charm angel

Một tấm chân tình, một chén rượu say, Nữ

Lượt thích: 3.257 / Bài viết: 3.329

charm angel
Tham gia:
1/9/2010
Bài viết:
3.329
Lượt thích:
3.257
Kinh nghiệm:
113
Album:
1
Ảnh:
7
Giới tính:
Nữ
Nghề nghiệp:
Học sinh

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. charm angel
   Ta nên tự hào vì BTS là người châu Á chứ, cứ suốt ngày chì chiết chê bai nhóm là ntn :)) Giỏi quá cũng khổ. 1 đứa nonfan như t, qua đợt comeback này cảm thấy nhóm đang nằm ở 1 đẳng cấp khác xa với Kpop rồi.
   1. A. S. KIBI 14131, MounockyChuột Móm thích điều này.
  2. charm angel
   Giờ thì tôi đã hiểu tại sao HAGL lại nhiều fan đến vậy :)) Ở HAGL t thấy đâu đó hình ảnh của U23. Tinh thần chiến đấu tuyệt vời :")
   1. Chuột Móm thích điều này.
  3. charm angel
   Chuyện Haibara thích Shin là quá rõ ràng, k hiểu sao đến giờ vẫn có người chối =)) Haibara là một người con gái thẳng, bình thường, k thích mới là có vấn đề ấy =))) Chỉ là k biết hiện tại cô ý còn thích nữa k nhưng chắc chắn là đã từng có rung động, thậm chí rung động rất nhiều. Đến thứ chính Hattori Heiji còn có ít nhất 2 cô gái theo đuổi (Kazuha và Momiji) thì k lẽ main như Shin chỉ có mỗi Ran thương thầm nhớ trộm thôi sao :))) (K tính Ayumi vì tuổi tác chênh lệch khá lớn.) Trong đó Momiji chỉ là vai phụ, ngay từ đầu đã đc sắm vai phản diện nên bị fan ném đá k thương tiếc =)) Nhưng người ta vẫn công nhân là Momiji thích Heiji. Còn Haibara là nữ thứ, thông minh, xinh đẹp, là nhân vật chủ chốt trong truyện. Với 1 vị trí vai trò quan trọng như vậy thì chuyện cô ấy yêu nam chính nó khá là nhạy cảm, vì nếu tác giả muốn thì có thể tác hợp hai người bất cứ lúc nào. Cũng vì thế mà fan ShinRan lẫn fan only Haibara luôn ra sức phủ nhận tình cảm mà Hai dành cho Shin. Fan ShinRan thì k muốn Shin dính dáng đến người con gái nào khác, còn fan only Hai thì k muốn idol của mình khổ vì yêu đơn phương. Vì thế nên bây giờ trừ fan ShinAi ra thì chẳng ai muốn công nhận Hai yêu Shin cả, mặc dù là cô ấy yêu thật :")
   1. A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
  4. charm angel
   Hoàng Anh Gia Lai cứ thấy đáng yêu quá
   Huhu con gái xem bóng đá nó là như thế đấy =]] Con trai đừng có ý kiến nhóe nhóe =)))))))

   Tại sao bây giờ t mới thấy Công Phượng đá hay..... Mặc dù phong độ hơi bất ổn thật nhưng cứ bật chế độ là hơi bị đỉnh =)))))))
   1. A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
  5. charm angel
   Lúc thì bảo đạo TTB, lúc thì bảo đạo MT. Mệt mỏi thật. Đã biết sẽ có ngày hôm qua và Chuyện như chưa bắt đầu vốn đã giống nhau từ lâu rồi. Rốt cuộc là ai đạo ai? Rốt cuộc là giờ ta có đến 3 bài có giai điệu như nhau. 2 bài ra sau thì 2 bài đó đạo. Vậy nhé :))) Làm gì có chuyện đạo đến 2 bài mà vốn dĩ 2 bài đó đã giống nhau từ trước rồi =)) T cũng bất ngờ vì trước giờ chả ai để ý 2 bài đó giống nhau. Lần đầu nghe là đã thấy giống r. Nói cho vui chứ t cũng chả biết ai giống ai trước, cũng chả biết có phải gọi là đạo hay k :)) Khái niệm đạo nó mơ hồ lắm, ranh giới giữa đạo với k đạo nó cũng mong manh lắm.
   1. A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
  6. charm angel
   [ Tâm sự bình dân ]

   Tui là người đơn giản. Nhạc ai hay thì nghe, k hay thì thôi, chả quan tâm người hát là ai, xuất thân từ đâu, nhân cách tốt hay xấu. Dạo này một số bạn trẻ VN nghe nhạc với tư duy mệt mỏi quá. Nghe nhạc mà cứ phải soi mói từ tiểu tiết này đến tiểu tiết nọ, có một bài hát/MV thôi mà các bạn cmt bảo giống cả trăm bài. "Ơ sao bài này nghe giống bài X thế?" "Ê t nghe thấy na ná bài Y." "Còn tao thì thấy nó y chang bài Z." "Bài này đạo bài ABC là cái chắc!!" Buồn cười. Sao k nghĩ các bài ấy từ đầu đã giống nhau mà đến bài của người Việt mình làm ra thì lại auto cho người Việt mình đạo thế nhỉ........ Nhất là một bộ phận fan Hàn cứ thấy nghệ sĩ Việt ra một sản phẩm nào màu sắc tương đồng một chút là nhảy vào cắn xé như chưa bao giờ được cắn xé. Còn lúc mấy bài hát của idol Hàn bị nghi đạo nhái các thứ thì bắt đầu khóc lóc kêu oan :"333 Sao mà phân biệt đối xử giữa idol Hàn với idol Việt Nam dữ dậy...........

