Zui zui

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi tuanlonght, 6/12/2010. — 1.687 Lượt xem

 1. tuanlonght

  tuanlonght Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Zui zui

  Ba con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: "Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người." Con chuột thứ hai: "Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo." Con thứ ba rút ngay điện thoại ra: "Mèo à, số 10 Lê Lợi à? Chờ tao đến anh em mình uống rượu rồi đi lắc nhé!"

  Một cậu bé viết thứ cho ông già Noel trong ngày lễ giáng sinh....
  Kính gửi ông già Noel!
  Xin ông hãy thương xót cho con, một cậu bé tội nghiệp , cô đơn ... Xin ông hãy gởi đến cho con một người em để con được hưởng tình yêu thương gia đình trong mùa giáng sinh này.........
  Và đây là bức thư trả lời ông già Noel trả lời :
  Con thân yêu!
  Ta rất hiểu tấm lòng của con. Vì vậy, con hãy gửi mẹ con đến nhà ông, điều ước của con sẽ thành hiện thực... Và đây là địa chỉ của ông ........ Mong chờ hồi âm càng sớm càng tốt.
  Thân ! Già Noel

  Khi đất nước đang trong cảnh thực dân, nhiều chiến sĩ đã phải hi sinh khi đang làm nhiệm vụ.
  Một hôm anh chiến sĩ đang làm nhiêm vụ thám thính tình hình ở chốt của địch vô tình anh bị tên Đại Tá của Pháp phát hiện và truy đuổi. Đang lúc nguy cấp anh chiến sĩ nghỉ bụng rất nhanh :"Bây giờ mà chạy về căn cứ thì sẽ bị lộ chết cả đám ,không được" anh chiến sĩ đưa mắt nhìn quanh 1 vòng và thoáng thấy không xa có 1 làng Thượng (dân tộc). Tức tốc anh liền băng rừng để tránh sự chú ý của tên Đại Tá đang truy đuổi anh, trong chốc lát anh đã đến đc làng Thượng gặp được Già Làng và Già Làng đã chỉ chổ cho anh chiến sĩ chổ "nấp" .Đến khi tên Đại Tá tới cũng gặp Già Làng và bắt Già Làng khai ra anh chiến sĩ :
  - "Mày đã giấu thằng bộ đội ở đâu?"
  Tất nhiên là Già Làng không khai .Sự im lặng của Già Làng khiến tên Đại Tá rất tức tối và đã bắt nhiều người trong làng ra giết chết trước mặt Già rồi đốt nhà của dân trong làng, chỉ còn trơ trọi vài mái lá nhỏ đã được soát kỹ với mấy đống rơm khô. Không lay động được Già Làng tên Đại tá cho đốt luôn nhà Rông của Già và cất tiếng rất lớn :
  - "Tao hỏi mày lần nữa mày giấu thằng bộ đội ở đâu ?,không nói tao giết mày"
  Đang trong cơn tức giận vì mất nhà Rông nhưng Già Làng vẫn cương quyết không chỉ cho tên Đại tá biết :(Giọng người dân tộc nói tiếng Kinh)
  - "May có băng tao chêt tao cung không khai anh bô đôi núp trong đông rơm đâu!!"
  :KSV@05:
    2. salem_ttp

  salem_ttp Salem... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/9/2010
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  74
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường cao đẳng Y tế Thanh Hoá

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...