:
3.496
Kinh nghiệm:
113
Album:
1
Ảnh:
7

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. charm angel
   Có vẻ như ngoài chờ spoiler raw của Conan ra thì bây giờ t còn phải chờ spoiler chờ bản dịch của Bangtan Universe nữa sao :]]] T nghĩ thời gian này Bighit tập trung vào nhóm mới, bên cạnh đó sản xuất truyện tranh về Bangtan để kiếm thu nhập. Một đứa k biết gì về tiếng Hàn như t thì chỉ thích mấy mẩu highlight reel thôi :"< Nhìn tranh mỏi mắt =.=
   1. Chuột Móm thích điều này.
  2. charm angel
   Biết danh De Gea đã lâu giờ mới hiểu tại sao ổng là thủ môn số 1 thế giới. Trong một hiệp đấu cản được 11 quả thật là dã man =))) Are you even human =))
   1. Chuột Móm thích điều này.
  3. charm angel
   Ngày 12/1 với khá nhiều sự kiện
   VN vs Iran, thương mấy ông không thể tả
   Conan ep 928 bùng nổ, ShinRan Yaiba lẫn Kid kéo nhau lên top trend thế giới
   BTS Nagoya và mái tóc hồng đào của chàng thơ

   Twitter fb t sắp loạn cả lên =.=
   Anw vẫn là xót cho mấy ông tướng áo đỏ nhà ta. Thắng hay thua cũng được. Sức khỏe các ông là quan trọng hơn bất kỳ điều gì. Ai dám chửi các ông thì kệ bà nó đi. Care làm quái gì :]]] Xem các ông đá mà tôi tự hào còn không hết. Iran nó từng cầm hòa và cản được quả pen của CR7 đấy :]]]
   1. Chuột Móm thích điều này.
  4. charm angel
   Sắp lên thớt rồi. Cuộc đời t sắp sang một trang mới rồi. All or nothing.
   1. Chuột Móm thích điều này.
  5. charm angel
   Hwan nhà iKON và Min nhà BTS, hai nhân vật mà mỗi khi nhóm công khai video dance practice là ô comment toàn réo tên hai bạn ý. Đặc biệt là bạn Hwan lùn, bạn vốn là nhảy chính nhưng tại vì hát hay quá nên giờ thành hát chính, nhưng người ta vẫn không rời mắt khỏi bạn khi nhìn bạn nhảy... Cuộc đời bạn quá buồn khi debut ở YG. T k phủ nhận YG có công gây dựng nhóm, nhưng rốt cuộc lại không đủ nhiệt thành để nuôi dưỡng nhóm đi lên, dẫn đến tài năng bị chôn vùi. Giờ nhắc đến iKON, ít ai biết được tên thành viên trong nhóm, cùng lắm là biết B.I Bobby. Còn lại thì ai quan tâm lắm mới biết hết tên cả nhóm. Dàn vocal hát hay màu giọng đẹp thì lại không push gì cả. Nhìn sang BlackPink mà thấy chạnh lòng luôn. iKON có hit quốc dân rồi, các ông hãy đầu tư làm MV làm nhạc cho nhóm đi, đừng lãng phí tài năng nữa. Giờ một mình Jennie cũng nổi tiếng hơn cả cái tên nhóm iKON luôn rồi đấy.
   1. Chuột Móm thích điều này.
  6. charm angel
   ShinRan hẹn hò từ hồi ra manga chap 1000 mấy rồi mà sao giờ chuyển thể sang anime mới bắt đầu hot nhỉ =))) Chứng tỏ ngta coi anime nhiều hơn manga chăng :v Hồi ra chap 1004 đúng là rất hot trong cộng đồng fan nhưng báo chí không biết nhiều. Giờ tự nhiên truyền thông làm ầm ầm, hai ẻm lên báo ngập fb :v Một con shipper ShinRan từ thời chẻ châu như t cảm thấy thật mãn nguyện :)))
   Nhớ ngày nào còn bị chê ship ShinRan là quê mùa lạc hậu.
   T cũng nhớ ngày nào Bangtan bị chửi là một đám quê mùa thích mộng tưởng.
   Thời gian trôi đi nhanh quá, đúng là chẳng ai nói trước được tương lai :"]]
   1. Chuột Móm thích điều này.
  7. charm angel
   Đôi khi một trận thua lại khiến cả đội chỉnh đốn tốt hơn. Chúng ta còn cơ hội mà. Các cậu cứ cố hết sức mình. Mãi thương các cậu.
   1. Chuột Móm thích điều này.
  8. charm angel
   Sau mỗi trận thua là một loạt hlv online nhà phê bình online mọc lên như nấm. Thua thì buồn thật nhưng cũng là một cơ hội lọc fan nhé. Nhiều khi t cũng muốn mấy ông nhà báo phóng viên xuống mặt đất giùm t cái đi. Nhất cử nhất động của cầu thủ đều phơi hết lên TV là ntn. Hồi U23 có ai quan tâm đâu mà vẫn bùng nổ. Giờ thua một trận rồi, bớt viết lách đưa tin về họ giúp cháu đi ạ :"( Mấy bác có sợ vì mấy bác mà cầu thủ họ chưa xuống mặt đất k? Cổ vũ thì cổ vũ chứ thấy ai cũng kỳ vọng quá, t lo cho an nguy của toàn đội lẫn ban huấn luyện nếu lỡ xảy ra điều gì #.#
   1. Chuột Móm thích điều này.
  9. charm angel
   "One day, I may forget the lyrics to all BTS' songs, every update on them, or even stop stanning them all together, but I will never forget the impact these boys have had on my life. They have changed my life for the better, my days are so much happier with them in it. Even if they disband in the future, they will always be ARMYs singers and they will always be in our hearts. BTS will be an important chapter in our lives, they will be our most beautiful moment in life."

   Chỉ là một cái cmt rất hay trên youtube mà mình muốn copy lại thôi :")))
   1. Chuột Móm thích điều này.
  10. charm angel
   Mỗi mùa bóng đá là t lại tiếp tục lo lắng cho mấy ông cầu thủ mình =.= Báo đài đưa tin nhiều quá. Mấy ông vững vàng nhé.
   1. Chuột Móm thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  The Truth is always only one

  'Chỉ có điều, tôi không thể hiểu, có hiểu cũng không thể cảm thông, cho lý do để một người giết một người...'

  - Shinichi -

  'Vì Pandora không biết có gì trong hộp nên mới mở ra. Nếu biết bên trong hộp có gì trước khi mở ra thì sẽ chán lắm!'
  - KID -

  [​IMG]

  'Ngốc, biết có gì trong hộp trước khi mở ra mới là thám tử...'
  - Conan -

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tên:
  Rin
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Đang tải...
TOP