   Vụ DKL thì tui k bàn tới vì tui thấy vụ này khá lằng nhằng và bản thân bài hát mà ổng sáng tác có cảm giác khá là chắp vá thật. Những ca khúc "có cảm giác đạo" ở mức cao thế này thì các bạn soi mói là đúng, vì nó liên quan trực tiếp đến quyền sở hữu trí tuệ con người. Còn mấy ca khúc chỉ dừng lại ở mức tương đồng, mang tính học hỏi thì thôi các bạn ạ. Trên đời có hàng triệu bài hát. Các bạn chừa cho người ta đường sống với. Idol Hàn học hỏi USUK chả ai nói gì, đến lúc người Việt học hỏi idol Hàn 1 chút thì lại bị ném đá tơi tả. Trời ơi là trời, mấy bạn có phải người VN không dậy.............

   Từ bóng đá đến âm nhạc, chỉ thấy sính ngoại và sính ngoại. Sính một cách trực diện và khá là không nghiêm túc.
   1. A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
  7. charm angel
   Xuân Trường ghi bàn toàn siêu phẩm thế này...
   Càng ngày càng thích bạn ý.
   Đạp lên dư luận mà sống nào các cậu ơi ~~~!!!
   1. A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
  8. charm angel
   Chúc mừng sinh nhật, tình đầu đẹp đẽ, tình nhân không bao giờ cưới của tôi. Kudou Shinichi.

   Chúc anh một đời bình an, hạnh phúc.

   [ Bé người yêu đơn phương không bao giờ chịu nhỏ tuổi hơn anh ]
   1. Mounocky, LinhhCutee, Chuột Móm2 bạn khác thích điều này.
  9. charm angel
   Sinh viên là tầng lớp bị đàn áp hành hạ k thương tiếc :v Giảng viên sắp lịch trùng giờ học của sinh viên, giảng viên đi trễ, giảng viên chấm bài trễ, giảng viên cho điểm theo cảm xúc cá nhân,... giảng viên luôn luôn đúng. Cứ là giảng viên thì sẽ auto đúng. Còn sinh viên bị ảnh hưởng thì giảng viên cho đó là việc hiển nhiên. Giảng viên quên mở học phần thì sinh viên phải tự đấu tranh để có lớp để học. Sinh viên chẳng bao giờ làm đúng cả chỉ có giảng viên là luôn làm đúng thôi :"3 Hãy tận hưởng cuộc sống thời phổ thông đi bởi vì lên đại học ta phải chấp nhận với những quy luật vô lý mà nhà trường ngầm đặt ra. K đánh đồng tất cả trường đại học nhưng những người xung quanh tôi đều phải trải qua những chuyện như thế.
   1. Mounocky, A. S. KIBI 14131Chuột Móm thích điều này.
   2. Hạ Băng Thanh
    Hạ Băng Thanh
    Cậu ra trường chưa?
    4/5/2018
    Mounocky, Chuột Mómcharm angel thích điều này.
   3. charm angel
    charm angel
    Chưa cậu ạ. Đang còn xét tốt nghiệp ^^ Cậu thì sao rồi?
    4/5/2018
   4. Hạ Băng Thanh
    Hạ Băng Thanh
    Hehe tớ đang thực tập và chờ xét tốt nghiệp :D.
    5/5/2018
    charm angel thích điều này.
  10. charm angel
   Hết Xuân Trường rồi tới Bùi Tiến Dũng (01) :")) Xã hội bây giờ trở mặt nhanh thật :) Bây giờ có đứa bảo BTD chẳng có tài cán gì, chẳng qua bắt đc vài quả pen của mấy đội làng nhàng, k có gì nổi bật. Ok :) Tôi sợ thế giới này quá. Mà không, tôi sợ chính dân tộc của mình.

   Chuyện nào ra chuyện đó. Chuyện cậu ấy làm thì cậu ấy tự chịu trách nhiệm cho mình. Mình k phán xét cậu ấy đúng hay sai vì mình k phải người trong cuộc. Nhưng đừng vì mấy câu chuyện này mà phủ nhận toàn bộ công sức của cậu ấy. Nhìn lại đi, ngày đó là ai đã lăn xả hết mình vì màu cờ sắc áo? Dù có thế nào thì Dũng cũng góp công lớn mang tự hào về cho đất nước. Còn các bạn, những người chì chiết cậu ấy, đã làm được gì để đất nước rạng danh chưa? Các bạn đi đá World Cup luôn đi cho nó đẳng cấp nhé :)
   1. A. S. KIBI 14131, LinhhCutee, Mounocky1 bạn khác thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  The Truth is always only one

  'Chỉ có điều, tôi không thể hiểu, có hiểu cũng không thể cảm thông, cho lý do để một người giết một người...'

  - Shinichi -

  'Vì Pandora không biết có gì trong hộp nên mới mở ra. Nếu biết bên trong hộp có gì trước khi mở ra thì sẽ chán lắm!'
  - KID -

  [​IMG]

  'Ngốc, biết có gì trong hộp trước khi mở ra mới là thám tử...'
  - Conan -

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Họ tên:
  Rin
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Đang tải...