Yêu lầm...!

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi h0ang_gja, 28/3/2011. — 1.074 Lượt xem

 1. h0ang_gja

  h0ang_gja Thành viên mới

  Yêu lầm...!

  Trong cái nắng yếu ớt của 1 ngày cuối thu, 2 hàng cây ven đương đang oằn mình bảo vệ những chiếc lá xanh cuối cùng trước những cơn gió lạnh đầu mùa. Cơn gió ấy làm tôi thấy lòng mình se lại, cái rét như đi thẳng vào tim...tâm hồn xao động những chiếc lá kia bị cuốn đi theo gió. Mình tôi giữa dòng người đang hối hả lúc tan tầm, tôi thấy mình thật nhỏ bé và cô đơn quá. Gánh nặng tâm hồn đè lên đôi chân đã quá ư mệt mỏi làm tôi không muốn bước tiếp....:KSV@18::KSV@18::KSV@18::KSV@18::KSV@18:
  Cứ ngỡ thời gian sẽ là phương thuốc làm lành mọi vết thương. cứ ngỡ thời gian sẽ làm mờ đi những cuốn phim dài chứa đựng những kỉ niệm về về em, cữ ngỡ...cữ ngỡ.... Nhưng, tôi đã lầm. Thời gian chỉ chứng tỏ 1 điều : Tôi không thể quên được em....Tiếc cười ấy vẫn in hằn trong tâm trí tôi, ánh mắt ấy vẫn khiến trái tim tôi loạn nhịp. Gặp e trong 1 buổi chiều muộn nơi con đường này, những xúc cảm vẫn như lần đầu gặp e, tôi hiểu rằng trái tim tôi chưa hề hết yêu e.:KSV@17:
  Vẫn biết những nỗi đau tôi gây ra là không thể tha thứ. và thật sự đến giây phút này, việc e có tha thứ hay không cũng không còn quan trọng với tôi nữa. Tôi hiểu rằng e không hiểu được vì sao tôi làm vậy. Những nỗi đau, giờ đây chỉ mình tôi chịu, e cứ bước về phía trước, về phía có hạnh phục thật sự mà e cần. Tôi sẽ nhìn e từ xa và thầm cầu mong hạnh phúc sẽ tìm đến với e...Chúc e hạnh phúc
   


  KennY nGốzphithuongkaka thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP